download MailStore Home  13.0.0.20045

MailStore Home

  13.0.0.20045

Download MailStore Home - Quản lý tài khoản Email

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/07/2020

MailStore Home là một ứng dụng hiệu quả giúp bạn quản lý tài khoản email của mình một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Với nhiều thanh công cụ hữu ích, ứng dụng này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Quảng cáo

Nếu bạn cài đặt quá nhiều tài khoản trên nhiều trình duyệt thư như MS Outlook, Windows Live Mail, Mozilla Thunderbird,… sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc quản lý chúng. Vậy thì MailStore Home sẽ là ứng dụng hữu ích giúp bạn việc đó. Nó sẽ gom thư từ các ứng dụng này về một nơi để tiện quản lý.


Tính năng mới của MailStore Home phiên bản 10.0.2.12254:

MailStore Home là ứng dụng quản lý tập tin đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể loại bỏ hay xóa các thư mục này nếu nó không cần thiết. Mailstore Home còn bỏ qua thư rác, thùng rác của bạn, và thư mục rác theo mặc định. Nó cũng tự động bỏ qua các thư trùng lặp trước khi về hòm thư của bạn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm những bức thư điện tử qua hai thanh công cụ bên trong và bên ngoài với các thông tin chi tiết về ngày tháng, nội dung cũng như các file đính kèm với MailStore Home.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu các truy vấn chạy lại vào một thời gian sau đó, và nhập từ tìm kiếm Boolean. Khi các tin nhắn đã được tải về, bạn có thể tùy chọn trình quả lý như mở hay xuất, thậm chí có thể trả lời cac thư lưu trữ web  trong hộp. Sau khi lấy các tin nhắn, bạn sẽ thấy các tùy chọn quản lý như mở, tiết kiệm và xuất khẩu. Bạn thậm chí còn có thể để trả lời thư lưu trữ web thông qua trong hộp chưa có mặt trong diễn đàn của bạn - chỉ là bệnh nhân.

MailStore Home sử dụng rất đơn giản ngay cả trong lần đầu tiên. Bạn chỉ việc đánh dấu chọn Create a new e-mail archive trên hộp thoại MailStore Home Configuration và nhấn OK. Giao diện chính của MailStore Home xuất hiện với sáu tính năng chính. Và bạn chỉ cần chọn Start là đã có thể chuyển đổi qua lại giữa các tính năng này.

Các tính năng chính MailStore Home :
 
- Archive E-mail : Lưu trữ email từ nhiều tài khoản, ứng dụng như: Microsoft Outlook, Microsoft Exchange, AVM Ken! Mailbox, Mozilla Thunderbird, Mozilla SeaMonkey, Windows Mail, Windows Live Mail,… và các tài khoản thư điện tử Gmail, IMAP Mailbox, POP3 Mailbox,…

- Search E-mail : Chức năng tìm kiếm email cung cấp khá nhiều tùy chọn tìm kiếm nâng cao, giúp việc tìm thư nhanh hơn, chính xác và hiệu quả hơn.Bạn có thể tìm được thư trong hộp thư đã được tải về hoặc từ các tài khoản email với đầy đủ thông tin như ngày tháng, nội dung và các file đính kèm

- Export E-mail : Bạn hoàn toàn có thể chuyển thư từ MailStore Home sang ứng dụng khác

- Backup to CD or DVD, Backup to HDD or USB : Lưu thư lên CD hoặc DVD, ổ cứng/USB. Giúp bạn có thể lưu trữ chúng một cách hiệu quả, nhất là những file hình ảnh hoặc âm thanh.

- Administrative Tools : Nhóm công cụ quản trị với bốn mục tương ứng với bốn chức năng cấu hình MailStore Home, gồm:

- E-mail and Settings: Xem đường dẫn và nội dung bên trong thư mục lưu trữ thư, bạn chỉ việc nhấn nút Show in Windows Explorer để xem. Tại thư mục lưu trữ, bạn có thể thực hiện việc sao lưu thủ công bằng cách chép lại toàn bộ thư mục Data.

- Free Unused Disk Space: Chức năng này giúp làm sạch MailStore Home khi người dùng xóa đi một lượng thư lớn, từ đó giảm dung lượng lưu trữ một cách tối đa.

- Search Index: Trong quá trình tìm kiếm, MailStore Home sẽ tạo các Index (chỉ mục) nhằm tăng tốc độ tìm thư. Trong trường hợp các Index có vấn đề, làm chậm hoặc mắc lỗi khi tìm kiếm, bạn chỉ việc nhấn Rebuild Index để tạo lại các Index.

- Search Attachment Contents: Chức năng này cho phép bạn lọc định dạng file đính kèm khi tìm kiếm.
 

 Liên kết tải về - [10.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MailStore Home được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mailstore home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MailStore Home 13.0.0.20045


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá