download Disk Doctors Smart Email Backup 1.0.0

Disk Doctors Smart Email Backup

 1.0.0

Download Disk Doctors Smart Email Backup - Sao lưu Email Outlook

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/11/2013

Disk Doctors Smart E-mail Backup là công cụ đem lại cho người dùng khả năng di chuyển và sao lưu email Outlook và các tác vụ. Đặc biệt, Disk Doctors Smart E-mail Backup tích hợp nhiều tính năng phục vụ tất cả các nhu cầu sao lưu cả người dùng.

Quảng cáo

Disk Doctors Smart E-mail Backup là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể sao lưu email Outlook và các tác vụ khác hiệu quả chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bởi vậy Disk Doctors Smart E-mail Backup được mọi người dùng ưa chuộng vì dễ dàng sử dụng.

Nhờ Disk Doctors Smart E-mail Backup bạn có thể di chuyển và sao lưu email Outlook và các tác vụ của nó. Đặc biệt, Disk Doctors Smart E-mail Backup giúp người dùng di chuyển sao lưu từ các phiên bản Microsoft Outlook cũ sang phiên bản mới hay chính là sao lưu email Outlook từ Windows XP/Vista sang Windows 7.

Ngoài ra, Disk Doctors Smart E-mail Backup được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Hơn nữa, công cụ hỗ trợ sao lưu E-mails, folders, contacts, calendar, journal entries, tasks, notes, RSS feeds, settings, E-mail accounts, message rules, junk e-mail lists và signatures với tốc độ nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Disk Doctors Smart E-mail Backup là công cụ vượt trội so với các công cụ cùng loại và tương thích với hầu hết hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ Disk Doctors Smart E-mail Backup:

- Khả năng di chuyển và sao lưu email Outlook và các tác vụ.
- Di chuyển sao lưu từ các phiên bản Microsoft Outlook cũ sang phiên bản mới hay chính là sao lưu email Outlook từ Windows XP/Vista sang Windows 7.
- Hỗ trợ sao lưu E-mails, folders, contacts, calendar, journal entries, tasks, notes, RSS feeds, settings, E-mail accounts, message rules, junk e-mail lists và signatures.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.
- Tương thích với hầu hết hệ điều hành của hệ thống.
 Liên kết tải về - [8.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Doctors Smart Email Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk doctors smart email backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disk Doctors Smart Email Backup 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá