Phần mềm - CHẠM MÀN HÌNH TỰ ĐỘNG

6 phần mềm liên quan tới "chạm màn hình tự động" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

OP Auto Clicker cho iOS

Chạm màn hình tự động trên iPhone, iPad

OP Auto Clicker cho iOS là ứng dụng Auto Click màn hình tiện lợi và mạnh mẽ dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Với khả năng giúp người dùng thực hiện các thao tác nhấp và vuốt trên màn hình iPhone và iPad một cách tự động, OP Auto Clicker cho iOS là một công cụ không thể thiếu cho những người sử dụng yêu thích tự động hóa và tối ưu hóa trải nghiệm của họ trên các ứng dụng và trang web khác nhau.

Tags: thao tác chạm màn hình tự động nhấn màn hình tự động download op auto clicker cho ios bản mới

30
lượt tải

5/5
Download

OP Auto Clicker cho Android

Chạm màn hình tự động theo tập lệnh

OP Auto Clicker cho Android là một ứng dụng đột phá với khả năng tự động nhấp màn hình, mang lại sự tiện ích vượt trội cho người dùng điện thoại Android. Được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, OP Auto Clicker cho Android giúp tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng thiết bị di động, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức.

chạm màn hình tự động

Tags: auto click Android tự động nhấp màn hình download op auto clicker cho android free

30
lượt tải

5/5
Download

Click Assistant

Click màn hình tự động
Click Assistant là ứng dụng Auto Click cho Android giúp bạn sử dụng thiết bị Android thuận tiện và nhanh chóng, đặc biệt là khi chơi game hay sử dụng các chương trình khác. Click Assistant giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các công việc có tính chất lặp đi lặp lại nhàm chán, tăng hiệu quả chơi game. chạm màn hình tự động

Tags: nhấp màn hình tự động tự động click màn hình download click assistant bản mới

118
lượt tải

3/5
Download


Droid Automation

Ứng dụng thiết lập nhấp màn hình tự động cho Android
Droid Automation cho phép bạn thực hiện các hành động và tự động hóa các nhiệm vụ lặp lại, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng Droid Automation sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Tags: tự độc click màn hình tải droid automation miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

GS Auto Clicker APK

Trình tự động nhấp màn hình tiện lợi cho Android
GS Auto Clicker APK là ứng dụng Auto click độc đáo dành riêng cho thiết bị Android, ứng dụng này hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác tự động bấm chuột hiệu quả mà không phải sử dụng chuột theo cách thủ công. Với sự cải tiến không ngừng, GS Auto Clicker APK đã thành công thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng trên toàn thế giới bởi tính lợi, đơn giản của nó.

Tags: tự động chạm màn hình tự động click chuột tai gs auto clicker apk ban moi

30
lượt tải

5/5
Download

Auto Clicker for Android

Tự động thao tác chạm màn hình Android
Auto Clicker là phần mềm hỗ trợ người dùng lặp lại thao tác ở một vị trí bất kỳ trên màn hình điện thoại trong một khoảng thời gian được chỉ định. Auto Clicker cho Android không yêu cầu bạn phải Root máy mà vẫn có thể sử dụng như bình thường. Auto Clicker còn có giao điện thân thiện, dễ sử dụng và hỗ trợ người dùng nhiều lần nhấp, vuốt màn hình.

Tags: ứng dụng chạm màn hình tự động download auto clicker for android miễn phí

477
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chạm màn hình tự động". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật