Phần mềm - CHẶN CUỘC GỌI

36 phần mềm liên quan tới "chặn cuộc gọi" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Hiya

Chặn cuộc gọi spam
Hiya là tiện ích dành cho những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS có tính năng chặn cuộc gọi spam. Với Hiya, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì không bị làm phiền từ các cuộc gọi hay tin nhắn quảng cáo.

Tags: ứng dụng chặn cuộc gọi spam cho di động chặn cuộc gọi spam download hiya mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Call Blocker AndroidRock

Chặn cuộc gọi không mong muốn

Trình chặn cuộc gọi Call Blocker AndroidRock giúp bạn từ chối không trả lời các cuộc gọi từ các số không mong muốn. Bạn chỉ cần thiết lập danh sách đen và danh sách trắng để phân loại các liên lạc cần chặn và không muốn chặn, rất nhiều chế độ chặn để bạn lựa chọn phù hợp với mục đích của mình.

chặn cuộc gọi

Tags: chặn cuộc gọi chặn số điện thoại tải call blocker androidrock miễn phí

56
lượt tải

3/5
Download

Call Blocker Vlad Lee

Chặn cuộc gọi và tin nhắn
Với ứng dụng Call Blocker Vlad Lee bạn có thể chặn các cuộc gọi và tin nhắn rác từ các số điện thoại không mong muốn, giúp bạn tránh bị làm phiền hằng ngày từ các dịch vụ quảng cáo, tiếp thị...Call Blocker Vlad Lee cho phép bạn tạo danh sách đen để thêm các số điện thoại vào danh sách chặn. chặn cuộc gọi

Tags: chặn tin rác download call blocker vlad lee cho android version

949
lượt tải

3/5
Download


Truecaller

Chặn cuộc gọi, tin nhắn làm phiền
Truecaller là ứng dụng giúp người dùng chặn cuộc gọi spam trên di động, một trong những ứng dụng làm giảm những tin nhắn hay cuộc gọi quảng cáo hiệu quả. Ứng dụng hiện hỗ trợ cả 2 nền tảng Android và iOS nhằm tránh cho người dùng di động các phiền hà không đáng có, đồng thời tăng cường tính bảo mật cho điện thoại.

Tags: chặn tin nhắn làm phiền download truecaller bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Call Control

Ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn rác
Call Control là ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn hữu ích, giúp bạn tránh xa khỏi tất cả các cuộc gọi từ dịch vụ quảng cáo, tiếp thị hay tin nhắn rác phiền phức. Với những người hay bị làm phiền bởi các cuộc gọi từ những người không mong muốn thì sử dụng Call Control là cần thiết.

Tags: chặn tin nhắn rác download call control bản mới

135
lượt tải

3/5
Download

Chống Làm Phiền

Ứng dụng chặn cuộc gọi quảng cáo, tin nhắn rác

Chống Làm Phiền là một ứng dụng dễ dàng và nhẹ để xác định và ngăn chặn các tin nhắn hay cuộc gọi phiền toái về các số điện thoại được chỉ định tự động và vĩnh viễn, Chống Làm Phiền cho phép bạn chặn bất kỳ số từ danh sách liên lạc của bạn, nhật ký cuộc gọi hoặc thêm nó bằng tay.

Tags: ứng dụng chặn cuộc gọi download chống làm phiền bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Call Blocker Micromeriasoft

Chặn cuộc gọi và tin nhắn rác

Nếu bạn liên tục bị những cuộc gọi từ những người không mong muốn làm phiền thì Call Blocker Micromeriasoft sẽ là giải pháp để bạn ngăn chặn chúng. Với công cụ này, bạn chỉ cần lựa chọn những số điện thoại gây rối vào danh sách đen và không cần lo lắng về việc tốn thời gian trả lời chúng.

Tags: call blocker micromeriasoft free download

244
lượt tải

3/5
Download

CIA Call Blocker

Xem ID người gọi, chặn cuộc gọi

Với ứng dụng CIA Call Blocker bạn có thể xác định danh tính người gọi ngay lập tức, chẳng hạn khi bạn đang trả lời một cuộc gọi hoặc nhận một cuộc gọi nhỡ từ một người hoặc một công ty mà trước đây bạn chưa từng nói chuyện. Bên cạnh đó ứng dụng này còn có tính năng chặn các cuộc gọi không mong muốn và nhận cảnh báo spam với hàng triệu số điện thoại.

Tags: xác định danh tính người gọi xem ID người gọi tải cia call blocker miễn phí

317
lượt tải

3/5
Download

Mr. Number

Chặn cuộc gọi và tin nhắn Spam

Mr. Number là cách nhanh nhất để xác định danh tính người gọi, chặn cuộc gọi, tin nhắn rác hay từ bất kỳ số điện thoại cụ thể nào một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với Mr. Number bạn hoàn toàn có thể tránh xa mọi phiền nhiễu do cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn gây ra.

Tags: chặn tin nhắn spam download mr. number cho android free

553
lượt tải

3/5
Download

Tải Incoming Call Lock

Chặn cuộc gọi không mong muốn
Incoming Call Lock sẽ giúp bạn chặn các cuộc gọi làm phiền từ những nhà quảng cáo và tiếp thị, cùng các cuộc gọi từ những người không mong muốn. Với ứng dụng khóa cuộc gọi đến Incoming Call Lock bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải nhận những cuộc gọi này, không cho phép bất kỳ ai nhìn thấy số của người gọi.

Tags: khóa cuộc gọi đến download incoming call lock bản mới

433
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chặn cuộc gọi". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật