Phần mềm - CHỈNH MÀU SẮC ẢNH

8 phần mềm liên quan tới "chỉnh màu sắc ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Polarr Photo Editor

Chỉnh sửa, lọc, điều chỉnh màu sắc ảnh
Polarr Photo Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nhiều ảnh khác nhau trên máy tính nhờ có bộ lọc và tính năng tùy chỉnh phong phú, bao gồm điều chỉnh giá trị nhiệt độ màu, độ đậm nhạt, độ bão hòa và hiển thị biểu đồ ghi lại các hoạt động của người dùng.

Tags: chỉnh sửa ảnh lọc ảnh tai polarr photo editor ban moi

372
lượt tải

4/5
Download

Color Finesse

Chỉnh sửa tông màu cho ảnh
Color Finesse là công cụ hiệu chỉnh màu sắc trên ảnh, chỉnh sửa tông màu và cải thiện chất lượng hình ảnh. Tiện ích hoạt động trên giao diện của ứng dụng đồ họa khác, cung cấp nhiều hiệu ứng sửa đổi như YC WFM, GBR WFM hay Luma WFM. chỉnh màu sắc ảnh

Tags: chỉnh màu sắc ảnh sửa tông màu ảnh download color finesse mới nhất

273
lượt tải

4/5
Download

Pixelmator Pro

Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh
Pixelmator Pro hiện nằm trong top những ứng dụng biên tập ảnh hiện đại nhất trên thế giới, cung cấp từ những công cụ chỉnh sửa đơn giản đến những chức năng chỉnh sửa thông minh, hoàn toàn mới. Pixelmator Pro không chỉ nổi bật với tính năng chỉnh sửa ảnh thông minh và mạnh mẽ mà còn đảm bảo tính trực quan, dễ sử dụng hơn so với các phiên bản đã phát hành trước đó. chỉnh màu sắc ảnh

Tags: biên tập ảnh chỉnh sửa hình ảnh pixelmator pro free download

30
lượt tải

3/5
Download


Photomizer 3

Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, nâng cao chất lượng ảnh
Photomizer 3 là ứng dụng hỗ trợ người dùng tối ưu ảnh tự động bằng cách điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, sử dụng hiệu ứng để nâng cao chất lượng ảnh và xếp chồng các đường viền. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, cung cấp nhiều hiệu ứng Retro khác nhau và tính năng giả chế độ HDR cho phép tạo ảnh có độ tương phản cao, màu sắc sống động.

Tags: điều chỉnh màu sắc ảnh photomizer 3 free download

30
lượt tải

3/5
Download

Just Color Picker

Lấy mã màu, điều chỉnh mã màu của điểm ảnh
Just Color Picker là là chương trình siêu đơn giản và nhỏ gọn giúp lấy mã màu nhanh chóng, rất hữu ích cho những ai thường xuyên sử dụng chương trình đồ họa như Photoshop,Corel hoặc là AI. Bạn chỉ cần di chuyển con trỏ chuột đến bất cứ nơi đâu trên màn ảnh và bạn sẽ được thông báo về màu sắc của điểm đó.

Tags: lấy mã màu của điểm ảnh free download just color picker

20857
lượt tải

3,5/5
Download

Calla Cam

Sửa ảnh, thêm hiệu ứng, chỉnh màu ảnh

Calla Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo với thiết kế đơn giản kết hợp các công cụ mạnh mẽ, linh hoạt giúp người dùng chỉnh sửa mọi thứ trên ảnh một cách nhanh chóng trong thời gian rất ngắn.

Tags: bộ lọc ảnh free download calla cam

30
lượt tải

3/5
Download

Depello

Chỉnh sửa ảnh trên iPhone
Depello là công cụ giúp người dùng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động của mình. Với Depello, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những hình ảnh đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng các hiệu ứng như đổi màu tóc, mắt, đôi môi hay biến nguyên tấm hình thành màu đen và trắng, trừ 1 vật thể hoặc người.

Tags: depello free download

30
lượt tải

3/5
Download

Pixlr Editor

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên Chrome
Pixlr Editor là tiện ích chỉnh sửa ảnh trực tuyến hỗ trợ trên trình duyệt chrome với giao diện trực quan giống với phiên bản Desktop, bao gồm cả chức năng chỉnh sửa cơ bản và dành cho người dùng chuyên nghiệp. Ứng dụng này làm việc trên nhiều định dạng ảnh khác nhau với khả năng ắt, xén, cọ, vẽ, xóa, điều chỉnh độ sáng, bão hòa... mang đến những hình ảnh chất lượng nhất.

Tags: chỉnh sửa ảnh trực tuyến thêm hiệu ứng hình ảnh download pixlr editor miễn phí

104
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh màu sắc ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá