Photoshop CS6

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản CS6 đã cũ. Phần mềm Photoshop đã có phiên bản mới 2024 tìm và tải về tại đây >> Photoshop
Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản CS6

1. Giới thiệu Photoshop CS6

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay, Photoshop được tích hợp rất nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp bạn làm chủ tấm ảnh của mình. Với Photoshop, bạn có thể biến hóa bức ảnh của mình theo mọi ý muốn, từ chèn text lên ảnh, xóa đối tượng trong ảnh, tạo hiệu ứng cho hình ảnh .... Và bản Photoshop CS6 được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất.

tai photoshop cs6

Tải Photoshop CS6 cho máy tính, laptop

Download và sử dụng bản Photoshop CS6 cải tiến nhiều tính năng mới và hữu ích với người dùng. Bản Photoshop CS6 phù hợp hơn với các dòng máy có cấu hình cao và có card đồ họa, tuy nhiên, với máy cấu hình bình thường thì bạn cũng có thể sử dụng Photoshop CS6, giúp người dùng sáng tạo nhiều hơn nữa với các hình ảnh của mình, chẳng hạn Crop Tool - lựa chọn khu vực điều chỉnh, xem trước kết quả, các tùy chọn làm mờ, uốn cong hình ảnh ...

Lợi ích mà Photoshop CS6 mang lại:
- Giao diện chỉnh sửa hình ảnh đơn giản
- Đầy đủ công cụ giúp bạn trở thành một designer
- Hỗ trợ thiết kế Banner, Poster đơn giản, nhanh chóng

 

2. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

Để có cách nhìn chi tiết và bao quát nhất về cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop CS6, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn Cài đặt Photoshop CS6 tại đây.

 

3. Một tính năng chính của Photoshop CS6

- Chỉnh sửa hình ảnh.
Photoshop được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa nổi tiếng, nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng. Hiện tại, phiên bản mới nhất của Photoshop đã cải tiến rõ rệt, các bước xử lý ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nên kể cả những người dùng không am hiểu nhiều về đồ họa cũng sử dụng thuận lợi hơn. Các tính năng cơ bản gồm: Cắt, xoay, đổi kích thước, ghép hình, viết chữ lên ảnh ...

- Tạo ảnh động.
Bạn đã biết cách tạo ảnh động trên photoshop cs6 chưa, đây là một tính năng được nhiều người khai thác trên Photoshop giúp bạn tạo ra những ảnh động với chất lượng tốt nhất. Việc tạo ảnh động trên photoshop cs6 cũng không có gì quá phức tạp, hãy xem hướng dẫn trên trang của chúng tôi nhé.

- Tạo video
- Hỗ trợ giao diện tối
- Hỗ trợ đọc nhiều định dạng hình ảnh, văn bản

 

4. Cách gõ tiếng việt trong Photoshop CS6 bằng Unikey

 

1. Trường hợp gõ tiếng Việt với font mặc định trên Photoshop

Bạn muốn dùng những font chữ có sẵn trên máy như Timenewroman,... hay một số bộ font tiếng Việt đẹp như UTM, UVM hay VFN thì cần sử dụng bảng mã Unicode dựng sẵn. Click chuột phải vào biểu tượng Unikey trên góc bên phải, phía dưới của màn hình. Chọn bảng mã là Unicode dựng sẵn trong thanh thực đơn.

download photoshop cs6

Download Photoshop CS6 trên PC

 

2. Trường hợp gõ tiếng Việt với font VNI

Nếu bạn muốn dùng những font chữ đẹp như thư pháp hay VNI thì cần đổi bảng mã khác. Thực hiện tương tự như các bước trên. Ở bước cuố

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản CS6 (bản chuẩn) của phần mềm Photoshop được cập nhật vào 25/04/2022

Thông tin về Photoshop

Mô tả: Thiết kế, chỉnh sửa ảnh nghệ thuật

Phần mềm do Adobe Systems phát hành, có dung lượng 1.2 GB, có 5369656 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 64bit, Windows 11

Phiên bản hiện tại: CS6

Các chức năng của Photoshop
 Phiên bản CS6 của phần mềm Photoshop được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm tương tự Photoshop

  • Art Editor 3/5 Camera chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh nghệ thuật
  • Krita 4,4/5 Tạo và chỉnh sửa ảnh nghệ thuật