Phần mềm - CHỈNH SỬA ÂM NHẠC

31 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa âm nhạc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Sonar Producer Edition

Tạo, chỉnh sửa âm nhạc
Sonar Producer Edition là chương trình soạn nhạc chuyên nghiệp và tiện dụng. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng tạo lập và chỉnh sửa âm thanh dành cho người sử dụng.

Tags: soạn nhạc chỉnh sửa âm nhạc download sonar producer edition version

256258
lượt tải

3/5
Download

Traktor Pro 2

Chỉnh sửa âm nhạc, tạo nhạc DJ
Traktor Pro 2 được đánh giá là một trong top những phần mềm DJ tốt nhất hiện nay, là tiêu chuẩn cho các phần mềm DJ. Ưu điểm của là tích hợp bộ Sample Deck hoàn hảo, Remix Deck, bộ thu âm vòng lặp, hiệu ứng chất lượng cao, beat ấn tượng giúp bạn tạo ra những bản nhạc DJ theo yêu cầu. chỉnh sửa âm nhạc

Tags: chỉnh sửa âm thanh công cụ dj download traktor pro 2 mới nhất

915
lượt tải

3,8/5
Download

Ashampoo Music Studio

Tạo và chỉnh sửa âm nhạc
Ashampoo Music Studio cung cấp đến bạn một công cụ để quản lý, tổ chức cũng như xử lý âm nhạc toàn diện từ việc tạo các thư mục, sao chép, ghi âm đến trích xuất và tạo nhạc chuông. Người dùng cũng có thể điều chỉnh thiết lập về âm lượng, độ dài, định dạng bài hát dễ dàng, ghi đĩa CD nhạc với chất lượng tốt nhất để bạn có thể thưởng thức trên các đầu đọc đĩa chuyên dụng. chỉnh sửa âm nhạc

Tags: quản lý file nhạc quản lý nhạc ashampoo music studio mới nhất

49554
lượt tải

3/5
Download


BestPractice

Chỉnh sửa âm nhạc, biến tấu nhạc
BestPractice là phần mềm hỗ trợ tính năng biến tấu các bản nhạc nhanh hay chậm nhằm tạo ra bản nhạc mới với chất lượng tốt hơn, giúp các nhà soạn nhạc theo đuổi thứ âm thanh lý tưởng cho ca khúc hoặc học thêm những kỹ xảo mới trong giao diện đồ họa trực quan, dễ sử dụng.

Tags: chỉnh sửa tốc độ phát nhạc biến tấu nhạc download bestpractice 1.03 version

457
lượt tải

4,5/5
Download

Virtual DJ Prophet

Ghi âm, mix nhạc, chỉnh sửa âm nhạc
Virtual DJ Prophet Turntable Mixing Studio là phần mềm DJ hấp dẫn dành cho những ai yêu thích dòng nhạc này với khả năng ghi âm, mix nhạc và trộn nhạc trên một giao diện trực quan. Với Virtual DJ Prophet Turntable Mixing Studio bạn sẽ có được những bản nhạc DJ thực sự có chất lượng theo nhiều phong cách khác nhau.

Tags: ghi âm mix nhạc download virtual dj prophet turntable mixing studio free

8593
lượt tải

4/5
Download

KaPlaRe

Ghi âm, chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh
KaPlaRe hoạt động như một chiếc máy ghi âm giúp bạn cho ra đời những bản ghi âm định dạng mp3 phổ biến. Không dừng lại ở đó, phần mềm này còn cho phép bạn chỉnh sửa các thông số kỹ thuật của bản ghi như thay đổi các thông số kỹ thuật như: tốc dộ, cường độ, điều khiển âm lượng ngay cả khi bạn đang chơi tập tin.

Tags: download kaplare version

86426
lượt tải

3/5
Download

Power Audio Cutter

Cắt và chỉnh sửa tập tin nhạc
Power Audio Cutter hỗ trợ người dùng cắt các File âm thanh lớn thành những đoạn nhạc có dung lượng nhỏ hơn với hỗ trợ nhiều định dạng. Các công cụ chỉnh sửa cũng được tích hợp giúp bạn có được chất lượng đầu ra tốt nhất.

Tags: cắt nhạc download power audio cutter version

82442
lượt tải

3/5
Download

DSS DJ

Mix nhac, công cụ học DJ

DSS DJ là phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp, giúp bạn mix các bản nhạc yêu thích trong không gian ảo, khai thác các tính năng và hiệu ứng DJ mạnh mẽ. Với DSS DJ, bạn sẽ có cơ hội sử dụng và trải nghiệm các kỹ thuật DJ hàng đầu mà không cần sử dụng đến bàn xoay hay các thiết bị DJ khác.

Tags: tạo nhạc DJ download dss dj free

642
lượt tải

4,4/5
Download

Free MP3 WMA Cutter

Cắt nhạc và tạo nhạc chuông
Free MP3 WMA Cutter cho phép người dùng cắt và chia nhỏ các tập tin âm thanh ở nhiều định dạng, đồng thời thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa để có được file nhạc như ý muốn. Ứng dụng này hỗ trợ các tập tin nhạc có dung lượng lớn và tạo ra những bản nhạc chuông cho di động.

Tags: tạo nhạc chuông tai free mp3 wma cutter ban moi

38617
lượt tải

3/5
Download

NCS Music

Ứng dụng chỉnh sửa âm nhạc, phát nhạc chuyên nghiệp cho di động

NCS Music là ứng dụng mix nhạc chuyên nghiệp cung cấp âm thanh bản quyền miễn phí cho người sáng tạo dể nâng cao chất lượng nội dung gốc của họ, NCS Music cho phép bạn tạo ra những bản nhạc chất lượng lượng cao từ âm thanh gốc một cách hợp pháp.

Tags: ứng dụng dj ứng dụng biên tập nhạc download ncs music cho android free

87
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa âm nhạc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá