download Ashampoo Music Studio  2018 7.0.1.2 (1330)

Ashampoo Music Studio

  2018 7.0.1.2 (1330)

Download Ashampoo Music Studio - Tạo và chỉnh sửa âm nhạc

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/11/2017

Ashampoo Music Studio cung cấp đến bạn một công cụ để quản lý, tổ chức cũng như xử lý âm nhạc toàn diện từ việc tạo các thư mục, sao chép, ghi âm đến trích xuất và tạo nhạc chuông. Người dùng cũng có thể điều chỉnh thiết lập về âm lượng, độ dài, định dạng bài hát dễ dàng, ghi đĩa CD nhạc với chất lượng tốt nhất để bạn có thể thưởng thức trên các đầu đọc đĩa chuyên dụng.

Ashampoo Music Studio là phần mềm hỗ trợ xử lý âm thanh bao gồm quản lý, chuyển đổi và ghi đĩa các định file nhạc phổ biến. Với tốc độ chuyển đổi và ghi đĩa cao, bạn sẽ có trong tay định dạng âm thanh khác để phát trên nhiều thiết bị khác nhau.


download ashampoo music studio

Ashampoo Music Studio hỗ trợ xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Với các tính năng được tích hợp bao gồm chuyển đổi và ghi đĩa. Ashampoo Music Studio được thiết kế với người có ít kinh nghiệm sử dụng các phần mềm nhất

 

Tính năng mới cập nhật của Ashampoo Music Studio 6.1.0:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi

- Cải thiện tốc độ ghi đĩa

 

Các tính năng trích xuất CD, ghi đĩa, ghi âm, chỉnh sửa file âm thanh đều hiển thị tại menu chính, các bạn chỉ cần lựa chọn là đã có thể thực hiện được các công việc. Các định dạng file âm thanh được hỗ trợ bao gồm: MP3, WMA, OGG, FLAC, WAV ... Các thông tin như ca sĩ, tiêu đề, dung lượng, tên album đều được hiển thị rõ ràng

Một số tính năng chính của Ashampoo Music Studio

- Quản lý nhạc

- Chuyển đổi âm thanh

- Ghi đĩa CD

- Mã hóa âm thanh

- Chỉnh sửa file âm thanh, chèn hiệu ứng


Liên kết tải về - [45.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo Music Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo music studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo Music Studio 2018 7.0.1.2 (1330)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm