download KaPlaRe 1.6.0

KaPlaRe

 1.6.0

Download KaPlaRe - Ghi âm, chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2020

KaPlaRe hoạt động như một chiếc máy ghi âm giúp bạn cho ra đời những bản ghi âm định dạng mp3 phổ biến. Không dừng lại ở đó, phần mềm này còn cho phép bạn chỉnh sửa các thông số kỹ thuật của bản ghi như thay đổi các thông số kỹ thuật như: tốc dộ, cường độ, điều khiển âm lượng ngay cả khi bạn đang chơi tập tin.

Quảng cáo

KaPlaRe sẽ đóng vai trò là một chiếc máy ghi âm tiện ích cho bạn. Bạn có thể sử dụng nó bất kỳ lúc nào để tạo ra những bản ghi định dạng mp3 nhanh chóng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các thông số kỹ thuật sao cho phù hợp yêu cầu của bạn như các thông số về tốc độ, cường độ, âm lượng,...

KaPlaRe hỗ trợ bạn quản lý các tập tin trên cùng một cửa sổ giao diện. Bạn có thể theo dõi các thông số cũng như toàn bộ thông tin của các tập tin, chỉnh sửa chúng ngay cửa sổ đó. Bạn cũng có thể chuyển đổi các tập tin từ cửa sổ này. Đặc biệt nhất là phần mềm hỗ trợ bạn chơi solo hoặc chơi không trống theo dõi.

KaPlaRe rất thích hợp khi bạn sử dụng trong các quầy bar, các địa điểm giải trí âm nhạc, các câu lạc bộ đêm,...Bạn dễ dàng thiết lập thay đổi của trống khi chơi các bài hát midi hoặc bạn cũng có thể thêm decibel cho âm thanh to rõ hơn, xuất khấu sang SMI (SAMI) tương ứng với việc lời bài hát sẽ hiển thị dưới dạng WMP.

Các tính năng chính của KaPlaRe:

- Hỗ trợ người dùng ghi âm trực tiếp dưới định dạng mp3, midi hoặc thêm các tập tin Diirectmusic của các hiệu ứng âm thanh.
- Kiểm soát chuyển đổi bài hát và thay đổi các thông số kỹ thuật nhanh chóng.
- Cho âm thanh tốt nhất trong MIDI đồng thời phát lại các bản ghi kèm theo thông tin chi tiết.
- Hỗ trợ người dùng phát lại các tập tin âm thanh.
 Liên kết tải về - [7.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KaPlaRe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaplare là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá