download Sonar Producer Edition 5.0.1

Sonar Producer Edition

 5.0.1

Download Sonar Producer Edition - Tạo, chỉnh sửa âm nhạc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/08/2014

Sonar Producer Edition là chương trình soạn nhạc chuyên nghiệp và tiện dụng. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng tạo lập và chỉnh sửa âm thanh dành cho người sử dụng.

Quảng cáo

Sonar Producer Edition cung cấp giải pháp soạn nhạc và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Chương trình có giao diện thân thiện, dễ sử dụng bao gồm nhiều tính năng biên soạn âm nhạc vượt trội. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại để thay đổi vị trí trước sau của các FX plugins rất tiện lợi.

Tính năng mới của Sonar Producer Edition 5.0.1:

- Cải thiện hiệu suất tạo, chỉnh sửa âm nhạc


Sonar Producer Edition
Download Sonar Producer Edition - Phần mềm Tạo, chỉnh sửa âm nhạc

 

Công cụ Sonar Producer Edition có khả năng thêm các tập tin chứa các bài hát nhạc cụ, hiệu ứng âm thanh, lời bài hát và ký hiệu âm nhạc. Chương trình cung cấp các thao tác soạn nhạc như nhập các ghi chú MIDI, di chuyển, chia tách và tạo lập clip, thêm hiệu và cho phép ghi âm tự động. Người dùng cũng có thể nhập video hoặc kênh âm thanh, ghi một đĩa CD âm thanh, cấu hình các thiết lập phát lại khác nhau trong mô-đun "Mix", theo dõi đầu vào, chế độ "Dim Solo" hoặc "Solo Exclusive", thay đổi các thông số theo dõi âm thanh và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Sonar Producer Edition còn có thể ghi lại âm nhạc từ một nhạc cụ MIDI, cho phép "lượng tử hóa đầu vào", "rải hợp âm", dừng bài hát, đồng bộ, chèn ghi chú về âm nhạc, sử dụng các công cụ khác nhau, cấu hình thiết lập "Snap to Grid". Người dùng cũng được cung cấp các tập tin trợ giúp chi tiết gồm hướng dẫn và bảng chú giải. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận và sử dụng phần mềm chuyên nghiệp này.

Các tính năng chính của Sonar Producer Edition:

- Hỗ trợ soạn và chỉnh sửa nhạc.
- Cung cấp nhiều tùy chọn và hiệu ứng.
- Có hướng dẫn và ghi chú dành cho người dùng.

 


Liên kết tải về - [54.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sonar Producer Edition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sonar Producer Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sonar producer edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sonar Producer Edition 5.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá