Phần mềm - CHỈNH SỬA ÂM THANH

212 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa âm thanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

jOrgan for Mac

Chỉnh sửa âm thanh, audio
jOrgan for Mac là chương trình hỗ trợ tới người dùng những công cụ mới và hiệu quả để thực hiện chỉnh sửa âm thanh trên máy tính.

Tags: chỉnh sửa âm thanh chỉnh sửa audio chỉnh sửa nhạc chỉnh sửa mp3 tai jorgan for mac ban moi download jorgan for mac free

9139
lượt tải

3/5
Download

Quelea

Chỉnh sửa âm thanh, audio
Quelea là phần mềm được hỗ trợ cho người dùng khi thiết kế và sản xuất âm nhạc, thông qua chương trình bạn có thề làm các tiêu đề bài hát một cách sinh động nhất với những chức năng đặc biệt như: ghép lời bài hát, chỉnh sửa lời bài hát, . ... hơn thế nữa nó còn hỗ trợ đa ngôn ngữ sẽ giúp người dùng dễ dàng soan thảo những ngôn ngữ của mình chỉnh sửa âm thanh

Tags: biên tập âm thanh chỉnh sửa âm nhạc download quelea free tải về quelea miễn phí

21560
lượt tải

3/5
Download


FMOD Ex API

Chỉnh sửa âm thanh, audio
FMOD Ex API cung cấp cho bạn với một hệ thống chỉnh sửa, xử lý âm thanh mạnh mẽ nó được thiết kế để hỗ trợ giúp các nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh, trò chơi và có chất lượng âm thanh thực tế, tốt nhất.  Nó hỗ trợ 3D âm thanh, mẫu mono/ stereo, trộn kênh và đi kèm với một bộ sưu tập variate của DSP với các hiệu ứng âm thanh đặc biệt, FMOD Ex API tương thích với một loạt các định dạng tập tin MIDI, MP3, WAV, WMA, OGG, AIFF, hỗ trợ nâng cao cho mẫu nén ADPCM, MPEG và XMA và các tính năng DSP, VST plug-in. chỉnh sửa âm thanh

Tags: tai fmod ex api ban moi download fmod ex api free

962
lượt tải

3/5
Download

Alternate Chord

Chỉnh sửa âm thanh, audio
Alternate Chord là một ứng dụng thiết kế, chỉnh sửa âm thanh một cách nhanh chóng, đa năng. Nó thay thế các hợp âm của đàn guitar với các hợp âm được tích hợp sẵn bạn có thể mở rộng, tùy chỉnh bản nhạc theo ý thích.

Tags: download alternate chord free tải về alternate chord miễn phí

32263
lượt tải

3/5
Download

Acoustica Premium Edition

Chỉnh sửa âm thanh, audio
Acoustica Premium Edition là phần mềm chỉnh nhạc đa chức năng. Acoustica Premium Edition được tạo ra đã trở thành giải pháp hàng đầu để ghi chỉnh sửa và làm chủ âm thanh .

Tags: cắt nhạc download acoustica premium edition bản mới tai acoustica premium edition mien phi

12733
lượt tải

3/5
Download

FL Studio for Mac

Chỉnh sửa âm thanh, mix nhạc

FL Studio for Mac là phần mềm tạo và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp trên máy Mac, cung cấp nhiều công cụ tiên tiến, cho phép người dùng tạo, mix, ghi âm và sản xuất âm nhạc (track) chất lượng cao. FL Studio là môi trường sản xuất âm nhạc có đầy đủ tính năng, cung cấp bản ghi âm multi-track, sequencing và mixing cho cả nghệ sỹ chuyên nghiệp và không chuyên.

Tags: mix nhạc ghi âm tạo nhạc tải fl studio for mac mới nhất download fl studio for mac mien phi

297
lượt tải

4/5
Download

MultiTrack DAW

Ứng dụng chỉnh sửa âm thanh

MultiTrack DAW là trình ghi âm và biên tập âm thanh mạnh mẽ cho các thiết bị iPhone, iPod touch và iPad, ứng dụng cung cấp 24 bản nhạc stereo chất lượng cao và MultiTrack DAW cũng có khả năng phát lại tất cả các bản nhạc, đi kèm các công cụ chỉnh sửa âm thanh để bạn có được những bản nhạc như ý muốn.

Tags: tải multitrack daw mới nhất download multitrack daw free

30
lượt tải

3/5
Download

Ableton Live

Quản lý, chỉnh sửa âm thanh
Ableton Live là phần mềm tiện dụng và chuyên nghiệp mang lại cho bạn những công cụ chỉnh sửa và quản lý các tập tin Audio. Với tiện ích này, bạn được tự do sáng tạo nên những sản phẩm âm nhạc mang phong cách nghệ thuật bằng cách tích hợp những hiệu ứng độc đáo.

Tags: download ableton live mới nhất download ableton live miễn phí

95514
lượt tải

3/5
Download

MAGIX Music Maker for MySpace

Chỉnh sửa âm thanh, audio
MAGIX Music Maker for MySpace là phần mềm giúp bạn nhanh chóng tạo ta sản phẩm âm nhạc của riêng bạn trong thời gian nhanh nhất mà không yêu cầu kiến thức nhiều về âm nhạc. Nó cung cấp cho người dùng các tính năng khác nhau như tạo âm thanh chất lượng cao, tạo các hiệu ứng, ...Với tính năng mạnh mẽ, giao diện thân thiện bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo được một bản nhạc dưới sự giúp đỡ của ứng dụng này.

Tags: thêm hiệu ứng âm thanh download magix music maker for myspace mới nhất download magix music maker for myspace miễn phí

12238
lượt tải

3/5
Download

MAGIX Audio Cleaning Lab

Chỉnh sửa âm thanh, audio
MAGIX Audio Cleaning Lab là một ứng dụng mạnh mẽ với các thiết kế đặc biệt dành riêng cho người trong nghề có thể chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp và ghi lại vào các đĩa CD, ổ cứng máy tính hay iPod của bạn. Bạn còn có nhiều tính năng chọn lọc riêng cho MP3 như chỉnh sửa, tối ưu hoá hoặc chuyển đổi audio và ghi âm giọng nói.

Tags: tai magix audio cleaning lab ban moi download magix audio cleaning lab free

23383
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa âm thanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá