download Acoustica Premium Edition  7.3.22

Acoustica Premium Edition

  7.3.22

Download Acoustica Premium Edition - Chỉnh sửa âm thanh, audio

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/11/2021

Acoustica Premium Edition là phần mềm chỉnh nhạc đa chức năng. Acoustica Premium Edition được tạo ra đã trở thành giải pháp hàng đầu để ghi chỉnh sửa và làm chủ âm thanh .

Quảng cáo

Acoustica Premium Edition có giao diện đơn giản hỗ trợ ghi âm phát lại và chỉnh sửa âm thanh.Phần mềm có tốc độ, độ chính xác và dễ sử dụng. Giao diện gồm rất nhiều tiện ích cho phép bạn truy cập vào tất cả các công cụ chỉnh sửa âm thanh .

Acoustica Premium Edition hỗ trợ đa kênh âm thanh 8 , 7.1 , 5.1.Hỗ trợ độ phân giải lên đến 32bit hỗ trợ tần số tối đa 384 kHz.

Acoustica Premium Edition cho phép bạn có thể cắt ghép dán chỉnh sửa chất lượng âm thanh chèn vào đó các hiệu ứng(Reverb, reverb, tùy chọn phản xạ âm thanh stereo, Flange, rPhaser, Điệp khúc, Guitar biến dạng) để có âm thanh chất lượng tốt nhất.

Acoustica Premium Edition có thể lọc các tạp âm giảm tiếng ồn cũng như cân bằng tần số khi ghép nhiều âm thanh với nhau.Tái tổ hợp lại các thành phần tần số đã mất tự đọng loại bỏ hay hiệu chỉnh các thông số.

Acoustica Premium Edition hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh: WAV, WAV64, AIFF, AAC (MPEG-4), MP3, OGG, FLAC, WMA, AU… Hay các định dạng video: MPEG, WMV…

Những tính năng chính của  Acoustica Premium Edition

- Hỗ trợ ghi âm và phát lại.
- Định dạng thời gian khác nhau .
- Ẩn Công cụ .
- Phục hồi âm thanh.
- Có rất nhiều hiệu ứng.
- Hỗ trợ rất nhiều định dạng .
 Liên kết tải về - [18.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acoustica Premium Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acoustica premium edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Acoustica Premium Edition 7.3.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • sOnar 3/5 Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh chất lượng cao
  • MP3Gain 3/5 Chỉnh sửa âm lượng file mp3
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá