download jOrgan for Mac 3.17

jOrgan for Mac

 3.17

Download jOrgan for Mac - Chỉnh sửa âm thanh, audio

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

jOrgan for Mac là chương trình hỗ trợ tới người dùng những công cụ mới và hiệu quả để thực hiện chỉnh sửa âm thanh trên máy tính.

Quảng cáo

 jOrgan for Mac có thể chạy được trên nền tảng và hệ điều hành Mac OS X nên bạn có thể tải về và cài đặt để sử dụng đơn giản và thuận tiện.


Chương trình jOrgan for Mac cho phép người sử dụng có thể thực hiện việc chỉnh sửa âm thanh cùng lúc với nhiều nguồn phát âm thanh khác nhau nên người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và thao tác khi thực hiện quá trình chỉnh sửa.


jOrgan for Mac
Download jOrgan for Mac - Phần mềm Chỉnh sửa âm thanh, audio


Phần mềm jOrgan for Mac hỗ trợ chỉnh sửa trên nhiều loại audio khác nhau từ đó người sử dụng có thể thực hiện chỉnh sửa mà không cần lo lắng về file audio của mình. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp đến người dùng rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa để việc chỉnh sửa âm thanh diễn ra như ý muốn của cá nhân họ.


Bên cạnh đó jOrgan for Mac còn cung cấp tính năng có thể mở rộng khi người sử dụng cần phải thực hiện những yêu cầu đặc biệt để quá trình chỉnh sửa được như mong muốn. Đây là tính năng nổi bật của phần mềm so với những phần mềm chỉnh sửa âm thanh khác trên thị trường.


Một điều quan trọng mà jOrgan for Mac đem lại đó là âm thanh sau khi được chỉnh sửa vẫn giữ đươc chất lượng cao mà không xảy ra giật hay bị méo tiếng ngoài ý muốn.


Với jOrgan for Mac người dùng sẽ có được bản âm thanh sau khi chỉnh sửa như ý và thưởng thức chúng dễ dàng.


Những tính năng chính của jOrgan for Mac:


-    Cung cấp các công cụ mới và hiệu quả để thực hiện chỉnh sửa âm thanh.
-    Hỗ trợ trên các hệ điều hành khác nhau.
-    Hỗ trợ chỉnh sửa trên nhiều loại audio phổ biến.
-    Tính năng mở rộng để thực hiện những yêu cầu đặc biệt của người dùng.
-    Làm việc cùng lúc với nhiều nguồn phát âm thanh khác nhau cùng lúc.
 


Liên kết tải về - [3.40 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

jOrgan for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm jOrgan for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jorgan for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

jOrgan for Mac 3.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá