download Google Meet Cho PC

Google Meet

 Cho PC

Download Google Meet - Phần mềm họp video trực tuyến, học online

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/01/2022

Google Meet là phần mềm họp video được sử dụng phổ biến hiện nay cho mục đích họp trực tuyến và học online, tích hợp với Gmail, Google Drive, Google Calendar... để hỗ trợ tốt hơn cho các công việc của bạn. Bên cạnh đó Google Meet cung cấp nhiều nhiều layout khác nhau để làm việc, tính năng chia sẻ màn hình, khử tiếng ồn và phụ đề thời gian thực.

Quảng cáo

 

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Google Meet
2. Tính năng chính

1. Google Meet là gì?

Trước đây được gọi là Google Hangouts Meet, Google Meet (hay Google Meeting) là một nền tảng hội nghị truyền hình phù hợp với mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân thuộc bất kỳ ngành nghề nào thường xuyên tổ chức các cuộc họp trực tuyến, quản lý các nhóm nhân sự từ xa, thường xuyên làm việc online tại nhà hoặc học trực tuyến. Google Meet được coi là đối thủ cạnh tranh với Zoom. Meet là một phần của nền tảng Google Workspace, cùng với các ứng dụng khác như Gmail, Google Drive, Google Calendar... Điều này có nghĩa là bạn có thể tải Meet và sử dụng với các dịch vụ đó, chẳng hạn như lên lịch cuộc họp bằng Google Calendar.

tai google meet

Google Meet - phần mềm học trực tuyến trên máy tính

Một trong những điểm cộng lớn nhất của Google Meet là nền tảng không yêu cầu người dùng cài đặt phần mềm để tham gia cuộc họp. Tức là bạn không cần phải tải Google Meet mà vẫn có thể tham gia vào một cuộc họp hiện có. Bạn có thể truy cập Google Meet từ bất kỳ trình duyệt web nào. Tại đó, bạn có thể sao chép liên kết và gửi nó cho bất kỳ ai mà bạn muốn mời tham dự cuộc họp. Khi tổ chức một cuộc họp, bạn sẽ tạo một URL cuộc họp duy nhất, một số điện thoại và mã PIN cuộc họp có thể được chia sẻ với những người mà bạn muốn mời tham gia. Học online Google Meet hay họp hội nghị truyền hình đếu rất thuận lợi.

Download Google Meet phiên bản miễn phí và bạn cũng có đủ các tính năng hữu ích để phục vụ cho các mục đích sử dụng của mình. Với gói miễn phí, bạn có thể thực hiện cuộc gọi video, tổ chức cuộc họp kéo dài 24 giờ, với tối đa 100 người tham gia. Bạn cũng có thể chia sẻ toàn bộ màn hình, một tab Chrome hoặc một cửa sổ duy nhất, tham gia cuộc họp từ trình duyệt và thậm chí thay đổi layout hiển thị video. Ngoài ra còn có tính năng phụ đề trực tiếp để bạn vẫn có thể bắt kịp cuộc họp ngay cả khi bạn vô tình tắt tiếng. Nếu bạn muốn trò chuyện với những người tham gia, bạn có thể sử dụng tính năng nhắn tin trong cuộc gọi miễn phí.

Đối với các tính năng trả phí, bạn có thể tổ chức cuộc họp lên tới 250 người tham gia, ghi lại cuộc họp và lưu trực tiếp vào Google Drive, đồng thời tải Google Meet cũng cho phép bạn phát trực tiếp với tối đa 100.000 người xem. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng giơ tay phát biểu, thăm dò ý kiến, Q&A, chia nhóm trong cuộc họp và các tính năng khử tiếng ồn thông minh. Meet cũng cho phép bạn quay số điện thoại, nhưng bạn cần lưu ý rằng không phải quốc gia nào cũng hỗ trợ tính năng này.

download google meet

Download Google Meet cho Android, iOS, iPhone

Khi nói đến bảo mật, Google Meet được xem là một trong những nền tảng họp trực tuyến an toàn nhất bởi nó tận dụng cơ sở hạ tầng bảo mật theo thiết kế (Secured By Design) của Google Cloud. Meet cũng cung cấp rất nhiều tính năng giúp duy trì sự riêng tư và giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ. Ví dụ: các tính năng chống lạm dụng của nền tảng bao gồm các biện pháp kiểm soát chống xâm nhập giúp các cuộc họp của bạn an toàn. Nó cũng hỗ trợ xác minh hai bước, thêm một lớp bảo mật khác khi đăng nhập.

Về bảo vệ dữ liệu, bạn cũng không phải lo lắng vì Meet hỗ trợ nhiều biện pháp mã hóa khác nhau. Ngay cả dữ liệu nhạy cảm nhất của bạn cũng sẽ được bảo vệ tự động, nhờ tính năng Cloud Data Loss Prevention.

google meet download

Tải Google Meet cho PC, máy tính, laptop

Google Meet hoạt động trên nhiều nền tảng. Người dùng có thể tải Google Meet cho Windows, macOS, Chrome OS và Linux, cũng như download Google Meet cho Android hay Google Meet cho iPhone. Đối với các trình duyệt được hỗ trợ, Google khuyến nghị người dùng sử dụng Meet trên Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox và Safari để có được trải nghiệm tối ưu nhất.

Hãy sử dụng phiên bản Google Meet Download PC hoặc Google Meet APK cho Android có sẵn trên TAIMIENPHI.VN để tạo cuộc họp và mời các thành viên khác tham gia.

Link tải Google Meet cho Mobile

- Link tải Google Meet cho Android

- Link tải Google Meet cho iPhone

2. Tính năng chính của Google Meet

- Nhiều layout khác nhau: Google Meet cung cấp một số bố cục video khác nhau để bạn lựa chọn bao gồm Thanh bên, Tiêu điểm, Xếp kề (hiển thị 16 video).
- Chia sẻ màn hình: Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ màn hình của họ trong cuộc họp và chọn chính xác nội dung để chia sẻ với những người tham gia khác. Nếu bạn không muốn chia sẻ toàn bộ màn hình của mình, Google Meet cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ một cửa sổ trình duyệt, ứng dụng hoặc tài liệu cụ thể.
- Phụ đề thời gian thực: Meet cung cấp chức năng tạo phụ đề trong thời gian thực trong các cuộc họp trực tuyến. Bất kỳ ai tham gia cuộc họp đều có thể bật phụ đề trực tiếp.
- Khử tiếng ồn: Khách hàng của Google Meet Enterprise và G Workspace for Education sẽ có quyền truy cập vào tính năng khử tiếng ồn, giúp lọc tiếng ồn xung quanh trong cuộc gọi video.
- Tổ chức cuộc họp mọi quy mô: Bạn có thể mở cuộc họp với 100, 150 và tối đa là 250 người tham gia tùy theo gói đăng ký mà bạn lựa chọn.


Liên kết tải về - [0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Meet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google meet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Meet Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Zoomtopia 3/5 Giải pháp họp video trực tuyến, học tập từ xa
  • StarLeaf 3/5 Gọi video, tổ chức hội nghị truyền hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá