download Google Meet Cho PC

Google Meet

 Cho PC

Download Google Meet - Phần mềm họp video trực tuyến, học online

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/07/2021

Google Meet là phần mềm họp video kết nối các thành viên trong một lớp học hoặc các nhân viên trong cơ quan cho mục đích học tập online hoặc họp trực tuyến. Google Meet còn cung cấp các dịch vụ hữu ích khác của Google như Gmail, Docs, Sheets, Drive, Hangouts Chat...để nâng cao hiệu quả các công tác.

Quảng cáo

 

1. Google Meet là gì?

Mới đây Google đã đổi tên ứng dụng gọi video trực tuyến Hangouts Meet thành Google Meet cùng với quyết định cấm các nhân viên của mình sử dụng ứng dụng họp trực tuyến Zoom vốn khá phổ biến trên thế giới, mục tiêu là muốn cạnh tranh trực tiếp với ZOOM Cloud Meetings trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Đồng thời Google Meet được thay đổi như là một phần của bộ ứng dụng G Suite với các dịch vụ Gmail, Docs, Sheets, Drive, Hangouts Chat phục vụ cho nhiều nhu cầu hơn của người dùng trong lĩnh vực hội nghị truyền hình, thảo luận trực tuyến, học tập từ xa.

tai google meet

Google Meet, Họp video an toàn trên nền tảng di động

Google Meet vẫn được gọi là Google Meeting giúp bạn thực hiện các cuộc họp âm thanh và họp video trên di động với hình ảnh và âm thanh chất lượng tốt, độ phân giải cao tối đa 250 người tham gia. Đặc biệt, công nghệ của Google có hỗ trợ phụ đề trong thời gian thực, chuyển đổi giọng nói thành văn bản để những người tham gia họp dễ dàng theo dõi nội cung cuộc họp. Việc truy cập vào cuộc họp cũng khá đơn giản, chỉ cần chia sẻ đường link là bất cứ ai cũng có thể tham gia

download google meet

Họp video trực tuyến với hình ảnh âm thanh sắc nét

Google Meet còn tận dụng cơ sở hạ tầng bảo mật và tính năng bảo vệ nội dung được tích hợp sẵn, những người tổ chức cuộc họp có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn thông tin và quyền riêng tư. Google Meet cũng hỗ trợ tạo lịch họp để người tham gia dễ dàng truy cập các nội dung chi tiết của cuộc họp hay các tệp đính kèm.Với Google Meet bạn có thể tạo, quản lý và kiểm soát cuộc họp bất cứ lúc nào và ở đâu.

Hiện Google Meet cung cấp nhiều phiên bản cho các nền tảng khác nhau, bạn có thể tải Google Meet cho Android, tải Google Meet cho iPhone, tải Google Meet cho máy tính miễn phí, tải Google Meet cho Macbook...tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

2. Các đặc điểm chính của Google Meet:

- Tạo cuộc họp âm thanh và video.
- Hỗ trợ phụ đề thời gian thực.
- Chia sẻ đường link để tham gia cuộc họp.
- Nhiều dịch vụ giáo dục đi kèm
- Tích hợp lịch để theo dõi cuộc họp.
- Chế độ bảo mật thông tin tốt.

Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Meet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google meet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Meet Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • StarLeaf 3/5 Gọi video, tổ chức hội nghị truyền hình
  • Zoomtopia 3/5 Giải pháp họp video trực tuyến, học tập từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá