download FL Studio for Mac 20.8.4.2072

FL Studio for Mac

 20.8.4.2072

Download FL Studio for Mac - Chỉnh sửa âm thanh, mix nhạc

Thu Hà  cập nhật: 20/09/2021

FL Studio for Mac là phần mềm tạo và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp trên máy Mac, cung cấp nhiều công cụ tiên tiến, cho phép người dùng tạo, mix, ghi âm và sản xuất âm nhạc (track) chất lượng cao. FL Studio là môi trường sản xuất âm nhạc có đầy đủ tính năng, cung cấp bản ghi âm multi-track, sequencing và mixing cho cả nghệ sỹ chuyên nghiệp và không chuyên.

Công cụ xử lý âm thanh hiện đại

FL Studio for Mac tạo điều kiện cho người dùng sử dụng mixer linh hoạt, VST và DX hosting, MIDI tiên tiến, hỗ trợ DX và ReWrite, kết xuất bài hát hoặc loop (vòng lặp) sang định dạng MP3, WAV, MID hay OGG. Tính năng ghi âm multi-track cho phép bạn ghi âm đồng thời tất cả các track mà giao diện âm thanh của bạn hỗ trợ.

Ngoài ra, FL Studio còn tích hợp công cụ chỉnh sửa và xử lý âm thanh hiện đại, cho phép người dùng điều chỉnh độ cao bài hát, hòa âm, chuyển đổi độ cao, giãn thời gian, audio warping, phát hiện nhịp, slicing...; sử dụng âm thanh có độ trễ thấp nhờ có tính năng hỗ trợ driver chuẩn âm thanh ASIO và ASIO4ALL.

Wavosaur cũng là phần mềm có chức năng chỉnh sửa và lọc âm thanh, với hỗ trợ nhiều thao tác như cắt, sao chép, dán, trộn, chuẩn hóa, thay đổi âm lượng, chuyển đổi kênh… bên cạnh đó Wavosaur còn cho phép thu âm từ một âm thanh đang phát hay từ microphone của máy tính.

Giao diện linh hoạt

FL Studio for Mac sở hữu giao diện thân thiện, linh hoạt, cho phép cá nhân hóa theo nhu cầu của người dùng, tạo danh sách phát multi-track với Audio, Pattern Clips và Automation để quản lý bài hát, âm thanh và dữ liệu.

Thêm vào đó, FL Studio hỗ trợ nhập âm thanh đầu vào từ bàn phím, bộ trống và thiết bị điều khiển tương thích với chuẩn MIDI khác, kết nối nhiều thiết bị MIDI và điều khiển độc lập từng thiết bị. Hệ thống học MIDI tiên tiến cho phép FL Studio ghi nhớ tất cả thiết bị điều khiển đã sử dụng cũng như plugin và UI target liên kết với từng thiết bị điều khiển.

Tùy chọn mix và hiệu ứng âm thanh phong phú

FL Studio hỗ trợ bạn mix và remix âm thanh dễ dàng, sử dụng hiệu ứng âm thanh thời gian thực, chẳng hạn như reverb, delay và filtering, định tuyến mixer track đến track khác để thu được mixer chain, group và sub-group phức tạp.

Tính năng Record Automation của FL Studio for Mac cho phép bạn tự động hóa công cụ chỉnh sửa, từ đó xử lý và chỉnh sửa bản ghi sau khi trình diễn, thậm chí sử dụng Automation Clips dựa trên spline trong playlist và xử lý target bất kỳ.

Những tính năng chính của phần mềm FL Studio for Mac:

- Tạo và chỉnh sửa âm thanh trên máy Mac

- Mix, ghi âm và sản xuất âm nhạc chất lượng cao

- Công cụ xử lý âm thanh hiện đại

- Sử dụng âm thanh có độ trễ thấp nhờ hỗ trợ chuẩn ASIO

- Ghi nhớ tất cả thiết bị điều khiển đã sử dụng

- Sử dụng hiệu ứng âm thanh thời gian thực

- Tự động hóa công cụ chỉnh sửa với Record Automation


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FL Studio for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fl studio for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FL Studio for Mac 20.8.4.2072

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cubase Pro 4,1/5 Ghi âm và chỉnh sửa bài hát
  • DJ Legend 3/5 Mix nhạc, làm DJ chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm