Phần mềm - CHỈNH SỬA BIỂU ĐỒ

6 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa biểu đồ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Yaoqiang BPMN Editor for Mac

Thiết kế và chỉnh sửa biểu đồ trên Mac
Yaoqiang BPMN Editor for Mac là chương trình tạo, thiết kế và chỉnh sửa biểu đồ nền tảng chéo được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn xây dựng biểu đồ kinh tế từ đơn giản đến phức tạp theo các tiêu chuẩn OMG. Yaoqiang BPMN Editor for Mac hiện được phát hành miễn phí với các tính năng cơ bản, tuy nhiên, bạn nên mua và tải Yaoqiang BPMN Editor for Mac phiên bản thương mại để khai thác toàn bộ ưu điểm của chương trình.

Tags: thiết kế biểu đồ chỉnh sửa biểu đồ download yaoqiang bpmn editor for mac 5.3.12 free

623
lượt tải

4,9/5
Download

EzPaste

Tạo và chỉnh sửa biểu đồ, dữ liệu trong Excel
EzPaste là tiện ích tích hợp trong phần mềm Excel, cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa biểu đồ, dữ liệu để sao chép hoặc di chuyển nội dung giữa các bảng và biểu đồ, kết xuất dữ liệu từ Excel sang chương trình khác. EzPaste mang đến cho người dùng tốc độ thao tác nhanh, tiết kiệm thời gian khi có nhu cầu sao chép/di chuyển hàng trăm biểu đồ và bảng biểu trên Excel. chỉnh sửa biểu đồ

Tags: tiện ích Excel sao chép biểu đồ vào PowerPoint download ezpaste mới

425
lượt tải

4,1/5
Download

UMLet

Vẽ, chỉnh sửa và kết xuất sơ đồ UML
UMLet là ứng dụng Windows nguồn mở, được thiết kế để hỗ trợ người dùng vẽ, chỉnh sửa và kết xuất sơ đồ UML thành định dạng BMP, EPS, GIF, JPG, PDF, PNG hay SVG theo cách đơn giản nhất cùng với tính năng hỗ trợ định dạng mã. chỉnh sửa biểu đồ

Tags: vẽ sơ đồ UML thiết kế sơ đồ download umlet bản mới

945
lượt tải

3,9/5
Download


Microsoft Visio Premium 2010

Tạo bản vẽ, vẽ sơ đồ
Microsoft Visio Premium 2010 là một phần mềm được phát triển bởi hãng Microsoft, tính năng chính của phần mềm này là hỗ trợ người sử dụng tiến hành chỉnh sửa tạo sơ đồ vẽ sơ đồ một cách hiệu quả, nhanh chóng. Một đặc điểm khác là người sử dụng Microsoft Visio Premium 2010 trên máy tính có thể tiến hành thao tác ghép, chỉnh sửa và cung cấp hàng loạt các biểu tượng mẫu cho người sử dụng dùng.

Tags: tạo sơ đồ download microsoft visio premium 2010 1.0 free

345
lượt tải

1/5
Download

Visual Paradigm for UML Viewer Edition Portable

Quản trị các dự án Paradigm Visual
Visual Paradigm for UML Viewer Edition Portable là phần mềm xem các dự án Paradigm Visual. Bạn có thể xem các biểu đồ UML như: các bảng, thông tin về các trường dữ liệu trong bảng, kiểu dữ liệu, mối quan hệ giữa các bảng. ngoài ra còn có thể phóng to, thu nhỏ để xem dễ hơn...

Tags: quản trị dự án Paradigm Visual xem biểu đồ UML download visual paradigm for uml viewer edition portable version

8358
lượt tải

3/5
Download

SharePointOrgChart

Công cụ tạo biểu đồ trong SharePoint
SharePointOrgChart là phần mềm tạo biểu đồ trong SharePoint. Bạn có thể tìm kiếm các sơ đồ đã tạo dễ dàng, cũng như chia sẻ chúng tới mọi người. Đồng thời cho phép quản lý, chỉnh sửa biểu đồ, thông tin trên đó cũng như màu sắc các cột, thông số,...

Tags: tạo biểu đồ trong SharePoint quản lý biểu đồ trong SharePoint download sharepointorgchart version

28174
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa biểu đồ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Top 5 danh hiệu COD Mobile dễ nhận nhất

  Cũng giống các tựa game Battle Royale khác, Call Of Duty Mobile cũng có các danh hiệu để vinh danh thành tích mà người chơi đạt được. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ điểm qua cho bạn Top 5 danh hiệu COD Mobile dễ nhận nhất.

 • Cách xem ID nhân vật game Perfect World VNG

  Để thuận tiện cho việc trải nghiệm và hỗ trợ, đội ngũ phát triển VNG đã thêm một hệ thống ID nhân vật Perfect World VNG đặc biệt giống như chứng minh thư vậy. Nếu bạn đang thắc mắc ID nhân vật của mình là gì, hãy thực hiện theo các bước tương tự bên dưới.

 • Cách tải và chơi game Last Shelter Survival

  Việc tải và cài đặt game Last Shelter Survival tương đối đơn giản, bạn đọc chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn bên dưới của Taimienphi, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng được trải nghiệm game sinh tồn chiến đấu chiến thuật trên di động.

 • Cấu hình chơi game Just Cause 3 trên PC

  Rất nhiều game thủ đang xôn xao sau khi Avalanche Studios mới đây tiết lộ Just Cause 3 chuẩn bị ra mắt. Để chuẩn bị cho công cuộc chơi game Just Cause 3 thì bạn cần phải đảm bảo rằng hệ thống máy tính đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cấu hình, trải nghiệm mượt không giật lag là điều ai cũng muốn.

 • Top 5 vũ khí có độ chính xác cao nhất trong Free Fire

  VSS và Gatling - quái vật trong làng súng chỉ là 2 trong số các vũ khí có độ chính xác cao nhất trong Free Fire, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm các loại vũ khí khác nhé.

 • Danh sách mã lệnh cheat Age of Empires III

  Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng Age of Empires III, Đế Chế 3 vẫn giữ cho mình số lượng người chơi tham gia hùng hậu, với bộ mã lệnh cheat Age of Empires III này có thể giúp người chơi thay đổi những yếu tố quan trọng, khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

 • Cách cắt ảnh hình tròn trong Photoshop CS6, CC 2020, CC 2019

  Bạn muốn có những bức ảnh độc và lạ hơn, vượt qua các giới hạn của một tấm ảnh. Hãy thử cách cắt ảnh hình tròn trong Photoshop như trong bài viết dưới đây. Bạn sẽ thấy cách để có bức ảnh độc đáo đẹp như thế nào.

 • Cách chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 điện thoại

  Có nhiều cách để chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 điện thoại iPhone, hoặc từ điện thoại Android cho iPhone. Để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Chi tiết kỹ năng nhân vật game Valorant

  Giống như một số game cùng thể loại, Valorant cũng có một dàn nhân vật và hiệu ứng kỹ năng hoàn toàn riêng biệt, biết cách sử dụng khả năng của mỗi nhân vật sẽ giúp bạn phát huy hết tiềm năng của họ, chiến thắng đến gần với bạn hơn rất nhiều.

 • Đặt tên nhân vật game Dota hay

  Ngày hôm nay, Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số tên nhân vật game Dota 1 cũng như Dota 2 hay, độc đáo và hài hước nhất, đảm bảo người khác sẽ nhớ mãi cái tên của bạn sau một lần đọc, mời bạn cùng tham khảo danh sách của chúng tôi.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá