download Excel 2019 Professional Plus

Excel 2019

 Professional Plus

Download Excel 2019 - Phần mềm tạo bảng tính mới nhất

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2020

Excel 2019 là phiên bản mới nhất của công cụ bảng tính và xử lý hàm trong phần mềm văn phòng Office 2019 với nhiều bổ sung mới về các hàm, biểu đồ, đã hỗ trợ CSV chuẩn UTF-8, tích hợp thêm một số tính năng mới trong Pivot Table, hỗ trợ xuất bản lên Power BI… Với Excel 2019 bạn sẽ thực hiện được nhiều công việc hơn, với hiệu suất cao hơn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Excel 2019

Microsoft đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của bộ tiện ích văn phòng mang tên Office 2019 được kỳ vọng là phiên bản Office tốt nhất từ trước đến nay, bởi nó là tổng hợp của tất cả các tính năng được cập nhật trong vòng 3 năm của bộ tiện ích trực tuyến Office 365. Cùng với sự đổi mới trong Word 2019, PowerPoint 2019, Outlook 2019, Acess 2019... thì Exel 2019 cũng có nhiều thay đổi đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, nếu như Word 2019 được đưa vào khá nhiều tính năng xử lý văn bản thì các công cụ xử lý bảng tính mới cũng được cập nhật cho Excel 2019

excel 2019

Download Excel 2019 - Phần mềm tạo bảng tính mới nhất

Tính năng mới đầu tiên phải kể đến trong Excel 2019 đó cộng tác trực tuyến. Nó cho phép mọi người làm việc cùng nhau trên các tài liệu trong thời gian thực, miễn là chúng được lưu trữ trong OneDrive. Nếu bạn đã từng sử dụng Word, PowerPoint và OneNote để cộng tác trong thời gian thực, bạn sẽ ngay lập tức quen với phiên bản Excel này bởi nó hoạt động theo cùng một phương thức.

Tính năng mới ở Excel 2019 còn được thể hiện ở việc phân tích dữ liệu giờ đây trở nên mạnh mẽ và thuận tiện hơn. Tiện ích được bổ sung thêm 6 hàm mới bao gồm CONCAT, TEXTJOIN, CONCAT, MINIFS, MAXIFS, IFS và SWITCH nhằm hỗ trợ cho việc chỉnh sửa công thức. Các hàm TEXTJOIN và CONCAT cho phép bạn kết hợp các chuỗi văn bản từ các dải ô có hoặc không sử dụng dấu phân tách từng mục. Bên canhjd dó IFS và SWITCH giúp xác định một loạt các điều kiện và 2 hàm MAXIFS và MINFS giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lọc và tính toán dữ liệu theo nhiều cách khác nhau.

excel 2019 2

Tải Excel 2019 - Phần mềm xử lý bảng tính 2019

Ngoài ra Excel 2019 cũng được bổ sung biểu đồ phễu với tính năng giúp hiển thị giá trị trong nhiều giai đoạn của một quy trình. Biểu đồ này có thể hiển thị số lượng triển vọng bánh hàng ở mọi giai đoạn của quy trình bán hàng. Các giá trị trong biểu đồ phễu giảm theo từng giai đoạn, do đó các thanh trong biểu đồ trông giống như một hình phễu.

2. Những điểm mới trong Microsoft Excel 2019

2.1. Chuyển đổi các file nhằm cải thiện khả năng trợ năng
Nâng cấp các file của bạn lên định dạng hiện đại để giúp mọi người truy cập dễ dàng hơn.
 
2.2. Tạo các file PDF dễ truy cập
Tạo một file PDF và trình Accessibility Checker sẽ chỉ ra các vấn đề liên quan đến khả năng truy cập và sửa lỗi trước khi bạn lưu file.
 
2.3. Biến dữ liệu thành thông tin chi tiết
Được tăng cường với trí thông minh, Excel 2019 tìm hiểu các mẫu của bạn để sắp xếp dữ liệu nhằm tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tạo các trang tính dễ dàng từ mẫu có sẵn hoặc mẫu do chính bạn tạo ra, và thực hiện tính toán với những công thức hiện đại.
 
2.4. Có cái nhìn rõ nét hơn về dữ liệu của bạn 
Các biểu đồ và đồ thị mới giúp bạn hiển thị dữ liệu theo một cách rõ ràng nhất, với định dạng, biểu đồ thu nhỏ và các bảng để hiểu rõ hơn về dữ liệu của mình. Dễ dàng tạo dự đoán chỉ với một thao tác click chuột để dự đoán xu hướng.
 
2.5. Trải nghiệm hợp tác tuyệt vời hơn 
Chia sẻ dữ liệu của bạn với người khác và cùng nhau làm việc trên phiên bản mới nhất trong thời gian thực, để hoàn thành công việc hiệu quả và nhanh hơn. Với Office 365, bạn có thể làm việc trên file Excel từ điện thoại, máy tính và trang web.

3. Cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019

Sử dụng Excel 2019 bạn có thể tạo ra được nhiều loại biểu đồ khác nhau, trong đó có biểu đồ hình cột là loại biểu đồ thông dụng nhất, cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019 cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể qua bài viết cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019 trên taimienphi.

4. Phần mềm liên quan 

Nếu thường xuyên làm việc với slide trình chiếu thì hãy thử với PowerPoint 2019, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều sự bất ngờ, phiên bản PowerPoint 2019 cũng bao gồm những tính năng được update từ phiên bản Office 365 trong vòng 3 năm qua.


Liên kết tải về - [120 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tắt Enable Editing khi mở Excel 2019
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Khi bạn tải file Word hay Excel 2019 trên mạng và khi mở sẽ yêu cầu bạn tắt chế độ Protected View bằng cách nhấn vào Enable Editing thì bạn mới có thể chỉnh sửa hay in được. Đây là tính năng hữu ích giúp người dùng hạn chế các nguy cơ lây nhiễm virus khi tải file từ mạng Internet về. Nếu bạn mở nhiều file, lại biết rõ nguồn gốc của các file đó thì việc tạm thời tắt Enable Editing khi mở Excel là giải pháp bạn nên làm.
 • Cách tạo khoảng cách giữa chữ và viền trong Excel
  Tạo khoảng cách giữa chữ và viền trong Excel là thủ thuật giúp người dùng có thể tạo các khoảng trống trong một ô trên Excel, nơi mà các phím cách không có tác dụng. Hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn
 • Microsoft giới thiệu hàm Excel mới mang tên STOCKHISTORY
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Microsoft đang giới thiệu một hàm hỗ trợ Excel cho phép cập nhật tự động, dựa trên tính linh hoạt của mảng động và lấp đầy khoảng trống trong kiểu dữ liệu Stocks bằng cách cung cấp khả năng truy cập vào dữ liệu lịch sử, hàm mới này được goi là STOCKHISTORY.
 • Cách vẽ biểu đồ cột chồng bằng Excel
  Cách vẽ biểu đồ cột chồng bằng Excel giúp bạn biểu thị dữ liệu bằng hình ảnh, từ đó người xem có cái nhìn trực quan hơn về nội dung mà bạn muốn thể hiện. Nếu bạn chưa biết cách vẽ này trong Excel,
 • Cách sửa lỗi #NULL! trong Excel
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Trong các bài viết trước đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa một loạt các lỗi phổ biến trong Excel như lỗi ####, lỗi #NUM! trong Excel, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách sửa lỗi #NULL! trong Excel.
 • Tổng hợp dữ liệu từ nhiều Sheet trong Excel
  Làm việc với Excel trong trường hợp file có nhiều dữ liệu trên các Sheet khác nhau và bạn cần phải tổng hợp dữ liệu của tất các Sheet lại để làm báo cáo thì bạn có thể tham khảo thủ thuật Tổng hợp dữ
 • Cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019
  Với nhiều kiểu biều đồ để bạn lựa chọn người dùng dễ dàng tùy ý lựa chọn một kiểu biều đồ phù hợp để biểu diễn các loại số liệu khác nhau trong Excel 2019, bài hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ vẽ biểu
 • Cách khôi phục mật khẩu Excel bị quên bằng Passper
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Bạn quên mật khẩu file Excel? Không thể sao chép hay in một bảng tính do những giới hạn được thiết lập trong tệp Excel? Không thể chỉnh sửa file Excel được bảo vệ bằng mật khẩu? Công cụ Passper for Excel sẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu mở file Excel mà không gây ảnh hưởng đến dữ liệu gốc với những giải pháp thông minh.
 • Hàm tạo khoảng trắng trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Bạn có một danh sách học sinh nhưng toàn bộ họ và tên học sinh đều được viết dính liền nhau như: "NguyễnVănHòa" do bạn kết xuất, lấy file từ một nguồn khác trên mạng và bạn muốn tạo khoảng trống trước mỗi chữ cái với chữ hoa để tách các từ, và kết quả bạn muốn là: "Nguyễn Văn Hòa". Cùng theo dõi thủ thuật dùng Hàm tạo khoảng trắng trong Excel để xử lý.
 • Cách tạo header trong Excel 2019
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Thao tác tạo header trong Excel 2019 rất đơn giản, đây là cách nhanh nhất giúp bạn đánh dấu quyền sở hữu cũng như tăng tính thẩm mỹ, tính khoa học trong trình bày các bảng tính Excel 2019, và nhất là tìm kiếm nội dung thông tin nhanh chóng trên file.
 • Top 3 công cụ kiểm tra phần cứng máy tính hiệu quả
  Việc thường xuyên kiểm tra phần cứng máy tính sẽ giúp bạn phát hiện và có biện pháp xử lý khi phần cứng máy tính có lỗi. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn top 3 công
 • Link tải Adobe After Effects 32bit/64bit FULL
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Tạo tiêu đề và clip giới thiệu phim điện ảnh, loại bỏ một đối tượng bất kỳ ra khỏi clip, khiến một logo hoặc nhân vật trở nên sinh động hơn, với Adobe After Effects - phần mềm xử lý hiệu ứng hình ảnh, hậu kỳ và đồ họa chuyển động hàng đầu, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và làm nó chuyển động.
 • Top phần mềm đánh giá tính năng máy tính bảng và điện thoại thông minh
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Máy tính bảng và điện thoại thông minh đang trở thành những công cụ thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Trên thực tế, đối với những người không sử dụng máy tính chơi game hoặc không cần sử dụng bộ công cụ văn phòng, thì có rất ít lý do để mua máy tính. Trong nhiều trường hợp, thậm chí còn có thể sử dụng những thiết bị như Samsung DEX để thay thế cho máy tính.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel 2019 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel 2019 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel 2019 Professional Plus


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá