download Excel 2019 Professional Plus

Excel 2019

 Professional Plus

Download Excel 2019 - Phần mềm tạo bảng tính mới nhất

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/12/2021

Excel 2019 là ứng dụng tạo và chỉnh sửa bảng tính trong bộ phần mềm Office 2019 của Microsoft với nhiều tính năng mới thú vị như: giúp tạo file PDF dễ dàng, chuyển đổi định dạng file nhanh chóng, quan sát dữ liệu dưới dạng biểu đồ và đồ thị, trải nghiệm hợp tác và làm việc nhóm tuyệt vời hơn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Excel 2019

Microsoft đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của bộ tiện ích văn phòng mang tên Office 2019 được kỳ vọng là phiên bản Office tốt nhất từ trước đến nay, bởi nó là tổng hợp của tất cả các tính năng được cập nhật trong vòng 3 năm của bộ tiện ích trực tuyến Office 365. Cùng với sự đổi mới trong Word 2019, PowerPoint 2019, Outlook 2019, Acess 2019... thì Exel 2019 cũng có nhiều thay đổi đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, nếu như Word 2019 được đưa vào khá nhiều tính năng xử lý văn bản thì các công cụ xử lý bảng tính mới cũng được cập nhật cho Excel 2019

excel 2019

Download Excel 2019 - Phần mềm tạo bảng tính mới nhất

Tính năng mới đầu tiên phải kể đến trong Excel 2019 đó cộng tác trực tuyến. Nó cho phép mọi người làm việc cùng nhau trên các tài liệu trong thời gian thực, miễn là chúng được lưu trữ trong OneDrive. Nếu bạn đã từng sử dụng Word, PowerPoint và OneNote để cộng tác trong thời gian thực, bạn sẽ ngay lập tức quen với phiên bản Excel này bởi nó hoạt động theo cùng một phương thức.

Tính năng mới ở Excel 2019 còn được thể hiện ở việc phân tích dữ liệu giờ đây trở nên mạnh mẽ và thuận tiện hơn. Tiện ích được bổ sung thêm 6 hàm mới bao gồm CONCAT, TEXTJOIN, CONCAT, MINIFS, MAXIFS, IFS và SWITCH nhằm hỗ trợ cho việc chỉnh sửa công thức. Các hàm TEXTJOIN và CONCAT cho phép bạn kết hợp các chuỗi văn bản từ các dải ô có hoặc không sử dụng dấu phân tách từng mục. Bên canhjd dó IFS và SWITCH giúp xác định một loạt các điều kiện và 2 hàm MAXIFS và MINFS giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lọc và tính toán dữ liệu theo nhiều cách khác nhau.

excel 2019 2

Tải Excel 2019 - Phần mềm xử lý bảng tính 2019

Ngoài ra Excel 2019 cũng được bổ sung biểu đồ phễu với tính năng giúp hiển thị giá trị trong nhiều giai đoạn của một quy trình. Biểu đồ này có thể hiển thị số lượng triển vọng bánh hàng ở mọi giai đoạn của quy trình bán hàng. Các giá trị trong biểu đồ phễu giảm theo từng giai đoạn, do đó các thanh trong biểu đồ trông giống như một hình phễu.

Link tải Excel 2019 cho mobile

- Link tải Excel cho Android

- Link tải Excel cho iPhone

2. Những điểm mới trong Microsoft Excel 2019

2.1. Chuyển đổi các file nhằm cải thiện khả năng trợ năng
Nâng cấp các file của bạn lên định dạng hiện đại để giúp mọi người truy cập dễ dàng hơn.
 
2.2. Tạo các file PDF dễ truy cập
Tạo một file PDF và trình Accessibility Checker sẽ chỉ ra các vấn đề liên quan đến khả năng truy cập và sửa lỗi trước khi bạn lưu file.
 
2.3. Biến dữ liệu thành thông tin chi tiết
Được tăng cường với trí thông minh, Excel 2019 tìm hiểu các mẫu của bạn để sắp xếp dữ liệu nhằm tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tạo các trang tính dễ dàng từ mẫu có sẵn hoặc mẫu do chính bạn tạo ra, và thực hiện tính toán với những công thức hiện đại.
 
2.4. Có cái nhìn rõ nét hơn về dữ liệu của bạn 
Các biểu đồ và đồ thị mới giúp bạn hiển thị dữ liệu theo một cách rõ ràng nhất, với định dạng, biểu đồ thu nhỏ và các bảng để hiểu rõ hơn về dữ liệu của mình. Dễ dàng tạo dự đoán chỉ với một thao tác click chuột để dự đoán xu hướng.
 
2.5. Trải nghiệm hợp tác tuyệt vời hơn 
Chia sẻ dữ liệu của bạn với người khác và cùng nhau làm việc trên phiên bản mới nhất trong thời gian thực, để hoàn thành công việc hiệu quả và nhanh hơn. Với Office 365, bạn có thể làm việc trên file Excel từ điện thoại, máy tính và trang web.

3. Cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019

Sử dụng Excel 2019 bạn có thể tạo ra được nhiều loại biểu đồ khác nhau, trong đó có biểu đồ hình cột là loại biểu đồ thông dụng nhất, cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019 cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể qua bài viết cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019 trên taimienphi.

4. Phần mềm liên quan 

Nếu thường xuyên làm việc với slide trình chiếu thì hãy thử với PowerPoint 2019, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều sự bất ngờ, phiên bản PowerPoint 2019 cũng bao gồm những tính năng được update từ phiên bản Office 365 trong vòng 3 năm qua.


Liên kết tải về - [3.47 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách xóa trang trắng trong Excel 2019
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Trong quá trình làm việc với Excel 2019 rất nhiều bạn gặp lỗi Excel bị trang trắng nhưng chưa biết làm cách nào để xóa chúng. Chính vì thế trong bài viết dưới đây Thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa trang trắng trong Excel 2019 đơn giản và hiệu quả nhất
 • Cách viết hoa chữ cái đầu tiên trong Excel 2019
  Một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về cách viết hoa chữ cái đầu tiên trong Excel 2019? Nhiều bạn phải thực hiện thủ công là gõ lại một loạt danh sách chỉ đơn giản là chuyển thành chữ
 • Cách vẽ mũi tên trong Excel 2019
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nếu bạn cần thêm biểu tượng mũi tên hoặc là vẽ mũi tên để thể hiện trạng thái tăng hay giảm hoặc là dùng để nhấn mạnh một giá trị nào đó thì lựa chọn vẽ mũi tên trong Excel 2019 là giải pháp hợp lý giúp bạn thực hiện công việc được nhanh chóng, hiệu quả.
 • Cách tạo Header trong Excel 2019
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Thao tác tạo header trong Excel 2019 rất đơn giản, đây là cách nhanh nhất giúp bạn đánh dấu quyền sở hữu cũng như tăng tính thẩm mỹ, tính khoa học trong trình bày các bảng tính Excel 2019, và nhất là tìm kiếm nội dung thông tin nhanh chóng trên file.
 • Cách tạo khoảng cách giữa chữ và viền trong Excel
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Mẹo tạo khoảng cách giữa chữ và viền trong Excel là thủ thuật giúp người dùng có thể tạo các khoảng trống trong một ô trên Excel, nơi mà các phím cách không có tác dụng. Hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách thức hoạt động tạo khoảng cách giữa chữ và viền trong Excel là như thế nào.
 • Cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019
  By Chipu
  Với nhiều kiểu biều đồ để bạn lựa chọn người dùng dễ dàng tùy ý lựa chọn một kiểu biều đồ phù hợp để biểu diễn các loại số liệu khác nhau trong Excel 2019, bài hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ vẽ biểu
 • Cách tạo chú thích trong Excel 2019
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Thao tác thêm, tạo chú thích trong Excel 2019 giúp người dùng ghi nhớ, tránh nhầm lẫn hay quên một số thông tin khi làm việc với bảng tính, để rõ hơn các bước thực hiện, mới bạn tham khảo cách tạo comment trong Excel 2019 để thêm chú thích, viết ghi chú cho các ô dữ liệu.
 • Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Cách làm phiếu tuyển dụng bằng Excel tương đối phức tạp, nếu không nắm rõ các công cụ và chức năng của phần mềm văn phòng này thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để có thể thiết kế cho mình một mẫu phiếu tuyển dụng đẹp mắt hấp dẫn người xem lại thể hiện được sự chuyên nghiệp.
 • Cách chèn ảnh hàng loạt vào ô Excel, chèn nhiều ảnh cùng lúc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Chèn ảnh trên Excel theo cách thủ công là insert ảnh thì hầu như ai làm việc với Excel đều biết, tuy nhiên cách chèn ảnh hàng loạt vào ô Excel, chèn nhiều ảnh cùng lúcthì hẳn không phải bạn nào cũng biết, trong chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn biết cách chèn nhiều ảnh cùng lúc, chèn ảnh hàng loạt trong Excel.
 • Cách tắt tiên đoán trong Excel 2019
  Tính năng gợi ý nội dung trong Excel hay còn được gọi là tiên đoán trong Excel 2019, tức là khi người dùng nhập nội dung vào 1 ô thì Excel sẽ tự động ghi nhớ nội dung đó, nếu bạn nhập tiếp dữ liệu
 • Top 3 công cụ kiểm tra phần cứng máy tính hiệu quả
  Việc thường xuyên kiểm tra phần cứng máy tính sẽ giúp bạn phát hiện và có biện pháp xử lý khi phần cứng máy tính có lỗi. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn top 3 công
 • Link tải Adobe After Effects 32bit/64bit FULL
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Tạo tiêu đề và clip giới thiệu phim điện ảnh, loại bỏ một đối tượng bất kỳ ra khỏi clip, khiến một logo hoặc nhân vật trở nên sinh động hơn, với Adobe After Effects - phần mềm xử lý hiệu ứng hình ảnh, hậu kỳ và đồ họa chuyển động hàng đầu, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và làm nó chuyển động.
 • Top 10 phần mềm chat tốt nhất hiện nay
  Phần mềm chat tốt nhất mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện ích như trò chuyện thoại hoặc video, cũng như khả năng gửi nhận ảnh, tài liệu và thực hiện các nhiệm vụ khác mà người dùng có thể
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel 2019 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel 2019 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel 2019 Professional Plus


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá