download Excel 2019 Professional Plus

Excel 2019

 Professional Plus

Download Excel 2019 - Phần mềm tạo bảng tính mới nhất

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/02/2019

Excel 2019 là ứng dụng chỉnh sửa, quản lý bảng tính đa năng nằm trong bộ công cụ Office 2019 được phát hành bởi Microsoft. Excel 2019 phiên bản mới đã được cải tiến và bổ sung nhiều tính năng mới giúp người dùng thao tác một cách nhanh chóng và thuận tiên hơn.

Quảng cáo

Microsoft đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của bộ tiện ích văn phòng mang tên Office 2019. Đây được kỳ vọng là phiên bản Office tốt nhất từ trước đến nay, bởi nó là tổng hợp của tất cả các tính năng được cập nhật trong vòng 3 năm của bộ tiện ích trực tuyến Office 365. Cùng với sự đổi mới trong Word 2019, PowerPoint 2019, Outlook 2019, Acess 2019... thì Exel 2019 cũng có nhiều thay đổi đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, nếu như Word 2019 được đưa vào khá nhiều tính năng xử lý văn bản thì các công cụ xử lý bảng tính mới cũng được cập nhật cho Excel 2019

excel 2019

Download Excel 2019 - Phần mềm tạo bảng tính mới nhất

Tính năng mới đầu tiên phải kể đến trong Excel 2019 đó cộng tác trực tuyến. Nó cho phép mọi người làm việc cùng nhau trên các tài liệu trong thời gian thực, miễn là chúng được lưu trữ trong OneDrive. Nếu bạn đã từng sử dụng Word, PowerPoint và OneNote để cộng tác trong thời gian thực, bạn sẽ ngay lập tức quen với phiên bản Excel này bởi nó hoạt động theo cùng một phương thức.

Tính năng mới ở Excel 2019 còn được thể hiện ở việc phân tích dữ liệu giờ đây trở nên mạnh mẽ và thuận tiện hơn. Tiện ích được bổ sung thêm 6 hàm mới bao gồm CONCAT, TEXTJOIN, CONCAT, MINIFS, MAXIFS, IFS và SWITCH nhằm hỗ trợ cho việc chỉnh sửa công thức. Các hàm TEXTJOIN và CONCAT cho phép bạn kết hợp các chuỗi văn bản từ các dải ô có hoặc không sử dụng dấu phân tách từng mục. Bên canhjd dó IFS và SWITCH giúp xác định một loạt các điều kiện và 2 hàm MAXIFS và MINFS giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lọc và tính toán dữ liệu theo nhiều cách khác nhau.

excel 2019 2

Tải Excel 2019 - Phần mềm xử lý bảng tính 2019

Ngoài ra Excel 2019 cũng được bổ sung biểu đồ phễu với tính năng giúp hiển thị giá trị trong nhiều giai đoạn của một quy trình. Biểu đồ này có thể hiển thị số lượng triển vọng bánh hàng ở mọi giai đoạn của quy trình bán hàng. Các giá trị trong biểu đồ phễu giảm theo từng giai đoạn, do đó các thanh trong biểu đồ trông giống như một hình phễu.

Nếu thường xuyên làm việc với slide trình chiếu thì hãy thử với PowerPoint 2019, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều sự bất ngờ, PowerPoint 2019 cũng bao gồm những tính năng được update từ phiên bản Office 365 trong vòng 3 năm qua.


Liên kết tải về - [120 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel 2019 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel 2019 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel 2019 Professional Plus


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá