download Excel 2019 Professional Plus

Excel 2019

 Professional Plus

Download Excel 2019 - Phần mềm tạo bảng tính mới nhất

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/08/2021

Excel 2019 là phiên bản mới nhất của công cụ bảng tính và xử lý hàm trong phần mềm văn phòng Office 2019 với nhiều bổ sung mới về các hàm, biểu đồ, đã hỗ trợ CSV chuẩn UTF-8, tích hợp thêm một số tính năng mới trong Pivot Table, hỗ trợ xuất bản lên Power BI… Với Excel 2019 bạn sẽ thực hiện được nhiều công việc hơn, với hiệu suất cao hơn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Excel 2019

Microsoft đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của bộ tiện ích văn phòng mang tên Office 2019 được kỳ vọng là phiên bản Office tốt nhất từ trước đến nay, bởi nó là tổng hợp của tất cả các tính năng được cập nhật trong vòng 3 năm của bộ tiện ích trực tuyến Office 365. Cùng với sự đổi mới trong Word 2019, PowerPoint 2019, Outlook 2019, Acess 2019... thì Exel 2019 cũng có nhiều thay đổi đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, nếu như Word 2019 được đưa vào khá nhiều tính năng xử lý văn bản thì các công cụ xử lý bảng tính mới cũng được cập nhật cho Excel 2019

excel 2019

Download Excel 2019 - Phần mềm tạo bảng tính mới nhất

Tính năng mới đầu tiên phải kể đến trong Excel 2019 đó cộng tác trực tuyến. Nó cho phép mọi người làm việc cùng nhau trên các tài liệu trong thời gian thực, miễn là chúng được lưu trữ trong OneDrive. Nếu bạn đã từng sử dụng Word, PowerPoint và OneNote để cộng tác trong thời gian thực, bạn sẽ ngay lập tức quen với phiên bản Excel này bởi nó hoạt động theo cùng một phương thức.

Tính năng mới ở Excel 2019 còn được thể hiện ở việc phân tích dữ liệu giờ đây trở nên mạnh mẽ và thuận tiện hơn. Tiện ích được bổ sung thêm 6 hàm mới bao gồm CONCAT, TEXTJOIN, CONCAT, MINIFS, MAXIFS, IFS và SWITCH nhằm hỗ trợ cho việc chỉnh sửa công thức. Các hàm TEXTJOIN và CONCAT cho phép bạn kết hợp các chuỗi văn bản từ các dải ô có hoặc không sử dụng dấu phân tách từng mục. Bên canhjd dó IFS và SWITCH giúp xác định một loạt các điều kiện và 2 hàm MAXIFS và MINFS giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lọc và tính toán dữ liệu theo nhiều cách khác nhau.

excel 2019 2

Tải Excel 2019 - Phần mềm xử lý bảng tính 2019

Ngoài ra Excel 2019 cũng được bổ sung biểu đồ phễu với tính năng giúp hiển thị giá trị trong nhiều giai đoạn của một quy trình. Biểu đồ này có thể hiển thị số lượng triển vọng bánh hàng ở mọi giai đoạn của quy trình bán hàng. Các giá trị trong biểu đồ phễu giảm theo từng giai đoạn, do đó các thanh trong biểu đồ trông giống như một hình phễu.

2. Những điểm mới trong Microsoft Excel 2019

2.1. Chuyển đổi các file nhằm cải thiện khả năng trợ năng
Nâng cấp các file của bạn lên định dạng hiện đại để giúp mọi người truy cập dễ dàng hơn.
 
2.2. Tạo các file PDF dễ truy cập
Tạo một file PDF và trình Accessibility Checker sẽ chỉ ra các vấn đề liên quan đến khả năng truy cập và sửa lỗi trước khi bạn lưu file.
 
2.3. Biến dữ liệu thành thông tin chi tiết
Được tăng cường với trí thông minh, Excel 2019 tìm hiểu các mẫu của bạn để sắp xếp dữ liệu nhằm tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tạo các trang tính dễ dàng từ mẫu có sẵn hoặc mẫu do chính bạn tạo ra, và thực hiện tính toán với những công thức hiện đại.
 
2.4. Có cái nhìn rõ nét hơn về dữ liệu của bạn 
Các biểu đồ và đồ thị mới giúp bạn hiển thị dữ liệu theo một cách rõ ràng nhất, với định dạng, biểu đồ thu nhỏ và các bảng để hiểu rõ hơn về dữ liệu của mình. Dễ dàng tạo dự đoán chỉ với một thao tác click chuột để dự đoán xu hướng.
 
2.5. Trải nghiệm hợp tác tuyệt vời hơn 
Chia sẻ dữ liệu của bạn với người khác và cùng nhau làm việc trên phiên bản mới nhất trong thời gian thực, để hoàn thành công việc hiệu quả và nhanh hơn. Với Office 365, bạn có thể làm việc trên file Excel từ điện thoại, máy tính và trang web.

3. Cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019

Sử dụng Excel 2019 bạn có thể tạo ra được nhiều loại biểu đồ khác nhau, trong đó có biểu đồ hình cột là loại biểu đồ thông dụng nhất, cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019 cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể qua bài viết cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019 trên taimienphi.

4. Phần mềm liên quan 

Nếu thường xuyên làm việc với slide trình chiếu thì hãy thử với PowerPoint 2019, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều sự bất ngờ, phiên bản PowerPoint 2019 cũng bao gồm những tính năng được update từ phiên bản Office 365 trong vòng 3 năm qua.


Liên kết tải về - [3.47 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel 2019 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel 2019 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel 2019 Professional Plus


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá