download UMLet  14.3

UMLet

  14.3

Download UMLet - Vẽ, chỉnh sửa và kết xuất sơ đồ UML

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2018

UMLet là ứng dụng Windows nguồn mở, được thiết kế để hỗ trợ người dùng vẽ, chỉnh sửa và kết xuất sơ đồ UML thành định dạng BMP, EPS, GIF, JPG, PDF, PNG hay SVG theo cách đơn giản nhất cùng với tính năng hỗ trợ định dạng mã.

Quảng cáo

UMLet bao gồm nhiều thành phần UML cài sẵn, cho phép người dùng sử dụng dễ dàng bằng cách kéo thả vào vùng làm việc. Tính năng quan trọng khác của ứng dụng là thực hiện tìm kiếm, phóng to/thu nhỏ và xem trước sơ đồ trong cửa sổ riêng.

Edraw UML Diagram cũng là tiện ích thiết kế sơ đồ UML với nhiều mẫu sơ đồ có sẵn cùng các công cụ giúp bạn sáng tạo nhiều loại sơ đồ đáp ứng dụng cho công việc của mình, Edraw UML Diagram còn cho phép phóng to, di chuyển, undo/ redo, lựa chọn màu sắc riêng biệt, phông chữ...

Về phần tùy chọn kết xuất, UMLet hỗ trợ lưu sơ đồ đã tạo thành định dạng file BMP, EPS, GIF, JPG, PDF, PNG hay SVG và cung cấp tùy chọn in sơ đồ. Ngoài ra, với UMLet bạn có thể gửi email kèm theo sơ đồ trực tiếp từ bảng chính nếu đã tùy chỉnh thông số riêng.

Phần mềm tạo biểu đồ WizFlow Flowcharter cũng được nhiều người sử dụng trong lĩnh vực thiết kế sơ đồ, có nhiều ưu điểm hơn trong việc cung cấp hàng trăm mẫu biểu đồ có sẵn để người dùng lựa chọn, WizFlow Flowcharter còn giúp lưu biểu đồ dưới nhiều định dạng khác nhau trên máy tính và in ấn biểu đồ với kích thước lớn.

Những tính năng chính của ứng dụng UMLet:

- Bao gồm nhiều thành phần UML cài sẵn

- Tìm kiếm, phóng to/thu nhỏ và xem trước sơ đồ trong cửa sổ riêng

- Vẽ, chỉnh sửa và kết xuất sơ đồ UML

- Tùy chọn in ấn và gửi email



Liên kết tải về - [8.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UMLet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat umlet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Diagram StudioThiết kế sơ đồ, biểu đồ
  • GoConqrThiết kế sơ đồ tư duy trực tuyến
  • CmapToolsCộng cụ thiết kế sơ đồ tư duy
  • MindMupThiết kế sơ đồ tư duy đẹp mắt
  • Draw.ioThiết kế sơ đồ tư duy
  • MyDrawTạo sơ đồ, biểu đồ trên máy tính
  • Contour3DMSThiết kế sơ đồ, bản đồ
  • MindomoỨng dụng vẽ sơ đồ tư duy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá