Phần mềm - CHỈNH SỬA VĂN BẢN

147 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa văn bản" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

AkelPad

Công cụ thiết kế, chỉnh sửa văn bản
AkelPad là công cụ được thiết kế để biên tập và chỉnh sửa các văn bản. Phần mềm này có kích thước rất nhỏ gọn và là phần mềm thích hợp để “thay thế” cho ứng dụng Windows Notepad.

Tags: biên tập văn bản chỉnh sửa văn bản soạn thảo văn bản download akelpad version tải akelpad free download

82676
lượt tải

3/5
Download

Jarte Plus portable

Công cụ soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Jarte Plus portable là công cụ soạn thảo văn bản có khả năng thay thế cho Microsoft Word và WordPad, cho phép người dùng mở và chỉnh sửa nhiều file cùng một lúc, hỗ trợ lưu file dưới nhiều định dạng bao gồm cả PDF và HTML. chỉnh sửa văn bản

Tags: mở tệp tin văn bản download jarte plus portable mới nhất download jarte plus portable miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


VimR for Mac

Soạn thảo và chỉnh sửa văn bản trên Mac

VimR for Mac là phần mềm độc lập trên nền tảng macOS, cung cấp cho người dùng trình soạn thảo văn bản Vim với giao diện thân thiện và hiệu quả hơn. VimR mang đến hai tính năng mới quan trọng cho công cụ soạn thảo Vim là trình duyệt tệp và khả năng tìm kiếm nhanh.

chỉnh sửa văn bản

Tags: download vimr for mac mới tai ve vimr for mac

762
lượt tải

3,5/5
Download

AbiWord Portable

Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp
AbiWord Portable là công cụ soạn thảo, và chỉnh sửa văn bản. Đây là phiên bản di động của AbiWord, bạn có thể lưu trữ cài đặt của tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash.. để sử dụng bất kì đâu.

Tags: xử lý văn bản download abiword portable bản mới tải về abiword portable free

16118
lượt tải

3/5
Download

Word 2024

Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản mới nhất
Word 2024 là công cụ xử lý văn bản mới nhất của bộ Office 2024, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả cá nhân, lẫn doanh nghiệp. Với nhiều cải tiến nổi bật và tính năng mới, Word 2024 chắc chắn là lựa chọn thích hợp để nâng cao hiệu quả công việc tạo và chỉnh sửa tài liệu, soạn thảo văn bản, biểu đồ, hình ảnh.

Tags: công cụ soạn thảo văn bản điều hướng tài liệu Word download word 2024 free tải về word 2024 miễn phí

30
lượt tải

5/5
Download

Typeit

Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản tiếng Malayalam
Typeit là ứng dụng biên tập văn bản dành cho máy tính cá nhân tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ người dùng soạn thảo và quản lý văn bản tiếng Malayalam. Ngoài ra, Typeit tích hợp tính năng cấu hình các cài đặt ứng dụng, tùy chỉnh xuất MBI và thay đổi các thông số XTG và MTF, thay đổi các lệnh bằng phím tắt, v.v trong giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng.

Tags: soạn thảo văn bản tiếng Malayalam chỉnh sửa văn bản tiếng Malayalam quản lý văn bản tiếng Malayalam download typeit free tải về typeit miễn phí

21794
lượt tải

0/5
Download

VeryPDF Screen OCR

Chụp ảnh, chỉnh sửa văn bản trên màn hình
VeryPDF Screen OCR là ứng dụng chụp màn hình và chỉnh sửa nhận diện các văn bản trên máy tính của bạn. Với VeryPDF Screen OCR, bạn sẽ lấy được nội dung văn bản từ các trang web không cho copy.

Tags: chụp ảnh màn hình văn bản chụp ảnh văn bản tùy chỉnh văn bản verypdf screen ocr free download tải verypdf screen ocr mới nhất

21117
lượt tải

3/5
Download

OpenOffice.org for Linux

Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản cho Linux
OpenOffice.org for Linux là bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở dành cho hệ điều hành Linux, cung cấp cho bạn các công cụ soạn thảo văn bản cùng nhiều công việc hữu ích khác. Chương trình này tương tích với các định dạng của MS Office giúp bạn chuyển đổi dễ dàng hơn.

Tags: soạn thảo văn bản cho linux đọc văn bản download openoffice.org for linux bản mới tải về openoffice.org for linux free

49240
lượt tải

3/5
Download

Texmaker for Mac

Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản cho Mac
Texmaker for Mac là phần mềm soạn thảo tài liệu trên hệ điều hành Mac. Nó áp dụng cho định dạng văn bản LaTeX. Ngoài ra làm nổi bật cú pháp bằng các màu riêng biệt, dịch tài liệu nhanh chóng chỉ với cú click chuột.

Tags: soạn thảo văn bản cho mac soạn thảo tài liệu download texmaker for mac mới nhất download texmaker for mac miễn phí

73146
lượt tải

3/5
Download

X AkelPad

Chỉnh sửa văn bản dễ dàng với bộ Unicode đi kèm
X-AkelPad là một công cụ hiệu quả được thiết kế để có thể hoạt động như một trình soạn thảo văn bản thực sự với sự trợ giúp chỉnh sửa, chọn phông chữ từ bộ Unicode đặc biệt đi kèm. Ứng dụng đem đến khả năng biên tập mạnh mẽ và phát triển vượt bậc có thể thay thế sự hạn chế của Notepad.

Tags: gõ văn bản tùy chọn font chữ trình soạn thảo văn bản có kèm Unicode soạn thảo văn bản có sắn Unicode download x akelpad free tải về x akelpad miễn phí

17758
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa văn bản". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật