download OpenOffice.org for Linux 4.1.0 (64bit)

OpenOffice.org for Linux

 4.1.0 (64bit)

Download OpenOffice.org for Linux - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản cho Linux

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/10/2019

OpenOffice.org for Linux là bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở dành cho hệ điều hành Linux, cung cấp cho bạn các công cụ soạn thảo văn bản cùng nhiều công việc hữu ích khác. Chương trình này tương tích với các định dạng của MS Office giúp bạn chuyển đổi dễ dàng hơn.

Quảng cáo

OpenOffice.org for Linux bao gồm các chức năng văn phòng cơ bản như: soạn thảo văn bản, bảng tính điện tử, trình chiếu, xử lý đồ họa véc-tơ, soạn thảo trang mạng... Đây còn là một chương trình hoàn thiện có thể thay thế cho nhiều ứng dụng văn phòng riêng lẻ khác, kể cả MS Office, hơn nữa lại có thể thực hiện chuyển đổi dễ dàng giữa các tài liệu.

Hiện có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản nhưng trong đó Word 2010 được đánh giá tốt hơn cả nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng trong việc tạo và chỉnh sửa văn bản, Word 2010 còn có khả năng lưu tài liệu trực tuyến , hỗ trợ nhiều hệ điều hành.

OpenOffice.org for Linux cho phép xử lý văn vản với chức năng: hiển thị nhiều trang khi soạn thảo, xem theo kiểu phóng to hoặc thu nhỏ, tăng cường khả năng ghi chú, hỗ trợ tạo các tài liệu Wiki, tích hợp đa ngôn ngữ. Người dùng có thể sử dụng các công cụ bảng tính với 1024 cột, giải phương trình mới.

OpenOffice.org for Linux cũng bổ sung chức năng đồ họa, giúp tạo các tập tin với kích cỡ lớn, chèn các File nhạc, hình ảnh, tạo trình diễn tương ứng với MS Power Point như trên Windows. Ngoài ra, ứng dụng này còn có các công cụ phân tích kinh doanh, tạo các tài liệu PDF lai, hỗ trợ thuyết trình....

Các tính năng chính của OpenOffice.org for Linux:

- Bộ công cụ văn phòng trên Linux
- Soạn thao văn bản và bảng tính
- Tạo các bài thuyết trình
- Tạo tài liệu Wiki, tài liệu PDF
- Các công cụ phân tích kinh doanh

 Liên kết tải về - [152 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OpenOffice.org for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat openoffice.org for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OpenOffice.org for Linux 4.1.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá