download VeryPDF Screen OCR 2.2

VeryPDF Screen OCR

 2.2

Download VeryPDF Screen OCR - Chụp ảnh, chỉnh sửa văn bản trên màn hình

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2020

VeryPDF Screen OCR là ứng dụng chụp màn hình và chỉnh sửa nhận diện các văn bản trên máy tính của bạn. Với VeryPDF Screen OCR, bạn sẽ lấy được nội dung văn bản từ các trang web không cho copy.

Quảng cáo

VeryPDF Screen OCR được hỗ trợ các thuật toán tiên tiến với tính năng chính là chụp màn hình máy tính của bạn với những văn bản được hiển thị trên từng khu vực cũng như là toàn màn hình. Bạn muốn copy nội dung các đoạn văn bản xuất hiện trên webisite, tuy nhiên website đó không chia sẻ nội dung nên bạn không thể copy được, hoặc các thông báo hiển thị của windows, khiến bạn không hiểu, bạn muốn copy để dịch đoạn thông báo đó. Với VeryPDF Screen OCR, bạn có thể copy tất cả nội dung văn bản trên web cũng như các thông báo của windows.

VeryPDF Screen OCR có khả năng chụp ảnh màn hình nội dung của các văn bản như nội dung của trang PDF, hình ảnh thông báo của windows, nội dung bên trong các trang web không cho sao chép, các hộp thoại, biểu tượng. VeryPDF Screen OCR chụp ảnh và xuất nội dung văn bản sang file .txt. giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và sử dụng nội dung đó.

Những tính năng chính của VeryPDF Screen OCR:

- Chụp ảnh màn hình: Chụp màn hình ở nhiều góc độ trong màn hình máy tính, bạn có thể chụp từng phần cũng như toàn màn hình

- Hỗ trợ nhận định dạng nhiều ngôn ngôn ngữ trên thế giới như: Anh, Pháp, Đan Mạch, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Việt Nam, Trung Quốc, Bungari, Catalan, Hungary, Indonesia..

- Trích xuất nội dung từ màn hình sang định dạng .TXT

- Trích xuất văn bản từ: màn hình, hộp thoại windows, nội dung văn bản trên web bị chặn copy

- Lấy nội dung từ file PDF.
 Liên kết tải về - [16.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VeryPDF Screen OCR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat verypdf screen ocr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VeryPDF Screen OCR 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TextGRAB SDK 3/5 Chụp ảnh màn hình văn bản
  • JOCR 3/5 Đổi file ảnh sang file văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá