download AbiWord Portable 2.9.2

AbiWord Portable

 2.9.2

Download AbiWord Portable - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/08/2020

AbiWord Portable là công cụ soạn thảo, và chỉnh sửa văn bản. Đây là phiên bản di động của AbiWord, bạn có thể lưu trữ cài đặt của tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash.. để sử dụng bất kì đâu.


AbiWord Portable là công cụ được thiết kế dùng để soạn thảo và chỉnh sửa các văn bản khác nhau. Khác với phiên bản AbiWord sử dụng được trên mọi hệ điều hành của máy tính thì ở phiên bản này, bạn có thể lưu giữ tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài khác nhau như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash… để sử dụng tại bất kì đâu.

Giống như người anh em AbiWord, AbiWord Portable bao gồm hầu hết các công cụ chỉnh sửa văn bản có sẵn ở phiên bản trước, tạo các bảng/cột, chèn hình ảnh, đi đến một trang bất kì, tìm kiếm/thay thế các đoạn văn bản khác nhau, in ấn các văn bản, soạn thảo trong chế độ toàn màn hình… Thao tác với các công cụ ngay trên thanh công cụ của máy tính hoặc sử dụng tổ hợp phím nóng mà chương trình cung cấp sẵn.

Ngoài ra, AbiWord Portable  còn cho phép bạn đánh dấu các đoạn văn bản quan trọng, thiết lập các phạm vi/điểm dùng khi sử dụng phím Tab, thay đổi một số đơn vị đo lường, kiểm tra lỗi chính tả trong từng văn bản…

Nếu như bạn đang đau đầu vì chưa thể tìm kiếm một phần mềm soạn thảo văn bản thay thế cho Microsoft Word cồng kềnh thì AbiWord Portable  chính là phần mềm mà bạn nên sử dụng qua. Với những tính năng mà chương trình đem lại sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Tính năng chính của AbiWord Portable :

- Soạn thảo các văn bản mới, chỉnh sửa các văn bản đã cũ.
- Hỗ trợ mọi văn bản đầu vào như OpenOffice, RTF, TXT, HTML…
- Lưu trữ trên các thiết bị USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash…
- Hỗ trợ tổ hợp phím nóng.
- Chức năng toàn màn hình.
- In ấn các văn bản.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
 Liên kết tải về - [8.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AbiWord Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abiword portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AbiWord Portable 2.9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FocusWriter 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • WriteMonkey 3/5 Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm