Phần mềm - CHỤP ẢNH TRANG WEB

5 phần mềm liên quan tới "chụp ảnh trang web" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Open Screenshot

Chụp ảnh trang web trên trình duyệt Cốc Cốc
Open Screenshot là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Cốc Cốc hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình lưu nội dung trang web đang xem. Bạn có thể chụp bất cứ một trang web nào chỉ với một vài thao tác rất nhanh gọn, với nhiều tùy chọn chụp ảnh và lưu ảnh khác nhau. Tiện ích này còn cung cấp các công cụ để người dùng chỉnh sửa hình ảnh trước khi lưu.

Tags: chụp ảnh màn hình chụp trang web trên cốc cốc download open screenshot free

28
lượt tải

3/5
Download

html2canvas

Chụp màn hình trang web
html2canvas là script cho phép bạn chụp ảnh màn hình các trang web hoặc một phần của các trang web này trực tiếp trên trình duyệt đang sử dụng. Ảnh chụp màn hình được khai thác dạng cây cấu trúc dữ liệu DOM, tuy không thể biểu diễn hình ảnh chính xác 100% nhưng vẫn đảm bảo xây dựng ảnh chuẩn theo các thông tin có sẵn trên trang web. chụp ảnh trang web

Tags: chụp ảnh màn hình trang web chụp ảnh trang web download html2canvas mới nhất

651
lượt tải

1/5
Download

EasyWeb2Pic

Chụp ảnh toàn cảnh Web
EasyWeb2Pic giúp bạn chụp hình toàn cảnh của một trang web, nhưng không phương thức nào thực hiện việc này nhanh chóng và tiện lợi như easyWeb2Pic một add-on của Internet Explorer. chụp ảnh trang web

Tags: chụp ảnh toàn bộ web download easyweb2pic mới nhất

23436
lượt tải

3/5
Download


FireShot Pro Screen Capture

Chụp ảnh màn hình trang web trên Firefox
FireShot Pro Screen Capture là tiện ích mở rộng hỗ trợ trên trình duyệt Firefox hỗ trợ chụp màn hình trang web dễ dàng, cho phép chụp từng khu vực hoặc toàn bộ website. Người dùng có thể in ảnh chụp màn hình, trích xuất sang định dạng PDF, chỉnh sửa kích thước ảnh và gửi hình ảnh qua email.

Tags: chụp màn hình firefox download fireshot pro screen capture miễn phí

548
lượt tải

3/5
Download

Nimbus Screen Capture

Chụp ảnh màn hình khi duyệt web
Nimbus Screen Capture là một tiện ích dành cho các trình duyệt Web như Chrome, firefox hay Opara mini. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng Chụp toàn bộ trang web, một phần của trang Web hoặc các cửa sổ trình duyệt toàn bộ, chỉnh sửa ảnh chụp màn hình của bạn trong một giao diện người dùng rất thân thiện và lưu hình ảnh vào Google Drive.

Tags: tải nimbus screen capture mới nhất

18070
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chụp ảnh trang web". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật