download EasyWeb2Pic 1.0

EasyWeb2Pic

 1.0

Download EasyWeb2Pic - Chụp ảnh toàn cảnh Web

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/01/2016

EasyWeb2Pic giúp bạn chụp hình toàn cảnh của một trang web, nhưng không phương thức nào thực hiện việc này nhanh chóng và tiện lợi như easyWeb2Pic một add-on của Internet Explorer.


EasyWeb2Pic Pro là một thanh công cụ miễn phí Internet Explorer cho phép người sử dụng có thể sao lưu giao diện trang web thành một hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa toàn bộ trang web hoặc bất kỳ khu vực cụ thể của một trang web một cách dễ dàng mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của các phần mềm chuyên nghiệp khác.

EasyWeb2Pic được phát triển nhu một công cụ hỗ trợ cho người sử dụng trình duyệt internet Explorer. Tiện ích này rất dễ sử dụng,bạn có thể lưu toàn bộ trang web vào một bức ảnh trong một cách trực tiếp và nhanh chóng. Những gì bạn cần làm là chỉ cần kích chuột phải vào trang web và chọn save. Người sử dụng có thể tải về hình ảnh dưới định dạng BMP, JPEG, GIF, PNG và TIFF. Ngoài ra, ảnh chụp có thể được lưu, sao chép hoặc chỉnh sửa với đủ loại kích thức.  EasyWeb2Pic cũng cho phép người dùng có thể tự động thu nhỏ tỷ lệ bức ảnh so với kích thước ban đầu. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể tải về một phần giao diện của trang web thay vì phải tải cả phầm màn hình như các các phần mềm khác.

Cũng như các tiện ích khác EasyWeb2Pic cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì EasyWeb2Picsẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết EasyWeb2Pic chuẩn bị ra mắt phiên bản mới cho phép người dùng có thể chỉnh sửa thêm chất lượng ảnh, cung cấp người dùng nhiều định dạng hình ảnh hơn, và thể chạy trên phiên bản trình duyệt mới nhất.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của EasyWeb2Pic :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ hình ảnh
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Cho phép chụp một phần thay vì toàn bộ.
- Hỗ trợ hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến
 Liên kết tải về - [1.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EasyWeb2Pic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easyweb2pic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm