Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO

756 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi định dạng video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Foxreal HD Video Converter for Mac

Chuyển đổi định dạng video
Foxreal HD Video Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi định dạng video trên máy dùng Mac OS X. Nó có các tính năng như có khả năng nén và thu nhỏ các định dạng video, hỗ trợ chỉnh sửa video và trình biên tập video HD cho phép cắt tỉa chính xác file video HD, thêm văn bản, hình ảnh, video watermark...Thiết lập và tùy chỉnh chất lượng định dạng video đầu ra.

Tags: chuyển đổi video đổi video đổi đuôi video chuyển video chuyển định dạng video chuyển đổi định dạng video download foxreal hd video converter for mac miễn phí foxreal hd video converter for mac lastest version

16430
lượt tải

3/5
Download

Foxreal MTS/M2TS Converter for Mac

Chuyển đổi định dạng video
Foxreal MTS/M2TS Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi các định dạng video dành cho máy Mac os x. Để tạo ra video đâu ra tương thích với nhiều loại thiết bị nhu iPhone, iPad 3, iPod Touch, PSP, Samsung Galaxy S, Galaxy Tab… và nhiều hãng thiết bị khác nhau như Panasonic, Sony, Canon, JVC AVCHD... Nó có các tính năng như có thể ghi dữ liệu lên đĩa, chỉnh sửa AVCHD Mac như cắt, xén, cắt, trộn, thêm watermark, deinterlacing, thay thế âm thanh, điều chỉnh âm lượng. chuyển đổi định dạng video

Tags: download foxreal mts m2ts converter for mac miễn phí foxreal mts m2ts converter for mac lastest version

19920
lượt tải

3/5
Download


Ivy Video Converter Extension

Chuyển đổi định dạng video
Bạn không có nhiều thời gian để xem các video trực tuyến, vì vậy bạn muốn có thể tải chúng vào các thiết bị di động của bạn, để có thể xem bất cứ lúc nào bạn muốn. Ivy Video Converter Extension sẽ giúp bạn làm điều đó bằng cách cho phép chuyển đổi định dạng các video sao cho phù hợp với các thiết bị của bạn. Không những thế, nó còn hỗ trợ bạn tải tất cả các video mà bạn thích từ các trang web khác nhau về thư mục riêng của bạn. chuyển đổi định dạng video

Tags: chuyển đuôi video tải ivy video converter extension mới nhất download ivy video converter extension mien phi

30309
lượt tải

3/5
Download

Asoftech Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Asoftech Video Converter là phần mềm chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh và video để tương thích với các thiết bị khác nhau iPad, Apple TV, BlackBerry, Gphone…nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể. Nó có các tính năng như khả năng converter-quick, hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng lúc. Thiết lầ và điều chỉnh chất lượng file đâu ra.

Tags: download asoftech video converter miễn phí tải asoftech video converter free

19790
lượt tải

3/5
Download

GiliSoft Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
GiliSoft Video Converter là mềm mềm hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển đổi qua lại các định dạng video với các định dạng phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, và các định dạng audio như MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG để chạy trên thiết bị PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, Google phones, iPad Ngoài ra bạn có thể Thêm chữ hoặc ảnh như dấu mờ vào các file video.

Tags: đổi định dạng video thay đổi định dạng video download gilisoft video converter bản mới tải về gilisoft video converter free

29866
lượt tải

3/5
Download

bvcsoft DPG to Archos Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
bvcsoft DPG to Archos Video Converter là một công cụ toàn diện có thể giúp bạn thiết lập các targer video hoặc tần số âm thanh và có thể chuẩn hoá âm lượng cho bất kỳ video và âm thanh có chất lượng cao cho các thiết bị nghe nhạc di động. Bạn cũng có thể chuyển đổi âm thanh MP3 để rip và trích xuât âm thanh từ video DPG, các tập tin video, audio phổ biến sang các định dạng âm thanh MP3, WMA, M4A, WAV hay có thể chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Tags: download bvcsoft dpg to archos video converter bản mới tải về bvcsoft dpg to archos video converter free

17967
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft BlackBerry Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft BlackBerry Video Converter giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi video cho các mẫu điện thoại Blackberry. Nó có thể chuyển đổi các file video và audio sang định dạng video và nhạc có thể chạy trên Blackberry. Định dạng video nguồn có thể là MPEG, VOB, MP4, WMV, AVI, 3GP, FLV, YouTube,...Bạn cũng có thể chụp lại một bức ảnh, khoảnh khắc trong video và lưu lại.

Tags: down nidesoft blackberry video converter free download nidesoft blackberry video converter mien phi

3280
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft DVD to AppleTV Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft DVD to AppleTV Converter là phần mềm chuyển đổi video từ đĩa DVD sang video dành điện thoại và rip DVD sang 3GP. Nidesoft DVD to AppleTV Converter hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như FLV, MP4, MOV... và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio như MP2, MP3, AAC... bạn cũng có thể tùy chỉnh chất lượng của video đầu ra.

Tags: download nidesoft dvd to appletv converter free tải nidesoft dvd to appletv converter mới nhất

21144
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft DVD to MP4 Converter Platinum

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft DVD to MP4 Converter Platinum là phần mềm chuyển đổi DVD sang MP4. Nó cho phép bạn dễ dàng rip Dvd sang iPod, Creative Zen, Sony Walkman, Archos, WMV/WMA ... Cho phép chọn phụ đề, thay đổi chất lượng của video đầu ra một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Tags: download nidesoft dvd to mp4 converter platinum bản mới tải về nidesoft dvd to mp4 converter platinum free

30049
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft DVD to Zune Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft DVD to Zune Converter là phần mềm rip đĩa DVD nó có thể giúp bạn chuyển đổi đĩa phim DVD sang định dạng Zune. Nidesoft DVD to Zune Converter hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng video và audio như WMV, MP4, AAC, MP3... Bạn có thể chọn phụ đề DVD, audio track, thay đổi độ tương phản, thay đổi độ sáng tối, cắt các phần video, các hiệu ứng đặc biệt,.... và nhiều tính năng mạnh mẽ khác nữa.

Tags: download nidesoft dvd to zune converter version free download nidesoft dvd to zune converter

25154
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi định dạng video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Hướng dẫn chèn link vào Story trên Instagram

  Thay vì giới hạn khả năng thêm liên kết trên Story với một số tài khoản nhất định, hiện tại, Instagram đã mở rộng tính năng này trên tất cả các tài khoản của người dùng. Và bạn có thể dễ dàng chèn link vào Story trên Instagram trỏ đến website, link Facebook, Shoppe cá nhân để thực hiện các mục tiêu marketing, bán hàng của mình. Chi tiết các bước thực hiện như sau.

 • Cách mở khóa vũ khí CBR4 COD Mobile miễn phí

  CBR4 là vũ khí SMG mới được thêm vào danh sách vũ khí trong Season 10 của Call of Duty Mobile. Loại vũ khí này có tốc độ bắn cao đối với một khẩu SMG và độ giật thấp giúp khả năng kiểm soát tốt hơn. Đó chính là lý nó được nhiều người ưa thích. Bài viết dưới đay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa vũ khí CBR4 COD Mobile miễn phí.

 • Cách cài đặt quyền chỉnh sửa bảng tính trên Google Sheets

  Biết được cách cài đặt quyền chỉnh sửa bảng tính trên Google Sheets giúp bạn có thể sử dụng Google Sheets hiệu quả, có thể cho mọi người hoặc hạn chế số người xem, chỉnh sửa trên Google Sheets dễ dàng.

 • Cách bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet

  Google Meet gần đây đã thêm phụ đề cuộc họp theo nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp những người tham gia dễ dàng kết nối và hiểu nhau hơn. Chi tiết cách bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây, mời bạn tham khảo và sử dụng để mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình.

 • Cách đổi ảnh đại diện, Avatar Play Together người chơi

  Có rất nhiều bạn thắc mắc với Taimienphi làm thế nào để thay ảnh đại diện, Avatar Play Together giống như người chơi khác mà không phải những cái được game cung cấp sẵn, nếu bạn đang có câu hỏi tương tự như vậy, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

 • Câu đố về cây thông Noel, Giáng sinh

  Ngày lễ Giáng sinh sắp đến rồi, hãy cùng tổng hợp các câu đố về cây thông Noel hay giúp chương trình chào đón ngày lễ Giáng sinh thêm ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc, mang đến giây phút vui vẻ cho mọi người bằng nhiều câu đố hay và ấn tượng.

 • Hướng dẫn tắt âm thanh khởi động trên Windows 11

  Bạn đã thấy nhàm chán với âm thanh khởi động trên Windows 11, muốn tắt mà không biết phải làm như thế nào ? Vậy hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách tắc âm thanh khởi động trên Windows 11 qua bài viết bên dưới nhé.

 • Cách sửa lỗi micro không hoạt động trên Windows 11

  Tương tự Windows 10 khi mới ra mắt, sau khi người dùng nâng cấp lên Windows 11 có thể sẽ phải đối mặt với một số lỗi, sự cố khó chịu, trong đó bao gồm cả lỗi micro không hoạt động, vì vậy trong bài viết này

 • Mẹo chơi game Paper Fold cho người mới

  Như các bạn đã biết, Paper Fold là một trò chơi giải trí về gấp giấy tạo hình đồ vật. Người chơi cần khéo léo kéo các góc theo thứ tự để tạo thành hình đẹp, gấp sai và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Vì vậy, dưới đây là những mẹo chơi game Paper Fold cho người mới, thủ thuật hay nhất của chúng tôi cho Paper Fold.

 • Đáp án game Stickman Escape

  Đừng bỏ cuộc khi bạn không giải được các câu đố trong Stickman Escape, với danh sách đáp án game Stickman Escape Taimienphi tổng hợp bên dưới sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách khó nhằn mà trò chơi đưa ra.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá