Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI VIDEO CHO IPOD

33 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi Video cho iPod" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ZC Video to iPod Converter

Chuyển đổi video cho iPod
ZC Video to iPod Converter là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng cho hầu hết các video phổ biến hiện nay sang dạng được hỗ trợ trên iPad.

Tags: chuyển đổi video cho ipod chuyển đổi video download zc video to ipod converter miễn phí

270164
lượt tải

3/5
Download

GET iPod Converter

Chuyển đổi video cho iPod
iPod Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến sang video iPod như AVI, MPEG, WMV, RM... Chương trình lưu các video để phát trên iPod của bạn chỉ với vài thao tác đơn giản để xem bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần kết nối Internet. chuyển đổi video cho ipod

Tags: download get ipod converter mới

15076
lượt tải

4,5/5
Download

Videora iPod Converter

Chuyển đổi video cho iPod
Videora iPod Converter cho phép bạn chuyển đổi định dạng video trên máy tính, YouTube, Movie và DVD với đầu ra tương thích với thiết vị iPod. Ưu điểm của Videora iPod Converter là chuyển đổi nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng, sử dụng được trên iPod touch, iPod Nano và iPod Classic thế hệ 5, để bạn có thể xem video mọi lúc mọi nơi. chuyển đổi video cho ipod

Tags: download videora ipod converter mới nhất

368
lượt tải

3/5
Download


3herosoft DVD to iPod Converter for Mac

Chuyển đổi video cho iPod
3herosoft DVD to iPod Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi DVD sang iPod trên hệ điều hành MAC. 3herosoft DVD to iPod Converter for Mac có thể dễ dàng chuyển đổi tất cả các dạng đĩa phim Dvd sang video dành cho iPod như MP4. Ngoài ra người sử dụng có thể tùy chỉnh video, chỉnh sửa DVD như chọn tiêu đề và chương DVD, cắt video, chỉnh sửa độ phân giải, đặt chất lượng video và audio và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Tags: download 3herosoft dvd to ipod converter for mac mới

12212
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft iPod Video Converter

Chuyển đổi video cho iPod
Nidesoft iPod Video Converter là phần mềm chuyển đổi video và audio mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng để chuyển đổi các video chạy được và tương thích trên iPod, iPhone từ tất cả các file video. Nó có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video như MP4, MP4 AVC, H.264, WMV... và chuyển đổi các file audio như WAV, WMA, MP2, AC3, RA, OGG, CDA, APE sang định dạng tương thích trên iPod.

Tags: download nidesoft ipod video converter free

24998
lượt tải

3/5
Download

Allok Video to iPod Converter

Chuyển đổi video cho iPod
Allok Video to iPod Converter là phần mềm chuyển đổi video sang iPod. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt video theo nhóm, tốc độ nhanh, chất lượng đẹp. Đồng thời cho phép chỉnh sửa kích thước video, thay đổi độ sáng, độ tương phản, xem trước video, cắt ghép nối video.

Tags: tải allok video to ipod converter miễn phí

16040
lượt tải

3/5
Download

Free YouTube to iPod Converter

Chuyển đổi video cho iPod
Free YouTube to iPod Converter là phần mềm chuyển đổi video YouTube sang iPod tốc độ nhanh. Ngoài ra cho phép chuyển đổi video ra các định dạng phổ biến như MP4... Đồng thời hỗ trợ cắt ghép nối video, tải về bảng xếp hạng trên Youtube, nhúng video YouTube dễ dàng được tải về từ các trang web khác nhau.

Tags: download free youtube to ipod converter free

27732
lượt tải

3/5
Download

AVCWare Video to iPod Converter

Chuyển đổi video cho iPod
AVCWare Video to iPod Converter là phần mềm chuyển đổi video sang iPod với chất lượng video tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video sang iPod. Chương trình còn hỗ trợ xử lý theo nhóm và chuyển đổi nhiều file video sang iPod trong cùng một lúc cùng với tốc độ chuyển đổi video nhanh và chất lượng. Nó sẽ chuyển đổi video ở định dạng MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, MP2, AC3, AMR, AIFF, OGG, AU,...

Tags: download avcware video to ipod converter version

6014
lượt tải

3/5
Download

Free iPod Video Converter Factory

Phần mềm chuyển đổi video cho iPod
Free iPod Video Converter Factory là phần mềm chuyển đổi video, audio dành cho iPod video. Nó áp dụng với định dạng video phổ biến AVI, FLV, MPEG, WMV, VOB, MKV.... Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi chỉ với 3 bước, cho phép thay đổi thông số trên video, chất lượng video giữ nguyên.

Tags: chuyển đổi Video cho iPod đổi đuôi Video cho iPod download free ipod video converter factory free

12602
lượt tải

3/5
Download

All Free Video To iPod Converter

Chuyển đổi video cho iPod
All Free Video To iPod Converter là phần mềm chuyển đổi video một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Chương trình giúp người dùng chuyển đổi các file video sang định dạng MP4 có thể chạy trên thiết bị iPod, PSP, iPhone. Sau khi chuyển đổi chất lượng file đầu ra không bị giảm, All Free Video to iPod Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi cùng lúc nhiều file, hỗ trợ các tính năng như thay đổi chất lượng, âm lượng, kích cỡ video... All Free Video to iPod Converter sẽ làm người dùng hài lòng.

Tags: đổi đuôi video all free video to ipod converter mới nhất

13383
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi Video cho iPod". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá