download ZC Video to iPod Converter 4.2.1.1768

ZC Video to iPod Converter

 4.2.1.1768

Download ZC Video to iPod Converter - Chuyển đổi video cho iPod

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/11/2013

ZC Video to iPod Converter là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng cho hầu hết các video phổ biến hiện nay sang dạng được hỗ trợ trên iPad.

Quảng cáo

ZC Video to iPod Converter có khả năng chuyển đổi tất cả các định dạng video đầu vào khác nhau để chơi trên iPod như: AVI, DIVX, MPEG, WMV, ASF, ASX, RM, RMVB, DAT, MOV, SWF, FLV, 3GP (3GPP, 3GP2, 3G2), VOB, NSV. Từ đó, bạn có thể lựa chọn và chuyển đổi định dạng cho bất kì bộ phim hay video yêu thích nào để chơi trên iPod mọi lúc mọi nơi.

Với ZC Video to iPod Converter bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio sang định dạng M4A và AAC để nghe nhạc thuận lợi trên iPod với chất lượng âm thanh ổn định. Người dùng sẽ chủ động hơn khi muốn nghe những bài hát của mình của bất kì lúc nào bằng thiết bị iPod.

Ngoài ra, ZC Video to iPod Converter còn hỗ trợ người dùng chụp lại hình ảnh từ video một cách chính xác và chất lượng hình ảnh sắc nét. Với công cụ hữu ích này bạn có thể lấy được những cảnh phim độc đáo và đẹp mắt để cài đặt làm hình nền cho máy tính hoặc điện thoại với phong cách riêng biệt.

Những tính năng chính của ZC Video to iPod Converter:


-Hỗ trợ các định dạng video đầu vào: AVI, DIVX, MPEG, WMV, ASF, ASX, RM, RMVB, DAT, MOV, SWF, FLV, 3GP (3GPP, 3GP2, 3G2), VOB, NSV.
-Khả năng chuyển đổi file audio sang M4A và AAC.
-Tính năng chụp lại hình ảnh từ video.
-Khả năng tích hợp Video clips playback player và Video clips cutter.Liên kết tải về - [15.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZC Video to iPod Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zc video to ipod converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZC Video to iPod Converter 4.2.1.1768


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá