Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI FLV

80 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi flv" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Free FLV to 3GP Converter

Chuyển đổi FLV sang 3GP
Free FLV to 3GP Converter cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng hoặc trích xuất âm thanh từ Video để sử dụng cho các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy nghe nhạc. Chương trình có khả năng chuyển đổi hàng loạt với tốc độ cao và trích xuất các tập tin đầu ra chất lượng.

Tags: chuyển đổi video chuyển đổi flv sang 3gp download free flv to 3gp converter free

832
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft FLV Video Converter

Phần mềm chuyển đổi FLV
Aiseesoft FLV Video Converter cho phép chuyển đổi từ file FLV sang WMV, AVI, MP3, MPEG, MP4, và từ các định dạng video khác sang FLV. Chuyển đổi giữa các định dạng audio, trích xuất audio từ video, tương thích cao với hầu hết các loại thiết bị. Chuyển đổi nhanh một file sang nhiều định dạng cùng lúc, hỗ trợ điều chỉnh hiệu ứng, cắt, ghép, chỉnh sửa video. chuyển đổi FLV

Tags: chuyển đổi FLV sang WMV chuyển đổi FLV sang AVI download aiseesoft flv video converter mới nhất

29946
lượt tải

3/5
Download

FLV to MP3 Free Converter

Chuyển đổi FLV sang định dạng MP3
FLV to MP3 Free Converter là công cụ chuyển đổi các tập tin Flash FLV sang tập tin âm thanh MP3 một cách dễ dàng và hiệu quả để có thể thưởng thức trong Windows Media Player một cách dễ dàng hoặc sử dụng trên các phương tiện di động mà không cần các phần mềm phức tạp khác. chuyển đổi FLV

Tags: chuyển đổi flv chuyển đổi flv sang mp3 tải flv to mp3 free converter miễn phí

91738
lượt tải

3/5
Download


Leo FLV to 3GP Converter

Chuyển đổi FLV sang 3GP
Leo FLV to 3GP Converter cho phép người dùng chuyển đổi định dạng Video FLV sang nhiều định dạng phổ biến để sử dụng cho các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy nghe nhạc. Phần mềm có khả năng chuyển đổi hàng loạt với tốc độ cao, tích hợp trình chơi Video sẵn có giúp người dùng thưởng thức trực tiếp các bộ phim.

Tags: đổi đuôi video download leo flv to 3gp converter mới nhất

52808
lượt tải

3/5
Download

AHD FLV to DVD

Chuyển đổi FLV sang DVD
AHD FLV to DVD có thể chuyển đổi video FLV sang DVD và các video có thể FLV được tải về từ YouTube, Hulu, MySpace... AHD FLV to DVD hỗ trợ các DVD players, Media Centers hoặc Home Cinema Set. Bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc nhiều tập tin khác nhaui sang đĩa DVD, tải về và lưu hầu hết các video trực tuyến từ các trang web chia sẻ video phổ biến như YouTube.com,

Tags: chuyển đổi FLV sang DVD đổi đuôi FLV sang DVD ahd flv to dvd free download

14478
lượt tải

3/5
Download

Free FLV To MPG Converter

Chuyển đổi FLV sang MP4
Free FLV To MPG Converter giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi video FLV sang video MPG với chất lượng video tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows. Free FLV To MPG Converter hỗ trợ chuyển đổi từng video hay nhiều video một lúc, người dùng có thể thiết lập thay đổi các thông số đầu ra, thay đổi chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh.

Tags: chuyển đổi flv sang mpg download free flv to mpg converter miễn phí

20336
lượt tải

3/5
Download

OJOsoft FLV to AVI Converter

Chuyển đổi FLV sang video AVI
OJOsoft FLV to AVI Converter là phần mềm chuyển đổi FLV sang video AVI. Mọi định dạng video đều được hỗ trợ như AVI, DivX, XviD, VOB, MPEG-1, MPEG-2, MPEG1, MPEG2, MPEG4... Ngoài ra còn giúp chèn chữ vào, thêm hiệu ứng đẹp, thay đổi kích thước, chỉnh sửa tỷ lệ bit, độ sáng, cắt ghép nối video,...

Tags: Chuyển đổi FLV sang video AVI đổi đuôi FLV sang video AVI download ojosoft flv to avi converter miễn phí

12420
lượt tải

3/5
Download

Bigasoft FLV Converter for Mac

Phần mềm chuyển đổi FLV cho Mac
Bigasoft FLV Converter for Mac là phần mềm chuyển đổi file FLV trên hệ điều hành Mac. Nó giúp chuyển đổi file video FLV và F4V sang các định dạng phổ biến khác như MP4, AVI.... Đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa video, xem trước video, độ tương phản, thay đổi kích thước, âm thanh, tỷ lệ khung hình, độ sáng tối...

Tags: chuyển đổi FLV cho Mac đổi đuôi FLV cho Mac download bigasoft flv converter for mac bản mới

13540
lượt tải

3/5
Download

4Media FLV to MP4 Converter for Mac

Chuyển đổi FLV sang MP4 cho Mac
4Media FLV to MP4 Converter for Mac là phần mềm đổi đuôi FLV sang MP4. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt định dạng video với tốc độ nhanh, chuyển đổi theo nhóm. Nó hỗ trợ mọi định dạng video như AVI, MPEG, WMV, FLV,... Đồng thời cho phép xem trước video, chỉnh sửa kích thước video, tỷ lệ khung, độ phân giải.

Tags: chuyển đổi FLV sang MP4 cho Mac đổi đuôi FLV sang MP4 cho Mac download 4media flv to mp4 converter for mac bản mới

21404
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft FLV Converter Suite

Phần mềm chuyển đổi FLV
Aiseesoft FLV Converter Suite giúp bạn có thể chuyển đổi file FLV sang các định dạng video thông dụng khác như MP4, AVI, 3GP,..Ngoài ra cũng có thể chuyển DVD sang FLV. Chỉnh sửa video dễ dàng: cắt, nối video, chỉnh sửa kích cỡ, thêm dấu mờ,...

Tags: chuyển đổi Video đổi đuôi Video download aiseesoft flv converter suite mới nhất

4009
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi flv". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nổi từ Trung Quốc mang tên Huangyou hay Butter Camera hiện nay đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tìm kiếm, công cụ này mang tới cho bạn những tính năng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp như các bộ lọc ảnh, hiệu ứng, chỉnh các thông số hình ảnh và đặc biệt có thể thêm các sticker, emoji cực kỳ dễ thương, bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

  Tryndamere giữ vai trò là Đấu Sĩ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chơi ở vị trí đường trên. Tryndamere sở hữu bộ kỹ năng hùng mạnh và nếu di chuyển, cũng như được lên đồ hợp lý, Tryndamere có thể trở thành tướng gánh team. Và đây là cách bạn build tướng Tryndamere mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

 • Cách tạo filter Instagram bằng Spark AR Studio

  Người dùng có thể tự tạo filter Instagram của riêng mình bằng phần mềm Spark AR Studio do chính nhà phát hành cung cấp, cùng bắt tay tìm hiểu cách tạo hiệu ứng Instagram và thỏa sức sáng tạo thông qua nội dung bài viết sau đây.

 • Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

  Bạn chưa biết cách làm thế nào để ghép file PDF trên điện thoại Android? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách thêm nhạc vào TikTok trên điện thoại

  Thông thường bạn chỉ có thể thêm nhạc vào TikTok từ thư viện âm thanh có sẵn của ứng dụng, tuy nhiên nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng thì vẫn có một cách khác đơn giản để bạn có thể tự mình tải thêm các bài hát, đoạn nhạc tự tạo lên TikTok và sử dụng.

 • Cách kích hoạt key bản quyền Windows 10

  Thao tác kích hoạt key bản quyền Windows 10 trên máy tính đã được Taimienphi nhắc đến sơ qua trong một số bài viết trước đây, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số điều cần lưu ý, cách kích hoạt key bản quyền Windows 10 nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

 • Cách đặt Font chữ mặc định trong PowerPoint

  Người dùng có thể linh hoạt đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint theo các thiết lập cá nhân, tránh phải cài đặt lại sau mỗi lần tạo trình chiếu mới, trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn 4 cách đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint nhanh gọn và hiệu quả nhất.

 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 • Cách ẩn tài khoản Twoo tạm thời trong 30 ngày

  Thủ thuật ẩn tài khoản Twoo cho phép người dùng tạm thời hủy kích hoạt ứng dụng trong vòng 30 ngày khiến người dùng khác không thể tìm thấy hay liên hệ, sau thời gian này bạn có thể truy cập lại và tiếp tục tìm kiếm đối tượng hẹn hò hay làm quen, kết bạn trực tuyến như bình thường.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá