download Leo FLV to 3GP Converter 3.8.0

Leo FLV to 3GP Converter

 3.8.0

Download Leo FLV to 3GP Converter - Chuyển đổi FLV sang 3GP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/03/2014

Leo FLV to 3GP Converter cho phép người dùng chuyển đổi định dạng Video FLV sang nhiều định dạng phổ biến để sử dụng cho các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy nghe nhạc. Phần mềm có khả năng chuyển đổi hàng loạt với tốc độ cao, tích hợp trình chơi Video sẵn có giúp người dùng thưởng thức trực tiếp các bộ phim.

Quảng cáo

Leo FLV to 3GP Converter cho phép chuyển đổi  định dạng FLV sang 3GP và các định dạng video phổ biến khác như: 3GP, DivX, XviD, MOV, MPG, MPEG-2, MPEG-4, AVI và WMV. Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất các Video đầu ra có chất lượng tốt, tương thích với nhiều thiết bị đầu ra.

Điểm nổi bật của Leo FLV to 3GP Converter 3.8.0:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi video định dạng  FLV sang vieo định dạng 3GP

Leo FLV to 3GP Converter cho phép bạn người dùng tùy chọn các thông số cho tập tin Video đầu ra như tùy chỉnh kích thước, tốc độ khung hình, tốc độ bit, tỷ lệ cho tập tin video, mức âm lượng... để có được những sản phẩm đầu ra ưng ý nhất. Trình chơi Video được tích hợp sẵn giúp người dùng vừa xem vừa chuyển đổi hay chọn bất kỳ phân đoạn nào để chuyển đổi.

Leo FLV to 3GP Converter hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu cùng lúc. Nhiều công cụ chỉnh sửa Video được tích hợp giúp bạn nâng cao chất lượng của các Video vốn có đồng thời theo dõi chi tiết quá trình chuyển đổi, kiểm soát danh sách chuyển đổi để bổ sung hoặc xóa bỏ bất kỳ tập tin nào.

Các tính năng chính của Leo FLV to 3GP Converter:

- Chuyển đổi định dạng Video FLV sang các tập tin khác
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh
- Trích xuất các tập tin chất lượng tốt
- Tích hợp trình chơi Video
- Tùy chỉnh nhiều thông số cho Video và âm thanh đầu ra
 

 Liên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Leo FLV to 3GP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leo flv to 3gp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Leo FLV to 3GP Converter 3.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá