download Free FLV to 3GP Converter 1.6

Free FLV to 3GP Converter

 1.6

Download Free FLV to 3GP Converter - Chuyển đổi FLV sang 3GP

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/03/2014

Free FLV to 3GP Converter cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng hoặc trích xuất âm thanh từ Video để sử dụng cho các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy nghe nhạc. Chương trình có khả năng chuyển đổi hàng loạt với tốc độ cao và trích xuất các tập tin đầu ra chất lượng.

Quảng cáo

Free FLV to 3GP Converter cho phép chuyển đổi các định dạng Video FLV, F4V, MPG, MPEG, 3GP và MPEG2... sang nhiều tập tin khác nhau như AVI, MPG, MP4, MOV hoặc trích xuất âm thanh từ Video sang định dạng MP3, WAV, WMA, AMV. Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất các Video đầu ra có chất lượng tốt, tương thích với nhiều thiết bị đầu ra.


Tính năng mới cập nhật của Free FLV to 3GP Converter 1.6:

- Tốc độ chuyển đổi file FLV sang 3GP được cải thiện rõ rệtFree FLV to 3GP Converter cho phép bạn người dùng tùy chọn các thông số cho tập tin Video đầu ra như bộ mã hóa, tỷ lệ khung hình, độ phân giải, bitrate, hay cho âm thanh gồm kênh, tỷ lệ mẫu, mức âm lượng... Chương trình còn cung cáp các công cụ hỗ trợ người dùng phân chia và ghép nối nhiều Video thành một tập tin duy nhất.

Free FLV to 3GP Converter hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu cùng lúc. Bạn cũng được tùy chọn thư mục lưu trữ đầu ra và theo dõi chi tiết quá trình chuyển đổi. Đây là ứng dụng chuyển đổi đa tính năng, rất hữu ích khi người dùng muốn thưởng thức các Video hay bài nhạc yêu thích trên các thiết bị cầm tay.

Các tính năng chính của Free FLV to 3GP Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh
- Trích xuất các tập tin chất lượng tốt
- Tùy chỉnh nhiều thông số cho Video và âm thanh đầu ra
- Hỗ trợ nhiều thiết bị lưu trữ đầu ra
 Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free FLV to 3GP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free flv to 3gp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free FLV to 3GP Converter 1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá