Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI PPT

24 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi ppt" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Wondershare PPT2Flash Professional

Chuyển đổi PPT sang Flash
Wondershare PPT2Flash Professional hỗ trợ người dùng có nhu cầu biến các file trình diễn định dạng PPT thành file Flash trình diễn, hoặc định dạng file EXE hay thành một trang web để chía sẻ trên Internet.

Tags: chuyển đổi ppt chuyển đuôi ppt sang flash download wondershare ppt2flash professional free

16717
lượt tải

3/5
Download

Wondershare PPT2Video Converter

Chuyển đổi ppt sang video
Wondershare PPT2Video Converter hỗ trợ người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng cho các file trình chiếu powerpoint, chương trình cho phép người dùng chuyển đổi ppt sang video dạng swf, mp4, mkv, flv, wmv.... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng chuyển đổi tốt. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows. chuyển đổi ppt

Tags: chuyển powerpoint sang video chuyển powerpoint thành video wondershare ppt2video converter mới nhất

35074
lượt tải

3/5
Download

4Media PPT to Video Converter

Chuyển đổi powerpoint sang video
4Media PPT to Video Converter là phần mềm chuyển đổi PPT sang video. Nó hỗ trợ chuyển đổi sang mọi định dạng video như AVI, H.264/MPEG-4 AVC, MPG, WMV,... Đồng thời cho phép chuyển đổi theo nhóm, xem trước video, thay đổi kích thước, cắt ghép, thêm phụ đề. chuyển đổi ppt

Tags: chuyển đổi powerpoint tải 4media ppt to video converter mới nhất

0
lượt tải

3/5
Download


iovSoft PPT to Video Converter

Chuyển đổi đuôi ppt
iovSoft PPT to Video Converter là phần mềm chuyển đổi đuôi file. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các file Ppt sang các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, FLV, 3GP,.... người dùng đã có thể xem các file PPT trên các thiết bị như iPod, Zune, iPhone, Apple TV, PSP, Pocket PC. Người dùng có thể đặt kích cỡ và chất lượng cho file đầu ra, chuyển đổi các file ppt theo nhóm hoặc nối các file PPT lại thành một file duy nhất.

Tags: chuyển đổi Ppt sang Video đổi đuôi Ppt sang Video download iovsoft ppt to video converter miễn phí

3306
lượt tải

3/5
Download

ABC Amber PowerPoint Converter

Chuyển đổi tệp tin powerpoint sang doc, pdf
ABC Amber PowerPoint Converter hỗ trợ biến đổi các tập tin slide đuôi PPT sang các định dạng khác để tiện cho việc sử dụng.

Tags: chuyển đổi văn bản abc amber powerpoint converter mới nhất

98196
lượt tải

3/5
Download

Moyea PPT to DVD Burner Pro

Chuyển đổi file powerpoint sang video
Moyea PPT to DVD Burner Pro là một công cụ độc đáo có khả năng ghi các file trình chiếu PowerPoint sang các định dạng có thể chạy được trên đầu đọc DVD. Moyea PPT to DVD Burner Pro hỗ trợ nhiều định dạng như AVI, MPEG, FLV, 3GP, MP4, VOB, WMV và MOV. Nó đảm bảo tối đa chất lượng gốc như hình ảnh động, âm thanh, chuyển dịch slide và các video clip của các file PowerPoint liên quan.

Tags: chuyển đổi ppt sang video free download moyea ppt to dvd burner pro

5337
lượt tải

3/5
Download

PPT to Image Converter

Chuyển đổi Powerpoint sang hình ảnh
PPT to Image Converter là chương trình được thiết kế với những tính năng ưu việt trong việc giúp người sử dụng chuyển đổi các tệp tin PowerPoint sang các định dạng ảnh một cách đơn giản mà hiệu quả.

Tags: đổi định dạng powerpoint download ppt to image converter mới nhất

90254
lượt tải

3/5
Download

Leawo PowerPoint to DVD Pro

Chuyển đổi PowerPoint sang DVD
Leawo PowerPoint to DVD Pro hỗ trợ người dùng ghi các file trình chiếu Powerpoint sang phim Bluray/DVD và nhiều định dạng Video thông dụng để xem chúng trên các thiết bị khác nhau hoặc để tải lên các trang Web. Phần mềm có tôc độ chuyển đổi nhanh và giữ nguyên các đặc điểm của tập tin gốc.

Tags: chuyển đổi powerpoint sang dvd tải leawo powerpoint to dvd pro mới nhất

37836
lượt tải

3/5
Download

HTML5Point

Chuyển đổi PowerPoint sang định dạng HTML5
HTML5Point là công cụ hỗ trợ chuyển đổi những bài thuyết trình PowerPoint sang định dạng HTML5 để xuất bản trên hệ thống quản lý học trực tuyến (LMS) hoặc FTP server, xem trước trên iPad, iPhone và bộ mô phỏng trình duyệt di động Android.

Tags: chuyển đổi PPT sang HTML chuyển đổi PowerPoint sang HTML tải html5point mới nhất

882
lượt tải

3,5/5
Download

Movavi PowerPoint to Video Converter

Chuyển đổi định dạng PPT sang Video
Movavi PowerPoint to Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin PPT sang định dạng video để xem trên máy tính hoặc đầu chạy DVD, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm này còn giúp bạn thêm nhạc nền cho các bài thuyết trình PPT và chia sẻ các File PPT lên Internet dễ dàng.

Tags: đổi đuôi ppt sang video download movavi powerpoint to video converter version

58537
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi ppt". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá