download Wondershare PPT2Video Converter 1.1.0

Wondershare PPT2Video Converter

 1.1.0

Download Wondershare PPT2Video Converter - Chuyển đổi ppt sang video

Hải Yến  cập nhật: 11/07/2015

Wondershare PPT2Video Converter hỗ trợ người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng cho các file trình chiếu powerpoint, chương trình cho phép người dùng chuyển đổi ppt sang video dạng swf, mp4, mkv, flv, wmv.... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng chuyển đổi tốt. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Wondershare PPT2Video Converter hỗ trợ một số định dạng video để thực hiện chuyển đổi PowerPoint như: WMV, MOV, MKV, ASF, MPEG, FLV, 3GP, 3GP2, AVI, MP4. Với những định dạng này bạn hoàn toàn có thể chạy các bài thuyết trình trên các ứng dụng media khác nhau cũng như chia sẻ trực tuyến.

Phần mềm Wondershare PPT2Video Converter bảo đảm giữ nguyên vẹn các cài đặt của file PowerPoint như: bố cục, nội dung, hiệu ứng chuyển slide, hiệu ứng chữ, âm thanh, clip… Từ đó, bạn có thể thực hiện chuyển đổi định dạng cho bài PowerPoint mà không lo mất mát dữ liệu hay hiệu ứng đã công phu tạo dựng nên.

Ngoài ra, Wondershare PPT2Video Converter cũng có khả năng ghi các ghi các video sau khi được chuyển đổi từ PowerPoint vào đĩa DVD hoặc VCD để phục vụ cho việc chơi vă xem trên các đầu đĩa gia đình. Không những vậy, người dùng cũng có thể tải video lên Youtube hoặc MySpace.com một cách nhanh chóng với phần mềm này.

Những tính năng chính của Wondershare PPT2Video Converter:


-Khả năng chuyển đổi PowerPoint sang các định dạng video: WMV, MOV, MKV, ASF, MPEG, FLV, 3GP, 3GP2, AVI, MP4.
-Giữ toàn vẹn các cài đặt của bài PowerPoint: bố cục, nội dung, hiệu ứng chuyển slide, hiệu ứng chữ, âm thanh, clip…
-Hỗ trợ ghi video ra đĩa DVD/ VCD và upload lên Youtube hoặc MySpace.Liên kết tải về - [9.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare PPT2Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare ppt2video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare PPT2Video Converter 1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá