download Wondershare PPT2Flash Professional 5.6.7

Wondershare PPT2Flash Professional

 5.6.7

Download Wondershare PPT2Flash Professional - Chuyển đổi PPT sang Flash

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/08/2014

Wondershare PPT2Flash Professional hỗ trợ người dùng có nhu cầu biến các file trình diễn định dạng PPT thành file Flash trình diễn, hoặc định dạng file EXE hay thành một trang web để chía sẻ trên Internet.

Wondershare PPT2Flash Professional cung cấp cho người dùng trong việc cung cấp một phần mềm chuyển đổi định dạng PTT thành file Flash và kèm theo đó là khả năng chèn thêm nhạc nền, video clip để làm phong phú thêm tác phẩm của mình.

Tính năng mới cập nhật của Wondershare PPT2Flash Professional 5.6.7:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi PPT sang Flash

 

PPT2Flash Professional hỗ trợ người dùng chuyển đổi Flash từ các tập tin PowerPoint với chất lượng tốt nhất mà không yêu cầu người dùng phải là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. PPT2Flash Professional còn được tích hợp vào thẳng Power Point trong Microsoft Office nhằm giúp người sử dụng có thể làm việc dễ dàng hơn.

Ngoài ra, công cụ chuyển đổi này còn hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm, quay phim nếu máy tính của bạn có hỗ trợ. Đoạn phim, file ghi âm có thể chèn vào văn bản PTT mội cách dễ dạng hoặc không bạn có thể lưu chúng dưới định dạng FLV hoặc MWA trong máy tính của bạn.

PPT2Flash Professional có thể sao lưu dưới dạng file Flash hoặc dưới dạng file khỏi động EXE. Người dùng cũng có thể sao lưu dưới định dạng HTML để upload lên các trang mạng, diễn đàn trực tuyến để chia sẻ với bạn bè và người thân. PPT2Flash Professional tương thích với hầu hết các phiên bản Microsoft Office. Người dùng chỉ việc tải về và cài đặt vào máy tính. PPT2Flash Professional sẽ tự động cài đặt và tương thích với phiên bản Microsoft Office mà bạn đang sử dụng.

Tính năng chính của PPT2Flash Professional :

- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng văn bản PTT sang Flash, EXE hoặc HTML.
- Tích hợp hoàn toàn với Microsoft Office.
- Hỗ trợ chèn âm thanh và Video.
- Có chức năng ghi âm, quay phim nếu máy có hỗ trợ.
- Hỗ trợ thông báo nếu có phiên bản mới.

 Liên kết tải về - [14.52MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare PPT2Flash Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare ppt2flash professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare PPT2Flash Professional 5.6.7

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm