Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI VIDEO MKV

24 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi video MKV" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

KingConvert MKV Video Converter

Chuyển đổi video MKV
KingConvert For MKV Video Converter là phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi video sang định dạng MKV tương thích trên hệ điều hành Windows. Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi các định dạng video phổ biến như AVI, MPG, MPEG, DAT, MOV, ASF,FLV sang định dạng MKV. Bạn có thể thiết lập thông số đầu ra, thiết lập để tự động tắt máy sau khi tiến trình hoàn tất.

Tags: chuyển đổi Video MKV đổi đuôi Video MKV kingconvert mkv video converter free download

18852
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft MKV Converter

Chuyển đổi video MKV
Nidesoft MKV Converter là phần mềm chuyển đổi video MKV một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, Nó giúp người dùng chuyển đổi định dạng MKV sang AVI, MP4, MP3, FLV.... với tốc độ chuyển đổi nhanh cùng chất lượng file đầu ra cao. Phần mềm hỗ trợ rất các thiết bị xách tay và điện thoại di động như chuyển đổi MKV sang video iPod, MKV sang iPhone 3G, MKV sang Zune, MKV sang 3GP, MKV sang PSP. chuyển đổi Video MKV

Tags: chuyển đổi video chuyển đổi video mkv download nidesoft mkv converter version

1302
lượt tải

3/5
Download

AVCLabs MKV Video Converter

Chuyển đổi video MKV
AVCLabs MKV Video Converter giúp bạn chuyển đổi file giữa các định dạng MKV, OGM, AVI, WMV, ASF, RealVideo, MPEG, MPEG1, MPEG2, VCD, SVCD, DVD, QuickTime.... một cách nhanh chóng. Chương trình cho phép bạn chuyển đổi qua lại các định dạng file như MKV, VOB, MPEG, MPG, MKV, M2V, AVI, WMV, ASF, 3GP... Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ chỉnh sửa, tùy biến kích cỡ file đầu ra, chỉnh sửa các thông số của video và audio, chụp cảnh yêu thích khi đang xem trước và lưu theo định dạng PNG,... chuyển đổi Video MKV

Tags: download avclabs mkv video converter version

22524
lượt tải

3/5
Download


AHD MKV to iPhone Converter

Chuyển đổi video MKV cho iPhone
MKV to iPhone Converter là phần mềm chuyển đổi MKV iPhone. Nó có thể chuyển đổi MKV sang định dạng iPhone hỗ trợ. MKV to iPhone Converter giúp bạn chuyển đổi dễ dàng MKV sang định dạng iPhone MP4, và chuyển đổi MKV sang định dạng nhạc MP3 iPhone. Ngoài ra AHD MKV to iPhone Converter còn có thể chuyển đổi hầu hết định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, MP4, MPG sang định dạng có thể chạy trên thiết bị iPhone của bạn.

Tags: chuyển đổi Video MKV cho iPhone download ahd mkv to iphone converter mới nhất

22966
lượt tải

3/5
Download

Oposoft MKV Converter

Phần mềm chuyển đổi video MKV
Oposoft MKV Converter là phần mềm chuyển đổi video MKV. Nó hỗ trợ chuyển đổi sang các dạng AVI, DivX, MP4, MPEG, MPEG4/H.264, VOB, XviD, WMV, 3GP. Ngoài ra còn giúp chuyển đổi theo nhóm, xem trước video, thêm hiệu ứng đẹp, thay đổi kích thước, cắt, ghép nối video...

Tags: chuyển đổi video MKV đổi đuôi video MKV download oposoft mkv converter free

21716
lượt tải

3/5
Download

Bigasoft MKV Converter

Phần mềm chuyển đổi Video MKV
Bigasoft MKV Converter là phần mềm chuyển đổi file MKV sang video tốc độ cao. Cho phép chuyển đổi theo nhóm và hỗ trợ chuyển đổi mọi định dạng video như MP4, AVI, WMV, DivX, H.264/AVC, XviD, MOV.. Ngoài ra còn giúp thay đổi độ sáng, độ tương phản, chỉnh sửa video theo kích thước, độ phân giải, tỷ lệ khung, tỷ lệ bit, cắt ghép nối video..

Tags: download bigasoft mkv converter miễn phí

16352
lượt tải

3/5
Download

MediAvatar MKV Converter

Phần mềm chuyển đổi Video MKV
MediAvatar MKV Converter là phần mềm chuyển đổi file MKV sang video tốc độ cao. Cho phép chuyển đổi theo nhóm và hỗ trợ chuyển đổi mọi định dạng video như MP4, AVI, WMV, DivX, H.264/AVC, XviD, MOV.. Ngoài ra còn giúp chỉnh sửa video theo kích thước, độ phân giải, tỷ lệ khung, tỷ lệ bit, cắt ghép nối video..

Tags: download mediavatar mkv converter version

2239
lượt tải

3/5
Download

Tipard MKV Video Converter for Mac

Chuyển đổi Video MKV cho Mac
Tipard MKV Video Converter for Mac là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các file video định dạng MKV sang các định dạng video phổ biến như HD H.264, HD AVI, HD MPG, HD TS, HD WMV và MOV

Tags: chuyển đổi Video MKV cho Mac đổi đuôi Video MKV cho Mac download tipard mkv video converter for mac mới

23018
lượt tải

3/5
Download

Pazera Free MKV to AVI Converter

Chuyển đổi video MKV sang các định dạng khác
Pazera Free MKV to AVI Converter là ứng dụng miễn phí hỗ trợ tính năng chuyển đổi các tập tin video Matroska sang định dạng AVI hoặc MPEG. Ngoài ra, Pazera Free MKV to AVI Converter còn cung cấp nhiều tính năng khác như tùy chỉnh các thông số mã hóa video và âm thanh, thiết lập độ phân giải màn hình, thiết lập tỷ lệ khung hình video và audio, v.v.

Tags: đổi đuôi video pazera free mkv to avi converter free download

5884
lượt tải

0/5
Download

AHD MKV to iPad Converter

Chuyển đổi video MKV sang dạng tương thích trên iPad
AHD MKV to iPad Converter là phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi video MKV sang các định dạng khác nhau để chúng có thể chạy và hoạt động được trên thiết bị Ipad. AHD MKV to iPad Converter cho phép người dùng xem trước video MKV muốn chuyển đổi. AHD MKV to iPad Converter cung cấp các tùy chọn khi chuyển đổi như cắt video, cắt các mục của video MKV và chỉnh sửa hiệu ứng cho video...

Tags: chuyển đổi Video MKV sang iPad đổi đuôi Video MKV sang iPad download ahd mkv to ipad converter bản mới

25726
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi video MKV". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách build tướng Jarvan IV Liên Minh Tốc Chiến

  Jarvan IV được biết đến là tướng Diver (Tiếp cận), thường được chơi ở vị trí đi rừng hoặc đường trên và được đánh giá là một tướng dễ chơi trong Liên Minh Tốc Chiến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách build nhân vật Jarvan IV với bảng ngọc bổ trợ và trang bị chi tiết.

 • Cách đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite

  Khi bắt đầu trò chơi lần đầu, bạn được hệ thống yêu cầu đặt tên cho nhân vật chính của mình. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite này ngay sau đó bằng cách sử dụng thẻ đổi tên. Nếu không biết như thế nào, hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn của Taimienphi.

 • Top website xóa phông ảnh trực tuyến

  Với những website xóa phông ảnh trực tuyến, miễn phí mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu dưới đây, bạn sẽ không cần dùng tới Photoshop mà việc chỉnh sửa và xóa nền background ảnh vẫn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Cách tải và lưu video YouTube trong ứng dụng Photos trên iPhone

  Bằng cách tải video YouTube và lưu lại trong ứng dụng Photos trên iPhone, bạn có thể xem video mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là không bị quảng cáo làm phiền. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách thực hiện nhé.

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Rise of the Kings

  Siêu phẩm game chiến thuật đến từ nhà phát hành Onemt, Rise of the Kings cuối cùng cũng đã bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt, giúp bạn đọc và game thủ trải nghiệm tốt hơn mà không phải lo lắng về đọc hiểu. Dưới đây là cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Rise of the Kings cho những ai chưa biết.

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc điền các thông tin. Nếu bạn lựa chọn cách này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Code Trường Sinh Kiếm mới nhất

  Vào ngày hôm nay, Trường Sinh Kiếm đã chính thức khai mở phiên bản thử nghiệm Alpha Test, các kiếm khách có thể tham gia các sự kiện nhận Code Trường Sinh Kiếm miễn phí để trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp chân thực, hoàn hảo hơn.

 • Cách ép xung RAM máy tính

  Có nhiều cách để ép xung RAM máy tính, có thể thông qua phần mềm hoặc cũng có thể thực hiện theo cách thủ công. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.

 • Hướng dẫn ép xung GPU, card màn hình máy tính

  Bằng cách thực hiện ép xung GPU, làm cho card màn hình chạy ở mức cao hơn, giúp bạn trải nghiệm chơi game mượt hơn, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách ép xung CPU an toàn

  Ép xung CPU chỉ đơn giản là quá trình tăng tốc xung nhịp CPU, giúp cải thiện hiệu năng máy tính. Tham khảo tiếp bài viết đưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá