Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI VOB

21 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi vob" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Dream VOB Converter

Phần mềm chuyển đổi VOB
Dream VOB Converter là phần mềm chuyển đổi VOB. Nó hỗ trợ mọi định dạng video như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4,... Ngoài ra giúp chuyển đổi theo phân đoạn, theo nhóm, xem trước video. Đồng thời cho phép chỉnh sửa video theo kích thước, cắt ghép nối video, thêm phụ đề...

Tags: chuyển đổi VOB đổi đuôi VOB download dream vob converter bản mới

24060
lượt tải

3/5
Download

WinX Free VOB to AVI Converter

Chuyển đổi video VOB sang AVI
WinX Free VOB to AVI Converter là chương trình được thiết kế nhỏ gọn nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc chuyển đổi các video với định dạng VOB sang AVI được thuận lợi để có thể chơi trên nhiều ứng dụng và thiết bị khác nhau. chuyển đổi .VOB

Tags: chuyển đổi video đổi đuôi video down winx free vob to avi converter free

204934
lượt tải

3/5
Download

WinX Free VOB to MP4 Converter

Chuyển đổi đuôi VOB sang MP4
WinX Free VOB to MP4 Converter là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người dùng chuyển đổi các video mang định dạng VOB sang định dạng MP4 để choi trên nhiều thiết bị khác nhau. chuyển đổi .VOB

Tags: chuyển vob sang mp4 download winx free vob to mp4 converter mới

249228
lượt tải

3/5
Download


Xlinksoft VOB Converter

Chuyển dổi định dạng cho VOB
Không chỉ được sử dụng với chức năng chính là hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video/audio khác nhau sang định dạng VOB.

Tags: download xlinksoft vob converter miễn phí

8671
lượt tải

3/5
Download

Dream VOB to AVI Converter

Đổi đuôi VOB sang AVI
Dream VOB to AVI Converter là phần mềm đổi đuôi VOB sang AVI. Nó cho phép chuyển file VOB sang AVI. Sau khi chuyển đổi sẽ tắt máy tính khi chọn chức năng đó. Chuyển đổi theo đoạn video, chia và nối video. Xem trước file xuất ra, chụp lại hình ảnh video, tùy chỉnh định dạng.

Tags: Đổi đuôi VOB sang AVI chuyển đổi VOB sang AVI download dream vob to avi converter mới nhất

29138
lượt tải

3/5
Download

Nidesoft VOB Converter

Chuyển đổi video VOB
Nidesoft VOB Converter là phần mềm chuyển đổi video VOB. Chương trình có thể giải mã và chuyển đổi VOB sang định dạng video và audio khác. Chương trình sẽ giúp bạn sao lưu đĩa phim DVD VOB và chuyển đổi VOB sang tất cả các định dạng video như WMV, AVI, MP4, MPEG, FLV,... và các định dạng nhạc như MP3, WMA.

Tags: chuyển đổi vob download nidesoft vob converter version

24711
lượt tải

3/5
Download

FLV VideoConstructor Free

Đổi đuôi video sang FLV
FLV VideoConstructor Free là phần mềm đổi đuôi video sang FLV. Tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng cao với mọi định dạng video như MOV, WMV, ASF, 3GP, VOB... Ngoài ra còn cho phép trích xuất âm thanh, cắt ghép video, chia sẻ video với bạn bè, upload lên youtube, chỉnh sửa thông số video...

Tags: Đổi đuôi video sang FLV chuyển đổi video sang FLV tải flv videoconstructor miễn phí

8956
lượt tải

3/5
Download

Brorsoft Video Converter

Phần mềm chuyển đổi video
Brorsoft Video Converter là phần mềm chuyển đổi video. Nó hỗ trợ nhiều định dạng như Tivo, MKV, VOB, WMV, AVI, FLV, F4V. Ngoài ra còn cho phép thay đổi video như cắt, ghép video, chỉnh sửa kích thước, thời gian chạy video. Đồng thời giúp tùy chỉnh độ sáng...

Tags: chuyển đổi Video đổi đuôi Video brorsoft video converter mới nhất

5624
lượt tải

3/5
Download

Cucusoft MPEG/MOV/RMVB/DIVX/AVI to DVD/VCD/SVCD Pro

Phần mềm ghi đĩa phim có phụ đề
Cucusoft MPEG/MOV/RMVB/DIVX/AVI to DVD/VCD/SVCD Pro là phần mềm ghi đĩa phim có phụ đề. Bạn có thể chuyển đổi nhiều định dạng video như .mpg, .VOB, .asf, .wmv, .rm, .rmvb, .mov, .avi sang DVD/VCD/SVD/MPEG-1/MPEG-2. Đồng thời ghép, cắt các video lại cùng nhau, thêm phụ đề vào đĩa....

Tags: Phần mềm ghi đĩa phim có phụ đề Phần mềm ghi đĩa phim thêm phụ đề download cucusoft mpeg mov rmvb divx avi to dvd vcd svcd pro miễn phí

14322
lượt tải

3/5
Download

Need4 Video Converter

Chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến dùng cho các thiết bị iPod, iPhone
Need4 Video Converter là ứng dụng hiệu quả được thiết kế để chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến như AVI, DVD, VOB, 3GP, H.264, FLV, MOV, RM, WMV, MTS, MKV,... sang định dạng thích hợp với các thiết bị như iPod, iPhone, PSP, PDA, BlackBerry,.... Ứng dụng cũng cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh các thiết đặt định dạng đầu ra như tốc độ khung hình, tỷ lệ bit, tỷ lệ khung,..., có thể phân chia và hợp nhất các file video hay trích xuất âm thanh từ video thành file MP3.

Tags: need4 video converter free download

19764
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi vob". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

  Tryndamere giữ vai trò là Đấu Sĩ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chơi ở vị trí đường trên. Tryndamere sở hữu bộ kỹ năng hùng mạnh và nếu di chuyển, cũng như được lên đồ hợp lý, Tryndamere có thể trở thành tướng gánh team. Và đây là cách bạn build tướng Tryndamere mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

 • Cách tạo filter Instagram bằng Spark AR Studio

  Người dùng có thể tự tạo filter Instagram của riêng mình bằng phần mềm Spark AR Studio do chính nhà phát hành cung cấp, cùng bắt tay tìm hiểu cách tạo hiệu ứng Instagram và thỏa sức sáng tạo thông qua nội dung bài viết sau đây.

 • Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

  Bạn chưa biết cách làm thế nào để ghép file PDF trên điện thoại Android? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách thêm nhạc vào TikTok trên điện thoại

  Thông thường bạn chỉ có thể thêm nhạc vào TikTok từ thư viện âm thanh có sẵn của ứng dụng, tuy nhiên nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng thì vẫn có một cách khác đơn giản để bạn có thể tự mình tải thêm các bài hát, đoạn nhạc tự tạo lên TikTok và sử dụng.

 • Cách kích hoạt key bản quyền Windows 10

  Thao tác kích hoạt key bản quyền Windows 10 trên máy tính đã được Taimienphi nhắc đến sơ qua trong một số bài viết trước đây, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số điều cần lưu ý, cách kích hoạt key bản quyền Windows 10 nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

 • Cách đặt Font chữ mặc định trong PowerPoint

  Người dùng có thể linh hoạt đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint theo các thiết lập cá nhân, tránh phải cài đặt lại sau mỗi lần tạo trình chiếu mới, trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn 4 cách đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint nhanh gọn và hiệu quả nhất.

 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 • Cách ẩn tài khoản Twoo tạm thời trong 30 ngày

  Thủ thuật ẩn tài khoản Twoo cho phép người dùng tạm thời hủy kích hoạt ứng dụng trong vòng 30 ngày khiến người dùng khác không thể tìm thấy hay liên hệ, sau thời gian này bạn có thể truy cập lại và tiếp tục tìm kiếm đối tượng hẹn hò hay làm quen, kết bạn trực tuyến như bình thường.

 • Cách sửa lỗi không mở được Discord

  Lỗi Discord không mở được xảy ra khá thường xuyên và rất nhiều game thủ gặp phải trong quá trình sử dụng. May mắn thay, đây là một sự cố có thể được khắc phục dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không mở được Discord với một số phương pháp dễ thực hiện nhưng hiệu quả.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá