download WinX Free VOB to AVI Converter 5.12.1

WinX Free VOB to AVI Converter

 5.12.1

Download WinX Free VOB to AVI Converter - Chuyển đổi video VOB sang AVI

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/08/2020

WinX Free VOB to AVI Converter là chương trình được thiết kế nhỏ gọn nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc chuyển đổi các video với định dạng VOB sang AVI được thuận lợi để có thể chơi trên nhiều ứng dụng và thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

WinX Free VOB to AVI Converter hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi nhiều video VOB sang các định dạng như: AVI DivX và AVI XviD với tốc độ cao mà vẫn giữ nguyên chất lượng hay nội dung của các video VOB gốc sau khi chuyển đổi. Với tính năng mạnh mẽ này người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian khi chuyển đổi và có thể chơi các video của mình trên máy tính, upload lên internet hay chơi trên nhiều thiết bị khác nhau.

WinX Free VOB to AVI Converter còn cung cấp tính năng cho phép người sử dụng thực hiện cắt đoạn video từ video VOB gốc và chỉnh sửa chúng theo ý muốn. Người dùng có thể thay đổi các cài đặt của đoạn video được cắt như: thay đổi tốc độ khung, đô phân giải video, kích thước video… Như vậy, bạn sẽ có được đoạn video như ý mà không cần phải tốn quá nhiều công sức sửa đổi.

Ngoài ra, WinX Free VOB to AVI Converter còn có tính năng độc đáo là chụp hình từ các video và lưu chúng dưới định dạng JPG hay BMP. Người dùng sẽ có được các cảnh phim mình yêu thích để chia sẻ hay đặt làm hình nền trên máy tính một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của WinX Free VOB to AVI Converter:


-    Hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc nhiều video VOB sang các định dạng AVI DivX và AVI XviD với tốc độ cao.
-    Khả năng cắt đoạn video từ video VOB gốc và chỉnh sửa về các cài đặt như: thay đổi tốc độ khung, độ phân giải, kích thước video…
-    Cho phép chụp hình từ video và lưu dưới định dạng JPG hay BMP.Liên kết tải về - [51.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinX Free VOB to AVI Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winx free vob to avi converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinX Free VOB to AVI Converter 5.12.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá