download WinX Free VOB to MP4 Converter 5.1.1

WinX Free VOB to MP4 Converter

 5.1.1

Download WinX Free VOB to MP4 Converter - Chuyển đổi đuôi VOB sang MP4

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

WinX Free VOB to MP4 Converter là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người dùng chuyển đổi các video mang định dạng VOB sang định dạng MP4 để choi trên nhiều thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

Phần mềm WinX Free VOB to MP4 Converter cho phép người dùng kiểm tra các thông tin của video trước khi thực hiện quá trình chuyển đổi như: kiểm tra tên, thời gian, định dạng đầu ra… Tính năng này đảm bảo cho quá trình chuyển đổi diễn ra chính xác và đúng video mà người dùng cần chuyển đổi sang định dạng MP4.

Với WinX Free VOB to MP4 Converter người dùng cũng có thể thay đổi các cài đặt của video như: chất lượng, tỷ lệ mẫu tần số, tỷ lệ khung hình, chế độ kênh, độ phân giải… để phù hợp với sở thích và thói quen xem video. Đây là một trong những phần mềm đổi đuôi video hiệu quả giúp bạn có được các video đầu ra tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Để chuyển đổi giữa các định dạng âm nhạc, bạn hãy sử dụng phần mềm Free WMA to MP3 Converter với tốc độ chuyển đổi nhanh, trích xuất đầu ra chất lượng tốt. Ngoài ra Free WMA to MP3 Converter còn cho phép bạn chuyển đổi ở chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho mình.


WinX Free VOB to MP4 Converter
Download WinX Free VOB to MP4 Converter - Phần mềm Chuyển đổi đuôi VOB sang MP4

WinX Free VOB to MP4 Converter có ưu điểm là khả năng làm việc với nhiều video VOB cùng lúc để chuyển đổi sang định dạng MP4. Với ưu điểm nổi trội này bạn có thể thực hiện lựa chọng và chuyển đổi cùng lúc nhiều video để tiết kiệm thời gian cho các công việc khác. Không những vậy, người dùng cũng có thể chụp lại hình ảnh từ các video và lưu dưới định dạng JPG và BMP. Bạn sẽ có được những hình ảnh độc đáo và phong cách từ các video để cài đặt làm hình nền cho máy tính hay điện thoại của mình.

Ultra Video Converter cũng là ứng dụng chuyển đổi video hỗ trợ cho nhiều định dạng đầu vào và đầu ra hay trích xuất âm nhạc từ video hiệu quả. Ngoài ra Ultra Video Converter còn cho phép điều chỉnh chất lượng của các Video đầu ra, điều chỉnh màn hình theo các tỷ lệ mong muốn.


Những tính năng chính của WinX Free VOB to MP4 Converter:


-Khả năng kiểm tra thông tin của video VOB trước khi chuyển đổi về các nội dung: tên, thời gian, định dạng đầu ra…
-Tính năng chuyển đổi hàng loạt video VON cùng lúc sang định dạng MP4.
-Cho phép chụp lại hình ảnh từ video và lưu dưới định dạng JPG, BMP.
-Hỗ trợ thay đổi cài đặt của video: chất lượng, tỷ lệ mẫu tần số, tỷ lệ khung hình, chế độ kênh, độ phân giải…


Liên kết tải về - [51.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinX Free VOB to MP4 Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinX Free VOB to MP4 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winx free vob to mp4 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinX Free VOB to MP4 Converter 5.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá