Phần mềm - DẠY HỌC ONLINE

3 phần mềm liên quan tới "dạy học online" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ELearning School

Giải pháp học tập từ xa đến từ VNPT
ELearning School là giải pháp phần mềm dạy học trực tuyến đến từ VNPT được phát hành trong thời gian chống dịch bệnh do virus nCoV gây ra, là giải pháp giúp các thầy trò có thể dạy và học từ xa, hạn chế các hoạt động học tập trung. ELearning School hỗ trợ các giáo viên số hóa tài liệu, thiết lập giáo án điện tử, còn các phụ huynh học sinh còn có thể theo dõi lịch sử tiến trình học của con em mình.

Tags: học tập trực tuyến học tập từ xa tải elearning school miễn phí

377
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Teams

Phần mềm họp video trực tuyến, chia sẻ màn hình và tài liệu
Microsoft Teams là phần mềm họp trực tuyến giúp người dùng tạo các cuộc hội thảo video trực tuyến với nhiều thành viên tham gia, chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét khiến bạn có cảm giác như đang trong một buổi hợp thực tế. Microsoft Teams còn hỗ trợ các tính năng chia sẻ file và màn hình nhanh chóng, hiệu suất cao kết hợp với quyền riêng tư và bảo mật được đánh giá tốt. dạy học online

Tags: gọi video trực tuyến tạo cuộc họp trực tuyến tải microsoft teams mới nhất

1112
lượt tải

3/5
Download

Articulate Storyline

Công cụ dạy học trực tuyến tuyệt vời qua PC

Articulate Storyline là giải pháp tuyệt vời để thiết kế các khóa học điện tử đơn giản nhanh chóng và ít tốn kém hơn. Tải Articulate Storyline, bạn sẽ có được mọi thứ mình cần để thực hiện các dự án dạy học online một cách hiệu quả.

dạy học online

Tags: phần mềm dạy học online cho máy tính phần mềm dạy học trực tuyến download articulate storyline free

210
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "dạy học online". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá