Phần mềm - DỌN DẸP Ổ CỨNG

60 phần mềm liên quan tới "dọn dẹp ổ cứng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Disk Cleaner

Dọn dẹp ổ cứng máy tính
Disk Cleaner là phần mềm chuyên dụng cho việc dọn dẹp lại ổ cứng sau một thời gian sử dụng. Phần mềm sẽ xác định tất cả các phần dung lượng bị chiếm dụng vô ích và giải phóng chúng. Đây là công cụ bảo trì hệ thống máy tính hiệu quả.

Tags: dọn dẹp ổ cứng dọn dẹp ổ đĩa download disk cleaner bản mới

116268
lượt tải

3/5
Download

XClean for Mac

Dọn dẹp ổ cứng máy Mac
XClean for Mac hỗ trợ bạn dọn dẹp cho ổ cứng máy tính bằng cách tìm và xóa tập tin rác trên máy tính nhằm tối ưu hóa và tăng tốc hệ thống, xóa lịch sử trình duyệt để bảo vệ dữ liệu riêng tư. Ứng dụng tương thích tốt cho trình duyệt web Mozilla Firefox, Mozilla Camino. dọn dẹp ổ cứng

Tags: xóa lịch sử trình duyệt xclean for mac free download

27966
lượt tải

3/5
Download

Sponge for Mac

Dọn dẹp ổ cứng máy tính
Sponge for Mac là một công cụ hữu ích trên hệ điều hành Mac giúp bạn dọn dẹp lại ổ cứng của mình gọn gàng và sạch sẽ. Bạn có thể gỡ bỏ an toàn các ứng dụng không cần thiết, quét các file và thư mục rác, tìm và xoá các bản sao. Bạn cũng có thể tìm ra các file và thư mục chiếm dụng nhiều ỗ đĩa nhất để có thể giải phóng không gian đĩa cứng của bạn hiệu quả. dọn dẹp ổ cứng

Tags: dọn dẹp máy tính download sponge for mac miễn phí

12550
lượt tải

3/5
Download


DaisyDisk

Dọn dẹp ổ cứng máy tính
DaisyDisk là phần mềm quét ổ cứng cho máy tính nhanh chóng và hiệu quả với một biểu đồ hiển thị nội dung của chúng, nơi bạn có thể dễ dàng phát hiện các tập tin lớn một cách bất thường và loại bỏ chúng để có thêm không gian.

Tags: download daisydisk bản mới

75645
lượt tải

3/5
Download

HackCleaner

Dọn dẹp ổ cứng máy tính
HackCleaner là công cụ được thiết kế giúp tìm kiếm và loại bỏ những dữ liệu “dư thừa” trong máy tính như các file rác, thư mục rỗng, shortcut… kể cả những phần mềm độc hại, virus gây nguy hại đến máy tính.

Tags: dọn dẹp hệ thống download hackcleaner mới nhất

82207
lượt tải

3/5
Download

Windsty DiskCleaner

Dọn dẹp ổ cứng máy tính
Windsty DiskCleaner là phần mềm hỗ trợ bạn tìm kiếm các tập tin tạm thời cũng như các tập tin lỗi và tìm cách xử lý chúng. Qua đó sẽ cải thiện hiệu quả năng suất hoạt động cho chiếc máy tính yêu quý của bạn.

Tags: làm sạch máy tính download windsty diskcleaner mới nhất

23748
lượt tải

3/5
Download

ByeByeData Eraser

Xóa dữ liệu, dọn dẹp ổ cứng
ByeByeData Eraser là ứng dụng xóa dữ liệu, dọn dẹp ổ cứng, giải phóng dung lượng lưu trữ của hệ thống đồng thời tăng tốc máy tính hiệu quả. Có thể nói, ByeByeData Eraser mang đến một giải pháp phần mềm lý tưởng hỗ trợ người dùng dọn dẹp tập tin và thư mục cá nhân.

Tags: xoá dữ liệu free download byebyedata eraser

30
lượt tải

3/5
Download

Asmw PC Optimizer Pro

Tăng tốc internet, dọn dẹp ổ cứng
Asmw PC-Optimizer Pro là ứng dụng hỗ trợ người dùng tăng tốc kết nối internet, dọn dẹp ổ cứng và bộ nhớ RAM. Đặc biệt công cụ xóa sạch mọi dấu vết truy cập internet và sửa chữa những lỗi Registry trong hệ thống.

Tags: tăng tốc internet download asmw pc optimizer pro free

100383
lượt tải

4/5
Download

Moo0 Disk Cleaner Portable

Dọn dẹp ổ cứng máy tính
Moo0 Disk Cleaner Portable sẽ giúp bạn giải phóng không gian ổ cứng bằng cách dọn dẹp và xóa các file rác, bao gồm hệ thống các tập tin tạm thời, dữ liệu cá nhân trong registry, bộ nhớ đệm cache của trình duyệt Internet, lịch sử và cookies... Bên cạnh đó, Moo0 Disk Cleaner Portable là tiện ích di động nên bạn có thể sao chép vào USB để sử dụng bất cứ lúc nào.

Tags: dọn dẹp ổ cứng máy tính xóa file rác download moo0 disk cleaner portable mới nhất

24658
lượt tải

3/5
Download

HD Tune

Dọn dẹp ổ cứng, tối ưu hệ thống
HD Tune là công cụ được thiết kế để kiểm tra tình trạng ổ đĩa cứng, nó giúp bạn đo hiệu suất làm việc của ổ đĩa, kiểm tra sức khỏe thường xuyên (SMART), phát hiện và quét các lỗi xuất hiện, xóa toàn bộ mọi dữ liệu có trong ổ cứng…

Tags: tối ưu hệ thống download hd tune mới

144417
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "dọn dẹp ổ cứng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá