download Asmw PC Optimizer Pro 2020

Asmw PC Optimizer Pro

 2020

Download Asmw PC Optimizer Pro - Tăng tốc internet, dọn dẹp ổ cứng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/02/2020

Asmw PC-Optimizer Pro là ứng dụng hỗ trợ người dùng tăng tốc kết nối internet, dọn dẹp ổ cứng và bộ nhớ RAM. Đặc biệt công cụ xóa sạch mọi dấu vết truy cập internet và sửa chữa những lỗi Registry trong hệ thống.

Quảng cáo

Asmw PC-Optimizer Pro cung cấp cho người dùng khả năng truy cập internet với tốc độ cao, dọn dẹp các tập tin dư thừa trên ổ cứng và giải phóng bộ nhớ RAM. Hơn thế nữa, tiện ích bảo mật mọi thông tin cá nhân khi lướt web bằng cách xóa sạch mọi dấu vết khi truy cập internet như xóa cookies, lịch sử, lịch sử download, ...

Không những thế, Asmw PC-Optimizer Pro còn hỗ trợ bạn mã hóa dữ liệu với độ bảo mật cao hoặc bảo vệ tập tin, thư mục bằng mật khẩu. Đặc biệt hơn công cụ ngăn chặn quảng cáo, các thư spam và bảo vệ máy tính tuyệt đối.

 Ngoài ra, Asmw PC-Optimizer Pro được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng chỉ với vài thao tác đơn giản. Thêm vào đó, Asmw PC-Optimizer Pro có thể cho phép bạn thiết lập để khởi động cùng với hệ thống Windows. Đặc biệt phần mềm có thể phát hiện và sửa chữa các lỗi Registry hệ thống, loại bỏ các file DLL không cần thiết, xóa font và tối ưu hóa bộ nhớ RAM.

Những tính năng chính của Asmw PC-Optimizer Pro:

- Tăng tốc độ kết nối internet.

- Dọn dẹp ổ cứng và giải phóng bộ nhớ RAM.

- Xóa sạch mọi dấu vết khi truy cập các trang web trên internet.

- Phát hiện và sửa chữa lỗi Registry trên hệ thống hiệu quả.

- Bảo mật bằng cách mã hóa tập tin, thư mục dữ liệu.

- Ngăn chặn các quảng cáo và thư spam.

- Tăng tốc hiệu suất hoạt động của hệ thống.

- Cài đặt cùng hoạt động khi Windows khởi động.

- Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 



Liên kết tải về - [7.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Asmw PC Optimizer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat asmw pc optimizer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Asmw PC Optimizer Pro 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá