download HackCleaner 2.1

HackCleaner

 2.1

Download HackCleaner - Dọn dẹp ổ cứng máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/04/2014

HackCleaner là công cụ được thiết kế giúp tìm kiếm và loại bỏ những dữ liệu “dư thừa” trong máy tính như các file rác, thư mục rỗng, shortcut… kể cả những phần mềm độc hại, virus gây nguy hại đến máy tính.


HackCleaner là công cụ hữu ích giúp tìm kiếm  và dọn dẹp “sạch sẽ” những tập tin rác, các thư mục rỗng, file tạm, xóa bỏ các shortcut, các phân mảnh ổ cứng, các mối nguy hại ảnh hưởng đến máy tính như virus và các phần mềm độc hại, giúp giải phóng một phần năng lượng trong ổ cứng cũng như làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Sử dụng HackCleaner để dọn dẹp các trình duyệt Web bao gồm các file tạm thời, xóa bỏ bookmarks, kết quả tải về của nhiều ứng dụng, bộ nhớ cache và các cookies… làm thúc đẩy quá trình truy cập vào các trang Web nhanh hơn. Chương trình có khả năng làm việc tốt nhất trên trình duyệt Internet Explorer.

HackCleaner còn cho phép bạn loại bỏ vĩnh viễn những ứng dụng, dữ liệu được lưu trữ trong thư mục Recycle Bin của máy tính, loại bỏ những file DLL không cần thiết trong các mục Registry của Windows. Không những vậy, ứng dụng này còn giúp giải phóng một phần bộ nhớ RAM bằng cách di chuyển dữ liệu có trong RAM sang các thư mục khác trong ổ cứng, giúp tăng hiệu suất hoạt động của RAM.

HackCleaner sẽ hiển thị chi tiết các thông tin liên quan đến các dữ liệu mà chương trình tìm kiếm được để bạn xem trước như tên, vị trí lưu, ngày xóa, kích thước, kiểu. Chương trình hoạt động trong dữ liệu nền của máy tính, hoạt động trơn tru và không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang chạy trên máy tính.

Tính năng chính của HackCleaner:

- Loại bỏ những dữ liệu không cần thiết trên máy tính.
- Dọn dẹp trình duyệt Web.
- Xỏa bỏ những dữ liệu được lưu trữ trong Recycle Bin.
- Xóa bỏ những file DLL trong Registry.
- Hiển thị thông tin của các dữ liệu bị xóa.
- Giải phóng bộ nhớ RAM.
- Tăng hiệu suất làm việc của máy tính.
- Tăng khả năng truy cập Web.
 Liên kết tải về - [546.20 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HackCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hackcleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm