Phần mềm - DỌN DẸP DỮ LIỆU RÁC

4 phần mềm liên quan tới "dọn dẹp dữ liệu rác" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Smart Utility Box

Dọn dẹp dữ liệu rác, tăng tốc hệ thống
Smart Utility Box là ứng dụng giúp bạn dọn dẹp các dữ liệu rác, tăng tốc độ làm việc của hệ thống và quản lý các tác vụ hiện tại của máy tính. Ưu điểm của Smart Utility Box là không ảnh hưởng đến registry hệ thống do không yêu cầu cài đặt, và thích hợp với mọi người dùng, từ những tay mơ trong lĩnh vực công nghệ IT đến những chuyên gia tin học.

Tags: dọn dữ liệu rác tăng tốc hệ thống smart utility box mới nhất

793
lượt tải

5/5
Download

Soft Cleaner

Dọn file rác, tối ưu hệ thống
Soft Cleaner là ứng dụng quét hệ thống, tìm kiếm các thư mục và tập tin không cần thiết và có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống, qua đó, xóa và loại bỏ hoàn toàn các dữ liệu này nhằm tăng tốc cho hệ thống cũng như bảo vệ hệ thống. dọn dẹp dữ liệu rác

Tags: dọn dẹp dữ liệu rác xóa tập tin download soft cleaner miễn phí

774
lượt tải

0/5
Download

DetectX for Mac

Dọn file rác sau khi gỡ phần mềm

DetectX for Mac là ứng dụng dành cho hệ điều hành MacOS, tập trung khai thác chức năng tìm kiếm các file tài nguyên còn sót lại sau khi gỡ bỏ các ứng dụng MacKeeper, CleanMyMac, Genieo, iAntivirus và MacCleanse, giúp bạn hoàn toàn gỡ bỏ chúng khỏi máy tính. DetectX for Mac xóa các file bị hệ thống bảo vệ của Mac OS chặn.

dọn dẹp dữ liệu rác

Tags: xóa file rác download detectx for mac 2.86 free

559
lượt tải

5/5
Download


CleanMyPhone

Xóa dữ liệu trên điện thoại
CleanMyPhone là tiện ích xóa các tập tin không cần sử dụng như video, ảnh, thông tin liên hệ, các track nhạc hoặc các entry lịch, để cải thiện hiệu suất hoạt động của các thiết bị iOS. CleanMyPhone hỗ trợ các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad và iPod Touch và cần có kết nối giữa thiết bị và máy tính qua cáp USB để hoạt động đúng chức năng.

Tags: xóa tập tin trên thiết bị iOS dọn dẹp dữ liệu rác trên điện thoại cleanmyphone free download

150
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "dọn dẹp dữ liệu rác". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá