download Soft Cleaner 108.2018

Soft Cleaner

 108.2018

Download Soft Cleaner - Dọn file rác, tối ưu hệ thống

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2017

Soft Cleaner là ứng dụng quét hệ thống, tìm kiếm các thư mục và tập tin không cần thiết và có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống, qua đó, xóa và loại bỏ hoàn toàn các dữ liệu này nhằm tăng tốc cho hệ thống cũng như bảo vệ hệ thống.

Quảng cáo

Soft Cleaner hoạt động hơi khác với các chương trình quét hệ thống khác ở chỗ ứng dụng hoạt động như một cửa sổ nằm trong một cửa sổ khác. Menu Options hiển thị dạng menu nổi, cung cấp các tùy chọn cho phép tìm kiếm và tự động bật chế độ "yes". Soft Cleaner chỉ có các tùy chọn cơ bản, tùy biến chương trình quét hệ thống như chọn ổ đĩa cụ thể, chọn các phần mở rộng tập tin hoặc quét toàn bộ hệ thống trừ các loại tập tin nhất định.

Nói đến chức năng dọn dẹp hệ thống thì CCleaner được xem là công cụ hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được những tập tin rác trên cả hệ thống lẫn trình duyệt, ngoài ra CCleaner còn cung cấp các công cụ khác để tối ưu hệ thống.

 

Soft Cleaner
Download Soft Cleaner - Phần mềm Dọn file rác, tối ưu hệ thống

 

Không chỉ quét hệ thống, Soft Cleaner còn có khả năng phân tích trực tiếp dữ liệu, hiển thị các thư mục hay tập tin tạm thời hiện đang được sử dụng trong máy tính, xóa các tập tin không sử dụng hay bị hạn chế trong máy tính. Soft Cleaner thường được sử dụng trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows như Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10.

TuneUp Utilities cũng là phần mềm tối ưu hệ thống, xóa bỏ hoạt động trên trình duyệt Web, làm sạch Registry trên máy tính,... bên cạnh đó TuneUp Utilities còn giúp loại bỏ các ứng dụng lỗi thời không còn cần thiết nữa.

Các tính năng chính Soft Cleaner:

- Quét hệ thống.

- Tìm kiếm và xóa thư mục và tập tin không cần thiết.

- Phân tích dữ liệu trực tiếp.


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Dọn dẹp máy tính, tối ưu hóa hệ thống với Wise Disk Cleaner
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Wise Disk Cleaner là một công cụ tuyệt vời dùng để dọn dẹp máy tính và tối ưu hệ thống, nó giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa, xóa bỏ những file rác, tập tin rác, xóa bỏ lịch sử web, cookie trên các trình duyệt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về công cụ này nhé.
 • Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính bằng BeeDoctor
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính với BeeDoctor giúp máy tính hoạt động nhanh hơn sau mỗi lần sử dụng. BeeDoctor có tính năng chống virus, các phần mềm gián điệp, quảng cáo có ý định xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua nhiều cách khác nhau, bên cạnh đó, BeeDoctor còn giúp dọn rác, dữ liệu còn lại sau khi người dùng xóa bỏ một chương trình nào đó chưa hoàn toàn trên máy tính.
 • PrivaZer - Dọn dẹp hệ thống và xóa File rác
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Hệ thống máy tính hoạt động lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng hoạt động chậm chạp. Và PrivaZer sẽ là tiện ích cần thiết hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và xóa các file rác trên máy tính, nhằm giải phóng không gian bộ nhớ, giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.
 • Cách dọn dẹp ổ cứng Macbook
  Việc dọn dẹp ổ cứng Macbook thường xuyên sẽ là cách đơn giản để bạn xóa đi các dữ liệu không cần thiết và tránh bắt gặp thông báo lỗi "Your startup disk is almost full", qua đó bạn có thêm không gian
 • Top 3 tiện ích mới giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống dành cho máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bỏ qua những tiện ích giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống "thần thánh" như CCleaner, Wise Care 365, AOMEI Partition Assistant Standard Edition, SlimCleaner hay System Mechanic, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả 3 tiện ích mới được phát hành cũng với tính năng tương tự, thậm chí còn có nhiều điểm mới và khác biệt hơn và quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí.
 • BleachBit 3.2.0 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Việc làm sạch và loại bỏ file rác trên máy tính là rất quan trọng và BleachBit là một công cụ dọn dẹp máy tính tuyệt vời cho điều đó với vô số tính năng hữu ích, cho phép bạn xóa file rác triệt để một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, trong phiên bản 3.2.0 vừa được ra mắt, BleachBit có nhiều thay đổi cho cả phiên bản dành cho Linux và Windows.
 • Dọn dẹp máy tính, xóa file rác cho PC, Laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Dọn dẹp máy tính không chỉ là công việc bạn phải làm định kỳ mà chúng ta thực sự cần phải quan tâm đến nó bởi nó ảnh hưởng không nhỏ hiệu suất của máy và một phần nào đó ảnh hưởng tuổi thọ. Vậy để dọn dẹp máy tính, laptop bạn phải làm gì và bất đầu từ đâu. Hướng dẫn dưới đây sẽ chri cho bạn cách xóa file rác cho PC, laptop theo cách chuẩn nhất.
 • Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook là cách để bạn có thể quản lý Facebook hiệu quả nhất, xóa những tin bài rác, spam mà bạn không muốn xuất hiện trên Newsfeed. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để làm sạch Facebook.
 • Top ứng dụng dọn rác điện thoại tốt nhất
  Dọn rác định kỳ là điều cần thiết với người dùng di động giúp tăng hiệu suất cũng như nâng cao tuổi thọ pin của thiết bị. Nếu cảm thấy điện thoại của mình có dấu hiệu hoạt động chậm lại, hãy tìm hiểu
 • Dọn dẹp thùng rác, xóa rác trong Recycle Bin với CCleaner
  Những dữ liệu trong thùng rác quá nhiều cũng khiến cho máy tính của bạn sử dụng chậm và chiếm phần nào bộ nhớ máy tính. Vì vậy phần mềm CCleaner được tích hợp tính năng dọn dẹp máy tính để người dùng
 • System Mechanic Pro - Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sử dụng máy tính trong thời gian dài khiến máy tính hoạt động chậm chạp. Đã đến lúc bạn cần dọn dẹp và tối ưu hệ thống để tăng tốc cho máy tính. Và System Mechanic Pro sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính bằng System Mechanic Pro.
 • Cách xoá file dữ liệu không vào Recycle Bin
  Thông thường khi bạn sử dụng lệnh Delete trên bàn phím để xóa những tập tin dữ liệu không còn sử dụng. Và các tập tin này sẽ được chuyển đến thùng rác Recycle Bin trước rồi mới thực hiện thao tác xóa
 • Cách cài và sử dụng PrivaZer dọn dẹp hệ thống hiệu quả
  PrivaZer là phần mềm dọn rác hệ thống, hoạt động dựa trên nguyên lý xóa bỏ những thứ không cần thiết khỏi máy tính. Để sử dụng PrivaZer hiệu quả bạn cần cài đặt phần mềm trên máy tính đúng cách. Bài
Soft Cleaner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Soft Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soft cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Soft Cleaner 108.2018


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá