Phần mềm - GÕ TẮT

12 phần mềm liên quan tới "gõ tắt" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Breevy

Thiết lập từ gõ tắt
Breevy là một chương trình cho phép người dùng thiết lập các cụm từ gõ tắt sau đó chương trình tự động nhận dạng từ gõ tắt và gọi từ đầy đủ vì vậy bạn gõ nhanh hơn và chính xác hơn. Bạn chỉ cần gõ một chữ nó sẽ hiện ra cụm từ, Breevy sẽ thay thế bằng cụm từ tương ứng của từ viết tắt đó ... một cách tự động và nhanh chóng. Nó có sẵn một danh sách khoảng hơn 6.500 chữ viết tắt. Chương trình hoạt động ổn định trên Windows.

Tags: thiết lập từ gõ tắt gõ tắt văn bản tải breevy miễn phí

10494
lượt tải

3/5
Download

TextExpander

Gõ tắt trên bàn phím
TextExpander dùng để gõ tắt trên bàn phím trong quá trình thao tác viết văn bản. Với các thể loại được dùng như cụm từ, đoạn văn soạn sẵn, bao gồm cả định dạng văn bản và hình ảnh, hiệu chỉnh các lỗi chính tả một cách tự động……Ngoài ra nó có hỗ trợ nhiều kiểu gõ khác nhau trong quá trình gõ. gõ tắt

Tags: hỗ trợ gõ tắt gõ tắt trên bàn phím textexpander mới nhất

1041
lượt tải

3/5
Download

TwinkiePaste Portable

Gõ tắt văn bản bằng phím nóng
TwinkiePaste Portable dùng để dán cụm từ trong văn bản thông qua sử dụng với các phím nóng. Các tính năng như có thể tùy chọn được phím nóng, hoạt động dược hầu hết trên ứng dụng, hỗ trợ kiểu gõ Unicode….Ngoài ra nó còn hỗ trợ dán văn bản, ngày tháng, lời chào, đáp ứng tiêu chuẩn, URL Internet, thông tin đăng nhập và mật khẩu, mẫu mã. gõ tắt

Tags: gõ tắt download twinkiepaste portable miễn phí

40543
lượt tải

3/5
Download


AutoTextMe

Gõ tắt nhanh trong văn bản
AutoTextMe là ứng dụng thay thế các cụm từ phổ biến, các câu văn lặp lại trong một bài viết bằng những cụm từ viết tắt ngắn hơn rất nhiều. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc soạn thảo văn bản.

Tags: gõ tắt nhanh gõ tắt trong word download autotextme mới nhất

94420
lượt tải

3/5
Download

Typing Buddy

Phần mềm hỗ trợ gõ tắt cho PC
Typing Buddy là trình nhập văn bản tự động cho phép bạn phải gõ rất ít mà nhận được nhiều nội dung, với Typing Buddy bạn có thể đặt phím tắt cho một cụm từ dài và khi cần bạn chỉ việc gõ phím tắt đó nó sẽ tự động thay thế bằng cụm từ tương ứng.

Tags: tăng tốc nhập văn bản download typing buddy mới nhất

55
lượt tải

3/5
Download

Breevy Portable

Tự động gõ văn bản
Breevy là một chương trình giúp bạn gõ nhanh hơn và chính xác hơn bằng cách cho phép bạn viết tắt các từ và cụm từ và thay thế bằng cụm từ tương ứng. Tính năng AutoCorrection của Breevy sẽ hạn chế các lỗi gõ sai văn bản. Chương trình khá dễ sử dụng với giao diện đơn giản thân thiện ngay cả người sử dụng lần đầu cũng có thể hiểu và sử dụng.

Tags: tự động gõ văn bản download breevy portable mới nhất

8800
lượt tải

3/5
Download

AutoText

Gõ từ, cụm từ tự động
AutoText là phần mềm gõ cụm từ tự động. Bạn cần định nghĩa từ khoá hay sử dụng và phần mềm sẽ tự động chèn vào văn bản của bạn từ khoá này khi bạn cần tới nó. Ngoài ra cho phép quản lý từ khoá, xoá, sửa, dao chép các từ khoá. Cũng như hỗ trợ nhập từ khóa từ XML, CSV.

Tags: gõ từ tự động download autotext version

16926
lượt tải

3/5
Download

iKey for Mac

Tạo phím tắt, phím nóng
iKey for Mac là phần mềm loại bỏ các hoạt động lặp lại. Nó cho phép thiết lập các shortcut để tự động hóa các hành động trùng lặp hay các hành động xảy ra liên tiếp. Việc này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng phím tắt, menu, hay sự kiện.

Tags: tạo phím tắt tạo phím nóng ikey for mac free download

17914
lượt tải

3/5
Download

SizzlingKeys for Mac

Tạo phím nóng, phím tắt cho bàn phím
SizzlingKeys for Mac OS X là một công cụ điều khiển tuyệt vời giúp cho người sử dụng có thể thực hiện các thao tác với hàng loạt các ứng dụng của iTunes thông qua tổ hợp phím nóng do bạn tự thiết lập. Bạn có thể tự do lựa chọn playlist và sử dụng chức năng tìm kiếm theo từng thông tin cụ thể một cách dễ dàng.

Tags: sizzlingkeys for mac free download

11482
lượt tải

3/5
Download

Auto Text Typer

Tự động gõ văn bản
Auto Text Typer là phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh để có thể tự động gõ những đoạn văn bản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Auto Text Typer giúp người dùng đặt các đoạn văn bản mẫu cho các từ viết tắt sau đó người dùng chỉ cần viết từ viết tắt trên MS Word, trên trình duyệt Web... để gọi chuỗi ký tự được đặt trước.

Tags: gõ văn bản tự động auto text typer free download

5780
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gõ tắt". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật