download AutoTextMe 1.0.5.7

AutoTextMe

 1.0.5.7

Download AutoTextMe - Gõ tắt nhanh trong văn bản

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/03/2018

AutoTextMe là ứng dụng thay thế các cụm từ phổ biến, các câu văn lặp lại trong một bài viết bằng những cụm từ viết tắt ngắn hơn rất nhiều. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc soạn thảo văn bản.

AutoTextMe có một giao diện sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thay thế những cụm từ mà bạn vẫn hay dùng, những câu văn dài phải lặp lại liên tục bằng các từ viết tắt, các mã khác có số kí tự ngắn hơn rất nhiều. Trong quá trình soạn thảo văn bản, bạn sử dụng các từ viết tắt và phần mềm sẽ tự động thay thế chúng.

Để gõ tiếng Việt nhanh hơn trong các văn bản, công cụ VietKey sẽ hỗ trợ tốt cho bạn với nhiều kiểu gõ và bảng mã thông dụng, VietKey cũng cho phép thiết lập gõ tắt, gõ nhiều font chữ trong các văn bản.

Phần mềm hỗ trợ tối đa tốc độ soạn thảo văn bản của bạn, đặc biệt với các văn bản yêu một số tiêu chuẩn nhất định. Với cách thông thường, không phải bao giờ bạn cũng đáp ứng yêu cầu công việc đề ra. AutoTextMe khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

AutoTextMe còn cho phép người sử dụng chia sẻ văn bản đã soạn thảo với những người dùng khác. Tính năng này khá thuận tiện cho một số công việc văn phòng cần có sự trao đổi công việc nhưng vẫn đảm bảo tính cá nhân của từng người.

Phần mềm tương thích với mọi trình soạn thảo văn bản của Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint, Access.... Được thiết kế để đạt được tính hiệu quả cao, cũng như dễ sử dụng. AutoTextMe là một trong những công cụ không thể thiếu cho máy tính, cải thiện tối đa tốc độ làm việc của bạn.

unikey cũng là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt với các chế độ gõ tắt, gợi ý từ phong phú, cho phép bạn lựa chọn giữa nhiều kiểu gõ và bảng mã, unikey là công cụ gõ tiếng Việt được sử dụng nhiều nhất hiện nay.


Tính năng của AutoTextMe

- Tạo danh sách từ viết tắt thay thế các câu, các cụm từ dài và lặp lại.
- Chia sẻ danh sách được tạo lập.
- Tăng tốc độ soạn thảo văn bản.
- Hạn chế lỗi chính tả, lỗi quy chuẩn.
- Tương thích với mọi trình soạn thảo văn bản của Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint, Access....
 Liên kết tải về - [7.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoTextMe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autotextme là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoTextMe 1.0.5.7

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AutoTextGõ từ, cụm từ tự động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm