Phần mềm - GAME BẮN SÚNG

7 phần mềm liên quan tới "game bắn súng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Apex Legends

Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch
Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tags: game bắn súng sinh tồn PC game bắn súng FPS download apex legends mới nhất

937
lượt tải

3/5
Download

The House of the Dead 2

Game bắn súng theo phong cách Arcade
The House of the Dead 2 là game bắn súng theo phong cách Arcade từ góc nhìn người thứ nhất; trong đó, bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều zombie để giành chiến thắng cuối cùng. Dù đồ họa không mấy hấp dẫn, The House of the Dead 2 vẫn rất phù hợp với tiêu chí giải trí và hấp dẫn hơn khi bạn chơi cùng bạn bè. game bắn sung

Tags: game bắn súng game bắn súng góc nhìn thứ nhất the house of the dead 2 mới nhất

651
lượt tải

4,3/5
Download

Crisis Action

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực hấp dẫn

Crisis Action là game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí dành cho mobile được xây dựng với đồ họa sắc nét cùng lối chơi đa dạng, với hơn 30 chế độ chiến đấu khác nhau cùng kho khí tài đồ sộ Crisis Action đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi game thủ FPS cho dù bạn khó tính đến đâu.

game bắn sung

Tags: game bắn sung góc nhìn thứ nhất crisis action mới nhất

451
lượt tải

3/5
Download


Combat Arms online

Game bắn súng trực tuyến hấp dẫn cho PC

Combat Arms online là game bắn súng đối kháng trực tuyến cực hấp dẫn dành cho PC. Download Combat Arms online, game thủ sẽ được trải nghiệm những trận chiến khốc liệt, đối mặt với những chiến binh gan lỳ cùng kho khí tài đa dạng, những khu vực tự do.

Tags: game bắn sung game hành động download combat arms online miễn phí

891
lượt tải

3/5
Download

Modern Combat Versus

Game hành động bắn súng kịch tính, hấp dẫn
Modern Combat Versus hay còn có tên gọi khác là Modern Combat 6 là một trong những game vô cùng nổi tiếng mới ra mắt gần đây của hãng Gameloft. Trong game Modern Combat Versus, bạn sẽ gia nhập những trận chiến dữ dội với góc nhìn thứ nhất và phải sử dụng những kỹ năng cùng chiến thuật tinh tế để giành chiến thắng cuối cùng.

Tags: tai modern combat versus ban moi

294
lượt tải

3/5
Download

Space Racing 2

Game đua xe kết hợp bắn súng
Space Racing 2 là game đua xe kết hợp bắn súng sử dụng đồ hoạ 3D cực nét gây ấn tượng mạnh với game thủ đam mê tốc độ. Trong game, người chơi sẽ vào vai một người lái con tàu vũ trụ và tham gia và tất cả các loại sự kiện đua xe hay các trận chiến trong không gian hoặc trên một số hành tinh huyền bí.

Tags: game đua xe game đua xe kết hợp bắn súng download space racing 2 free

200
lượt tải

3/5
Download

Delta Force 2

Game bắn súng cổ điển
Delta Force 2 là game bắn súng thuộc dòng game Delta Force luôn nhấn mạnh đến các yếu tố chiến thuật thay cho cách chiến đấu bạo lực với độ khó liên tục thăng cấp, tạo rất nhiều khó khăn cho người chơi chỉ quen sử dụng các phương pháp chiến đấu cổ điển. Với Delta Force 2, người chơi sẽ phải tìm cách hạ gục hàng chục kẻ thù và sử dụng các kỹ năng chiến đấu cao cấp để bảo tồn sinh mạng.

Tags: game bắn súng cổ điển delta force 2 free download

118
lượt tải

4,7/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game bắn súng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật