Phần mềm - GAME BẮN SÚNG FPS SINH TỒN

2 phần mềm liên quan tới "game bắn súng FPS sinh tồn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Free Fire Survival Battlegrounds

Game bắn súng FPS sinh tồn nhiều người chơi
Free Fire Survival Battlegrounds hay còn gọi là Free Survival: fire battlegrounds là game bắn súng sinh tồn hấp dẫn tương tự với Free Fire. Trong Free Fire Survival Battlegrounds bạn cũng được sử dụng đa dạng các loại vũ khí từ dao găm, gậy đến các loại như súng lục, súng trường, súng bắn tỉa. Tham gia vào game bạn cần phải chiến đấu để là người sống sót cuối cùng.

Tags: game bắn súng sinnh tồn theo đội game bắn súng FPS tải free fire survival battlegrounds miễn phí

540
lượt tải

3/5
Download

Unknown Battlegrounds Survival 3D

Game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất
Unknown Battlegrounds Survival 3D thuộc dòng game băn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi sẽ trong vai những chiến binh được đào tạo để chống khủng bố. Unknown Battlegrounds Survival 3D tái hiện những khung cảnh chiến đấu chân thực trên nền đồ họa 3D cùng kho vũ khí đa dạng để hỗ trợ cho người chơi. game bắn súng FPS sinh tồn

Tags: game bắn súng sinh tồn 3D game bắn súng FPS sinh tồn download unknown battlegrounds survival 3d mới nhất

461
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game bắn súng FPS sinh tồn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top Game Bắn Súng FPS trên PC & Mobile hay nhất hiện nay

  Top game bắn súng trên PC & Mobile tập hợp những trò chơi fps góc nhìn thứ nhất, sinh tồn, online và offline hay nhất hiện nay. Trải nghiệm hành động

 • Các khẩu súng bắn tỉa trong PUBG mạnh nhất

  PUBG là game bắn súng sinh tồn thường xuyên có những cập nhật mới về vũ khí, trong đó những khẩu súng bắn tỉa được người chơi PUBG ước ao sở hữu bởi khả năng triệt tiêu đối phương. Bạn đã sử dụng vũ khí nào dưới đây trong dòng súng bắn tỉa?

 • Top 5 game PC FPS nhiều người chơi miễn phí năm 2022

  Game bắn súng FPS vẫn luôn nằm trong top các thể loại game được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Top 5 game PC FPS nhiều người chơi miễn phí năm 2022 như Valorant, Apex Legends ... sẽ giúp bạn thỏa niềm đam mê với thể loại game bắn súng vô cùng thú vị này.

 • Top 5 game mobile bắn súng chiến thuật hot nhất

  Game bắn súng luôn là một dòng game hấp dẫn đông đảo số người chơi. Hiện nay game mobile bắn súng chiến thuật có rất nhiều như Rules of Survival, Truy Kích Mobile ..., trong đó có game bắn súng sinh tồn đang được cộng đồng quan tâm.

 • Link tải FF, Free Fire miễn phí

  Garena Free Fire là game bắn súng thuộc thể loại Battle Royale sinh tồn, nơi bạn phải chiến đấu với những người khác để trở thành người duy nhất còn sống sót. Link tải FF, Free Fire miễn phí trên Android và iOS dành cho những ai đang tìm kiếm, muốn trải nghiệm siêu phẩm FPS này.

 • Cài và chơi Last Man Standing, game bắn súng sinh tồn

  Nội dung cài cũng như chơi game Last Man Standing mà Taimienphi sẽ hướng dẫn trong nội dung dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn trên PC thời gian gần đây.

Thủ thuật