download Free Fire Survival Battlegrounds Cho Android

Free Fire Survival Battlegrounds

 Cho Android

Download Free Fire Survival Battlegrounds - Game bắn súng FPS sinh tồn nhiều người chơi

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/09/2020

Free Fire Survival Battlegrounds là game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất chơi theo đội và có lối đánh du kích thú vị, Thể hiện kỹ năng bắn tỉa của bạn bằng cách cầm vũ khí để tham gia các chiến trường thực sự trong thế giới Free Fire Survival Battlegrounds, người chiến thắng sẽ là người sống sót cuối cùng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Free Fire Survival Battlegrounds

Free Fire Survival Battlegrounds mang đến cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ sinh tồn để trải nghiệm, mỗi nhiệm vụ trong các màn chơi đều có sự khác nhau, sự sống còn của bạn là rất quan trọng để thực hiện các sứ mệnh tiếp theo. Bản đồ trò chơi rộng lớn hỗ trợ tối đa cho người chơi, bạn phải tìm kiếm tù nhân quân nhân của mình thông qua hệ thống radar thế giới mở và dẫn anh ta trở lại trực thăng của bạn nhanh nhất có thể, đồng thời phá hủy hệ thống phòng thủ của đối phương, nguồn cung cấp đạn dược và các phương tiện quân sự.

free fire survival battlegrounds

Download Free Fire Survival Battlegrounds trên Android, Game bắn súng FPS sinh tồn nhiều người chơi

Free Fire Survival Battlegrounds còn yêu cầu người chơi phải tìm kiếm các tài liệu bí mật của tình báo quân sự rất quan trọng đối với hệ thống phòng thủ của đất nước bạn trong hoàn cảnh tuần tra nghiêm ngặt từ đối phương. Game có sẵn hệ thống vũ khí quân sự hiện đại mạnh mẽ từ các loại sung đến bom điều khiển từ xa, lưu đạn chết người, hãy là một người lính dũng cảm để trở thành người sống sót cuối cùng của trận địa này.

2. Các đặc điểm chính của Free Fire Survival Battlegrounds:

- Game bắn súng sinh tồn chơi theo đội.

- Nhiều vũ khí hiện đại, bản đồ chơi đa dạng.

- Tìm kiếm tài liệu mật từ kẻ thù.

- Phá hủy căn cứ của đối phương.

3. Game liên quan

Garena Free Fire cũng là đại diện điển hình của thể loại bắn súng sinh tồn nơi bạn sẽ phải chiến đầu với hàng chục người khác trên một hòn đảo để trở thành người sóng sót cuối cùng, game Garena Free Fire có lối chơi tự do, di chuyển xung quanh hòn đảo bằng 1 trong 4 phương tiện là xe Jeep, xe tải, xe 3 bánh nhỏ có tên Tuk Tuk và thậm chí một loại xe có thể đi được cả trên cạn và dưới nước.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Fire Survival Battlegrounds được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free fire survival battlegrounds là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Fire Survival Battlegrounds Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Danger Close 3/5 Game bắn súng FPS nhiều người chơi
  • Fan of Guns 3/5 Game bắn súng nhiều người chơi
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá