Phần mềm - GAME GIẢI Ô CHỮ

32 phần mềm liên quan tới "game giải ô chữ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Crossword Twist for Linux

Game giải ô chữ trên Linux
Crossword Twist for Linux là trò chơi giải đố các ô chữ với hơn 100 cấp độ từ dễ đến khó. Người chơi sẽ được cung cấp các hàng ngang và hàng dọc và gợi ý đi kèm. Ngoài ra, trên màn hình máy tính sẽ hiển thị thời gian để người chơi có thể kiểm soát được số lượng câu và thời gian đã tiêu tốn là bao nhiêu.

Tags: game giải ô chữ game giải ô chữ trên linux download crossword twist for linux bản mới

6795
lượt tải

3/5
Download

Wordfeud

Game giải ô chữ nhiều người chơi cho Android

Wordfeud là game giải ô chữ hấp dẫn, nơi người chơi có thể thách thức bạn bè hay đối thủ ngẫu nhiên trong hơn 30 màn chơi đầy thử thách, Wordfeud không chỉ giúp bạn rèn luyện trí não mà còn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

game giải ô chữ

Tags: game đoán ô chữ download wordfeud miễn phí

401
lượt tải

3/5
Download

Ruzzle

Game giải ô chữ nhiều người chơi
Ruzzle Free là game ô chữ với lối chơi vui nhộn, nhịp độ nhanh, thách thức bạn bè hoặc người chơi ngẫu nhiên để tìm ra càng nhiều từ có nghĩa càng tốt, trong khoảng thời gian hạn chế. Màn hình của hai đối thủ cùng chơi Ruzzle Free sẽ có hai bảng chữ cái giống hệt nhau, trong vòng 2 phút, ai tạo được nhiều từ nhất sẽ giành chiến thắng. game giải ô chữ

Tags: game giải đố ô chữ game đoán từ trực tuyến ruzzle free download

566
lượt tải

3/5
Download


WordBrain

Game giải ô chữ hấp dẫn cho mobile

WordBrain là trò chơi đoán ô chữ cho những thiên tài thực sự, nó bắt đầu rất dễ dàng nhưng thử thách được tăng lên nhanh chóng, tải WordBrain để luyện tập trí não và tìm ra những từ bí ẩn, hoàn thành các thử thách bạn sẽ trở thành người phá đảo.

Tags: game trí tuệ free download wordbrain

63
lượt tải

3/5
Download

Words With Friends Classic

Game giải ô chữ online cho điện thoại Android, iPhone

Words With Friends Classic là tựa game đoán ô chữ hấp dẫn và miễn phí cho điện thoại Android và iPhone. Thông qua Words With Friends Classic, người chơi sẽ có cơ hội thử thách khả năng ngôn ngữ với bạn bè đồng thời nâng cao trình độ của chính mình.

Tags: game đố chữ game ô chữ online download words with friends classic mới nhất

674
lượt tải

3/5
Download

Word Puzzle Music Box

Game giải ô chữ tiếng Anh cho Android
Game trí tuệ Word Puzzle Music Box thách thức khả năng nhận diện từ, vận dụng ngôn ngữ và trí thông minh của bạn để hoàn thành các ô chữ. Cách điều khiển Word Puzzle Music Box cũng khá đơn giản.

Tags: game đoán từ tiếng anh game giải ô chữ tiếng anh download word puzzle music box mới

915
lượt tải

3/5
Download

Sudoku

Game giải ô chữ cho di động
Sudoku là game giải đố logic đầy thách thức được phát hành miễn phí dành cho điện thoại và máy tính bảng. Sudoku có nhiều cấp độ khó khăn khác nhau, phù hợp với người chơi ở mọi trình độ. Đồ họa đơn giản nhưng sắc nét giúp người chơi tập trung vào việc giải đố. Sudoku không chỉ mang lại niềm vui từ việc giải các câu đố mà còn cung cấp lợi ích cho sự rèn luyện tư duy logic và tăng cường trí tuệ.

Tags: tai sudoku ban moi

406
lượt tải

3/5
Download

Word Crack

Game giải ô chữ, cạnh tranh với bạn bè
Word Crack là game ô chữ vô cùng thú vị nơi bạn sẽ lần lượt tìm các chữ cái trên một bảng chơi để tạo thành một từ có nghĩa. Word Crack là một trò chơi đa nền tảng và có thể chơi với bạn bè hoặc chống lại các đối thủ ngẫu nhiên trên toàn thế giới, càng chơi bạn sẽ càng bổ sung được nhiều vốn từ cho mình.

Tags: game xếp từ trên bảng tải word crack mới nhất

641
lượt tải

3/5
Download

A Word Game

Game trí tuệ giải ô chữ tiếng Anh cho Android
A Word Game thuộc thể loại trí tuệ đoán ô chữ mang đến cho bạn những thử thách thú vị. A Word Game là cơ hội để bạn thể hiện tư duy logic cũng như củng cố vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Tags: game trí tuệ đoán ô chữ download a word game miễn phí

603
lượt tải

3/5
Download

Palabras Cruz

Trò chơi đố từ hiện đại

Palabras Cruz là game giải ô chữ với giao diện và cách chơi hiện đại, giải đố ô chữ sáng tạo có thể truyền cảm hứng cho niềm đam mê của bạn với nhiều thử thách mỗi ngày. Game Palabras Cruz mang đến hơn 1000 cấp độ để chơi, hệ thống tiền thưởng hấp dẫn, đơn giản và dễ chơi nhưng thực sự khó để dành chiến thắng.

Tags: game đố từ download palabras cruz mới nhất

112
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game giải ô chữ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Hỏi về cách làm game ô chữ trên PowerPoint

  Tôi là một giáo viên có sử dụng PowerPoint để hỗ trợ cho việc giảng dạy, việc sử dụng phần mềm này thì tôi cũng biết sơ sơ. Vậy xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn cho tôi cách để tạo một Slide trình chiếu làm game ô chữ trên powerpoint giúp cho các em thư giản sau mỗi giờ học căng thẳng. Xin cám ơn rất nhiều.

 • Top game ô chữ hay nhất

  Hầu hết chúng ta đều phải công nhận rằng thể loại game ô chữ không bao giờ là một trải nghiệm buồn tẻ, trò chơi mang tới những thử thách trí não rất lớn, thách thức khả năng không giới hạn, và nó cũng mang tới nhiều điều thú vị dành cho bạn.

 • Giải Bài 3 Trang 42 SGK Toán 4

  Giải bài 3 trang 42 SGK Toán 4 trong Biểu thức có chứa hai chữ, Viết giá trị biểu thức vào ô trống theo mẫu:

 • Giải Bài 4 Trang 42 SGK Toán 4

  Giải bài 4 trang 42 SGK Toán 4 trong Biểu thức có chứa hai chữ, Viết giá trị của biểu thức vào ô trống:

 • Giải Bài 2 Trang 57 SGK Toán 4

  Giải bài 2 trang 57 SGK toán 4 trong Nhân với số có một chữ số, Viết giá trị biểu thức vào ô trống:

 • Giải Bài 2 Trang 73 SGK Toán 4

  Giải bài 2 trang 73 SGK Toán 5 trong Nhân với số có ba chữ số, Viết giá trị của biểu thức vào ô trống:

Thủ thuật