download Sudoku Cho Android

Sudoku

 Cho Android

Download Sudoku - Game giải ô chữ cho di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/11/2023

Sudoku là game giải đố logic đầy thách thức được phát hành miễn phí dành cho điện thoại và máy tính bảng. Sudoku có nhiều cấp độ khó khăn khác nhau, phù hợp với người chơi ở mọi trình độ. Đồ họa đơn giản nhưng sắc nét giúp người chơi tập trung vào việc giải đố. Sudoku không chỉ mang lại niềm vui từ việc giải các câu đố mà còn cung cấp lợi ích cho sự rèn luyện tư duy logic và tăng cường trí tuệ.

Sudoku là trò chơi trí tuệ xuất phát từ đất nước Nhật Bản, mục tiêu của trò chơi là điền các chữ số từ một đến 9 vào 1 lưới 9x9 sao cho mỗi cột, mỗi hàng, và mỗi phần trong số 9 lưới con 3x3 cấu tạo nên lưới chính đều chứa tất cả các số từ 1 đến 9. Thông thường trên bảng chơi sẽ điền sẵn một số gợi ý để người chơi tiếp tục giải đố và mỗi bảng chỉ có một đáp án duy nhất.

sudoku

 

Download Sudoku - Game trí tuệ hấp dẫn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trong Sudoku cho Android, nhiệm vụ của bạn vẫn là điền các chữ số từ 1 đến 9 vào các ô trống sao cho số không bị lặp lại trong từng hàng, từng cột và phân vùng hình vuông 3x3. Bên cạnh đó, một số ô trống sẽ được đánh dấu nổi bật với nền màu tối, cho biết đây là nơi tạo thành 2 đường chéo, các con số trong đường chéo này sẽ không được trùng nhau.

Stick Prisoner Rescue là tựa game hành động bắn súng với hình ảnh các nhân vật người que khá thú vị, trong game trắc nghiệm Stick Prisoner Rescue bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng bắn súng điêu luyện của mình vượt qua các tuyến phòng thủ của đối phương để giải cứu cho những tù nhân bị giam giữ.

sudoku 2

Tải Sudoku - Game giải ô chữ cho di động

Tóm lại, Sudoku sẽ giúp bạn rèn luyện sự tập trung, khả năng quan sát rất tốt. Sẽ không lãng phí thời gian nếu chơi Sudoku mỗi ngày để rèn luyện bộ não, bạn có thể chọn cấp độ phù hợp cho mình

Mathopolis Kids Math Games là trò chơi toán học dành cho học sinh tiểu học, mang đến cho các em một môi trường học tập vui vẻ và hiệu quả. Với hàng nghìn câu hỏi phù hợp với chương trình giảng dạy, Mathopolis được thiết kế thông qua sự tham vấn chặt chẽ của giáo viên và các chuyên gia giáo dục để đảm bảo tính hợp lý và phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sudoku được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sudoku là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sudoku Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HardbackGame trí tuệ giải đố cho điện thoại Android
  • Word StacksGame trí tuệ giải đố hấp dẫn cho Android
  • WordsdomGame trí tuệ giải ô chữ cho điện thoại Android, iPhone
  • PasapalabraGame trí tuệ giải đố cho điện thoại Android
  • Garden of WordsGame đoán ô chữ tiếng Anh cho điện thoại Android, iPhone
  • Word TripGame trí tuệ giải ô chữ cho Android
  • Crossword JamGame trí tuệ giải đố ô chữ cực hấp dẫn
  • Tamil Word GameGame trí tuệ giải đố cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm